Updated at: 07-04-2020 - By: Đỗ Minh Tuấn

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh viêm dạ dày HP. Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không thể không nhắc tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.Đồng thời, bằng những bài thuốc Đông y hay, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã chữa khỏi dứt điểm viêm dạ dày HP cho nhiều người bệnh

Đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đứng đầu trong ngành Y học cổ truyền. Các bác sĩ tại trung tâm không những giỏi về chuyên môn mà còn tâm huyết với nghề.

Họ đã có nhiều năm nắm giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước, cộng tác nghiên cứu với nhiều tổ chức Y tế trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ đang làm việc và nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc: 

  • Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc (Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương).
  • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Phó khoa châm cứu dưỡng sinh, Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Bác sĩ CK I Doãn Thị Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa nội bệnh viện Châm cứu Trung ương, trên 30 năm công tác khám chữa bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
  • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên gần 20 năm công tác khám chữa bệnh bằng YHCT bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang.
  • Lương y, Chuyên gia tiêu hóa Đặng Thị Nhân Tâm – Phụ trách chuyên môn tại Thuốc dân tộc, số 145 Hoa Lan, TP. HCM.
Giai Thuong Thuoc Dan Toc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín

Khi thăm khám tại Thuốc dân tộc có rất nhiều bệnh nhân bất ngờ với sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây. Bệnh nhân được đón tiếp ngay từ cửa trung tâm. Đội ngũ nhân viên tỉ mỉ hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục thăm khám.

Cùng với niềm vui đã chữa khỏi bệnh viêm dạ dày HP sau 2 lần thăm khám tại trung tâm, chị Thu Trang, quê Hà Nội chia sẻ: 

“Tôi đã rất bi quan khi điều trị bệnh bằng thuốc Tây. Đến điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tôi đã được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn chất lượng.Tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám tận tình. Bác sĩ còn giải thích rõ liệu trình điều trị, công dụng thuốc. Sau đó, bác sĩ còn kê cho tôi thực đơn nên dùng khi chữa bệnh viêm dạ dày HP. 

Khi về nhà các bạn nhân viên liên tục gọi điện thăm hỏi và nhắc nhở về những thói quen không tốt ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh. Tôi đã thoát khỏi bệnh viêm dạ dày HP nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế tại trung tâm”.

Hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ lãnh đạo của Thuốc dân tộc đã xác định song song với hiệu quả khám chữa bệnh thì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng luôn phải được ưu tiên.Những năm qua, Thuốc dân tộc đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân, san sẻ khó khăn cùng người nghèo. 

Nhiều buổi tọa đàm, tư vấn sức khỏe và tặng thuốc miễn phí được tổ chức tại các huyện vùng cao như: Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cao, Hà Giang và một số tỉnh lân cận khác quanh Hà Nội.Bên cạnh đó, các bác sĩ còn kêu gọi từ thiện, tặng sách vở, quần áo, lương thực, thực phẩm cho các em học sinh vùng cao, nơi tổ chức khám chữa bệnh miễn phí. 

Những ngày lễ tết khi mọi người được đoàn tụ bên gia đình, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc lại tiếp tục hành trình thiện nguyện. Những chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người có công thường xuyên được tổ chức vào ngày 30-4, 27/7, 2/9. 

Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chia sẻ:“ Đội ngũ y bác sĩ tại Thuốc dân tộc luôn đề cao tinh thần chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng. Chúng tôi rất tự hào khi được tiếp bước ông cha mang cây thuốc Nam đi khắp nước Việt Nam, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi luôn mong ước có thể giúp tất cả mọi bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được chữa trị bệnh. Đó là lý do vì sao trách nhiệm với cộng đồng luôn được chúng tôi đề cao bên cạnh việc khám chữa bệnh.”

Trung Tam Thuoc Dan Toc Hoat Dong Vi Cong Dong

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn thể hiện trách nhiệm cộng đồng cao cả của mình

Mang đến giải pháp mới trong điều trị viêm dạ dày HP

Sơ can Bình vị tánđược phát triển từ bài thuốc Đông y bí truyền chữa đau dạ từ xa xưa. Các bác sĩ đã nghiên cứu, gia giảm lại các dược liệu để phù hợp với thể trạng của người hiện đại.

Bài thuốc đi sâu tác động vào nguyên căn của bệnh, trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn HP. Bên cạnh đó, bài thuốc giúp làm lành niêm mạc dạ dày, bồi bổ nâng cao sức đề kháng chống bệnh tái phát.

Đi theo nguyên lý điều trị bằng y học cổ truyền, bài thuốc này được chia làm 3 chế phẩm thuốc, điều trị hiệu quả viêm dạ dày HP.

Sơ can Bình vị – Trào ngược

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa… cùng một số thảo dược khác.

Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng.

Sơ can Bình vị – Viêm loét dạ dày HP

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý.

Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng.

Cao Bình vị

Thành phần: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cầm, tơ hồng xanh, xích đồng, cùng một số thảo dược khác.

Công dụng: Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Làm lành vùng tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt giải độc và sát trùng.

Thanh Phan Bai Thuoc So Can Binh Vi Tan

Công dụng của thảo dược quý trong Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc chủ trị theo cơ chế trong ngoài kết hợp, vừa ngăn chặn triệu chứng vừa loại bỏ tận gốc căn nguyên để bệnh khỏi triệt để hơn. 

Với điểm khác biệt này, Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả vượt trội. Từ đó được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Thạc sĩ Tuyết Lan chia sẻ: 

“Với viêm dạ dày HP, vi khuẩn có khả năng kháng kháng sinh rất cao. Muốn điều trị khỏi, cần dùng một loại thuốc đặc trị khác hẳn cơ chế tác động quen thuộc của Tây y.

 Thảo dược thiên nhiên có rất nhiều loại mang dược tính trị kháng sinh, tiêu viêm rất tốt như chè dây, dạ cẩm và nhiều vị thuốc khác. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần dược tính của chúng sau đó xây dựng công thức kết hợp, chia nhỏ thành 3 chế phẩm để dễ dàng điều trị Hp, ngăn viêm dạ dày tiến triển nặng hơn.

Nhờ vậy, vi khuẩn bị ức chế hoàn toàn, ổ viêm tiêu dần. Bệnh dần tiến triển tốt hơn theo từng giai đoạn cụ thể”.

Xem để biết: Sơ can Bình vị tán – Hiệu quả được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng và thực tiễn. Click tại đây

Lo Trinh Su Dung So Can Binh Vi Tan Tri Viem Da Day Hp

Với liệu trình này, người bệnh có thể tự theo dõi tiến triển bệnh của mình. 

Đồng thời trong quá trình dùng thuốc, đội ngũ chuyên gia và nhân viên tư vấn tại Trung tâm cũng thường xuyên nhắc nhở và gọi điện thăm khám để nắm bắt tình hình. 

Từ đó có sự gia giảm, điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng hiện tại để bệnh tiến triển tốt nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

Từng điều trị trào ngược và viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc bằng Sơ can Bình vị tán, NSND Trần Nhượng cũng phản hồi rất tích cực về chất lượng bài thuốc cũng như dịch vụ chăm sóc tại đây.

Ông cho biết: 

“Không chỉ bác sĩ Tuyết Lan nhiệt tình thăm khám, hướng dẫn. Nhân viên ở đây cũng rất niềm nở và chân thành. 

Suốt quá trình điều trị, họ hỏi thăm và nhắc nhở tôi rất nhiều về việc uống thuốc đúng giờ, ăn uống kiêng khem hợp lý. Nhờ vậy tôi mới duy trì được thói quen sinh hoạt tốt, bệnh cũng tiến triển nhanh hơn.

Đây là điều mà tôi thấy ít có đơn vị nào làm được. Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị được bình chọn là Thương hiệu vàng, địa chỉ vàng trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền”.

Chua Trao Nguoc Da Day

NSND Trần Nhượng chia sẻ về bài thuốc điều trị viêm dạ dày Sơ can Bình vị tán

Kể từ khi áp dụng trong điều trị các chứng đau dạ dày nói chung và viêm dạ dày Hp nói riêng, bài thuốc đã nhận được những kết quả rất tích cực:

  • Nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng và chính họ sử dụng trong liệu trình điều trị cho bệnh nhân. Bài thuốc còn vinh dự được Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và chia sẻ trong chương trình VTV2 Ví sức khỏe người Việt đến khán giả truyền hình khắp cả nước
  • Hàng ngàn bệnh nhân tin dùng và phản hồi rất tích cực. Trong đó có cả trường hợp người cao tuổi và trẻ nhỏ. 

Năm 2018, Thuốc dân tộc đã thu thập đánh giá hiệu quả của trên 3000 bệnh nhân bị viêm dạ dày HP, viêm dạ dày tá tràng, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày… 

Kết quả thu được:: 96% bệnh nhân đã chữa trị dứt điểm những vấn đề về dạ dày, 100% khẳng định sự an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, những cơn đau dạ dày chưa một lần quay lại gây phiền toái cho bệnh nhân. 

Những con số trên một lần nữa chứng minh hiệu quả có một không hai của bài thuốc điều trị viêm dạ dày HP chỉ có ở Thuốc dân tộc.

Uu Diem So Can Binh Vi Tan Dieu Tri Benh Da Day

Bài thuốc bí truyền Sơ can Bình vị tán được đánh giá có nhiều ưu điểm

Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, bài thuốc chất lượng, hiệu quả, Thuốc dân tộc đang trở thành địa chỉ khám chữa viêm dạ dày HP được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Với những ưu điểm vượt trội khó có thể tìm thấy ở bài thuốc nào khác, Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả toàn diện hơn. Sức khỏe bệnh nhân sau quá trình dùng thuốc phục hồi rất tốt. 

Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu để giúp loại bỏ viêm dạ dày Hp. Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và áp dụng thay thế những giải pháp Tây y hoặc bài thuốc dân gian hiệu quả không như mong đợi trước đó.

Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt – Chữa bệnh đau dạ dày mãn tính bằng Đông y nhờ Sơ can Bình vị tán cùng hướng dẫn từ chuyên gia

Viêm dạ dày HP sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân hãy liên hệ trực tiếp đường dây nóng tại trung tâm để được tư vấn và đặt lịch khám hoặc liên hệ:

Cơ sở Hà Nội:B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh:Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0972 606 773

Cơ sở Hồ Chí Minh:Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 5599