skip to Main Content

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ hàng đầu trong điều trị viêm dạ dày HP

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh viêm dạ dày HP. Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không thể không nhắc tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Đồng thời, bằng những bài thuốc Đông y hay, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã chữa khỏi dứt điểm viêm dạ dày HP cho nhiều người bệnh

Đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đứng đầu trong ngành Y học cổ truyền. Các bác sĩ tại trung tâm không những giỏi về chuyên môn mà còn tâm huyết với nghề.

Họ đã có nhiều năm nắm giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước, cộng tác nghiên cứu với nhiều tổ chức Y tế trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ đang làm việc và nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc: 

 • Thạc sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc (Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương).
 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Phó khoa châm cứu dưỡng sinh, Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ CK I Doãn Thị Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa nội bệnh viện Châm cứu Trung ương, trên 30 năm công tác khám chữa bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên gần 20 năm công tác khám chữa bệnh bằng YHCT bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang.
 • Lương y, Chuyên gia tiêu hóa Đặng Thị Nhân Tâm – Phụ trách chuyên môn tại Thuốc dân tộc, số 145 Hoa Lan, TP. HCM.
Giai Thuong Thuoc Dan Toc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín

Khi thăm khám tại Thuốc dân tộc có rất nhiều bệnh nhân bất ngờ với sự nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây. Bệnh nhân được đón tiếp ngay từ cửa trung tâm. Đội ngũ nhân viên tỉ mỉ hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục thăm khám.

Cùng với niềm vui đã chữa khỏi bệnh viêm dạ dày HP sau 2 lần thăm khám tại trung tâm, chị Thu Trang, quê Hà Nội chia sẻ: 

“Tôi đã rất bi quan khi điều trị bệnh bằng thuốc Tây. Đến điều trị tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tôi đã được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn chất lượng.Tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám tận tình. Bác sĩ còn giải thích rõ liệu trình điều trị, công dụng thuốc. Sau đó, bác sĩ còn kê cho tôi thực đơn nên dùng khi chữa bệnh viêm dạ dày HP. 

Khi về nhà các bạn nhân viên liên tục gọi điện thăm hỏi và nhắc nhở về những thói quen không tốt ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh. Tôi đã thoát khỏi bệnh viêm dạ dày HP nhờ bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế tại trung tâm”.

Hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ lãnh đạo của Thuốc dân tộc đã xác định song song với hiệu quả khám chữa bệnh thì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng luôn phải được ưu tiên. Những năm qua, Thuốc dân tộc đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân, san sẻ khó khăn cùng người nghèo. 

Nhiều buổi tọa đàm, tư vấn sức khỏe và tặng thuốc miễn phí được tổ chức tại các huyện vùng cao như: Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cao, Hà Giang và một số tỉnh lân cận khác quanh Hà Nội. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn kêu gọi từ thiện, tặng sách vở, quần áo, lương thực, thực phẩm cho các em học sinh vùng cao, nơi tổ chức khám chữa bệnh miễn phí. 

Những ngày lễ tết khi mọi người được đoàn tụ bên gia đình, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc lại tiếp tục hành trình thiện nguyện. Những chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người có công thường xuyên được tổ chức vào ngày 30-4, 27/7, 2/9. 

Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chia sẻ: “ Đội ngũ y bác sĩ tại Thuốc dân tộc luôn đề cao tinh thần chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng. Chúng tôi rất tự hào khi được tiếp bước ông cha mang cây thuốc Nam đi khắp nước Việt Nam, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi luôn mong ước có thể giúp tất cả mọi bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được chữa trị bệnh. Đó là lý do vì sao trách nhiệm với cộng đồng luôn được chúng tôi đề cao bên cạnh việc khám chữa bệnh.”

Trung Tam Thuoc Dan Toc Hoat Dong Vi Cong Dong

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn thể hiện trách nhiệm cộng đồng cao cả của mình

Mang đến giải pháp mới trong điều trị viêm dạ dày HP

Sơ can Bình vị tán được phát triển từ bài thuốc Đông y bí truyền chữa đau dạ từ xa xưa. Các bác sĩ đã nghiên cứu, gia giảm lại các dược liệu để phù hợp với thể trạng của người hiện đại.

Bài thuốc đi sâu tác động vào nguyên căn của bệnh, trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn HP. Bên cạnh đó, bài thuốc giúp làm lành niêm mạc dạ dày, bồi bổ nâng cao sức đề kháng chống bệnh tái phát.

Đi theo nguyên lý điều trị bằng y học cổ truyền, bài thuốc này được chia làm 3 chế phẩm thuốc, điều trị hiệu quả viêm dạ dày HP.

Sơ can Bình vị – Trào ngược

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa… cùng một số thảo dược khác.

Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng.

Sơ can Bình vị – Viêm loét dạ dày HP

Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý.

Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng.

Cao Bình vị

Thành phần: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cầm, tơ hồng xanh, xích đồng, cùng một số thảo dược khác.

Công dụng: Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Làm lành vùng tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt giải độc và sát trùng.

Thanh Phan Bai Thuoc So Can Binh Vi Tan

Công dụng của thảo dược quý trong Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc chủ trị theo cơ chế trong ngoài kết hợp, vừa ngăn chặn triệu chứng vừa loại bỏ tận gốc căn nguyên để bệnh khỏi triệt để hơn. 

Với điểm khác biệt này, Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả vượt trội. Từ đó được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Thạc sĩ Tuyết Lan chia sẻ: 

“Với viêm dạ dày HP, vi khuẩn có khả năng kháng kháng sinh rất cao. Muốn điều trị khỏi, cần dùng một loại thuốc đặc trị khác hẳn cơ chế tác động quen thuộc của Tây y.

 Thảo dược thiên nhiên có rất nhiều loại mang dược tính trị kháng sinh, tiêu viêm rất tốt như chè dây, dạ cẩm và nhiều vị thuốc khác. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần dược tính của chúng sau đó xây dựng công thức kết hợp, chia nhỏ thành 3 chế phẩm để dễ dàng điều trị Hp, ngăn viêm dạ dày tiến triển nặng hơn.

Nhờ vậy, vi khuẩn bị ức chế hoàn toàn, ổ viêm tiêu dần. Bệnh dần tiến triển tốt hơn theo từng giai đoạn cụ thể”.

Xem để biết: Sơ can Bình vị tán – Hiệu quả được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng và thực tiễn. Click tại đây

Lo Trinh Su Dung So Can Binh Vi Tan Tri Viem Da Day Hp

Bệnh viêm dạ dày HP thuyên giảm theo thời gian sử dụng thuốc

Với liệu trình này, người bệnh có thể tự theo dõi tiến triển bệnh của mình. 

Đồng thời trong quá trình dùng thuốc, đội ngũ chuyên gia và nhân viên tư vấn tại Trung tâm cũng thường xuyên nhắc nhở và gọi điện thăm khám để nắm bắt tình hình. 

Từ đó có sự gia giảm, điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng hiện tại để bệnh tiến triển tốt nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

Từng điều trị trào ngược và viêm dạ dày tại Thuốc dân tộc bằng Sơ can Bình vị tán, NSND Trần Nhượng cũng phản hồi rất tích cực về chất lượng bài thuốc cũng như dịch vụ chăm sóc tại đây.

Ông cho biết: 

“Không chỉ bác sĩ Tuyết Lan nhiệt tình thăm khám, hướng dẫn. Nhân viên ở đây cũng rất niềm nở và chân thành. 

Suốt quá trình điều trị, họ hỏi thăm và nhắc nhở tôi rất nhiều về việc uống thuốc đúng giờ, ăn uống kiêng khem hợp lý. Nhờ vậy tôi mới duy trì được thói quen sinh hoạt tốt, bệnh cũng tiến triển nhanh hơn.

Đây là điều mà tôi thấy ít có đơn vị nào làm được. Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị được bình chọn là Thương hiệu vàng, địa chỉ vàng trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền”.

Chua Trao Nguoc Da Day

NSND Trần Nhượng chia sẻ về bài thuốc điều trị viêm dạ dày Sơ can Bình vị tán

Kể từ khi áp dụng trong điều trị các chứng đau dạ dày nói chung và viêm dạ dày Hp nói riêng, bài thuốc đã nhận được những kết quả rất tích cực:

 • Nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng và chính họ sử dụng trong liệu trình điều trị cho bệnh nhân. Bài thuốc còn vinh dự được Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và chia sẻ trong chương trình VTV2 Ví sức khỏe người Việt đến khán giả truyền hình khắp cả nước
 • Hàng ngàn bệnh nhân tin dùng và phản hồi rất tích cực. Trong đó có cả trường hợp người cao tuổi và trẻ nhỏ. 

Năm 2018, Thuốc dân tộc đã thu thập đánh giá hiệu quả của trên 3000 bệnh nhân bị viêm dạ dày HP, viêm dạ dày tá tràng, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày… 

Kết quả thu được:: 96% bệnh nhân đã chữa trị dứt điểm những vấn đề về dạ dày, 100% khẳng định sự an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, những cơn đau dạ dày chưa một lần quay lại gây phiền toái cho bệnh nhân. 

Những con số trên một lần nữa chứng minh hiệu quả có một không hai của bài thuốc điều trị viêm dạ dày HP chỉ có ở Thuốc dân tộc.

Bài thuốc bí truyền Sơ can Bình vị tán được đánh giá có nhiều ưu điểm

Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, bài thuốc chất lượng, hiệu quả, Thuốc dân tộc đang trở thành địa chỉ khám chữa viêm dạ dày HP được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Với những ưu điểm vượt trội khó có thể tìm thấy ở bài thuốc nào khác, Sơ can Bình vị tán đem đến hiệu quả toàn diện hơn. Sức khỏe bệnh nhân sau quá trình dùng thuốc phục hồi rất tốt. 

Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu để giúp loại bỏ viêm dạ dày Hp. Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và áp dụng thay thế những giải pháp Tây y hoặc bài thuốc dân gian hiệu quả không như mong đợi trước đó.

Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt – Chữa bệnh đau dạ dày mãn tính bằng Đông y nhờ Sơ can Bình vị tán cùng hướng dẫn từ chuyên gia

Viêm dạ dày HP sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân hãy liên hệ trực tiếp đường dây nóng tại trung tâm để được tư vấn và đặt lịch khám hoặc liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0972 606 773

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 5599

This Post Has 23 Comments
 1. Chào bác sĩ, tôi hiện tại đang bị viêm dạ dày dương tính với khuẩn Hp, đã dùng 2 đợt thuốc của bệnh viện, hiện tại tình trạng đau rát đã đỡ, tuy nhiên, vẫn còn tình trạng ợ hơi và ợ chua. Ngoài ra, tôi còn bị tình trạng rối loạn tiêu hóa sau khi dùng thuốc tây. Vì vậy, tôi không muốn dùng thuốc tây y. Bác sĩ cho tôi hỏi với tình trạng của tôi có thể dùng thuốc Sơ can bình vị tán không? Thuốc có điều trị được hết bệnh không và có gây ra tác dụng phụ nào không? Xin cảm ơn

  1. a quân ơi, a bị như vậy e nghĩ là dùng thuốc này đc đó, a giai e cũng bị viêm dạ dày hp và cũng đg dùng thuốc này nè, thấy cũng đỡ nhiều rồi, nghe kể thì bác sĩ còn bảo cơ địa a e hấp thu thuốc tốt nên bệnh đỡ còn nhanh hơn cả bình thường đó, người bình thwuong tầm 1 tháng rưỡi, 2 tháng mới đỡ được khoảng 50% thì a em dùng 1 tháng đã đỡ đến 50 – 60% 🙂 thuốc tốt lắm, mà cũng không thấy vấn đề gì vê tác dụng phụ cả, ngược lại thì a e từ lúc dùng thuốc thấy ăn uống tốt hơn, chứ trước bị bệnh dạ dày người toàn xương, da xanh lét luôn ý

   1. Thuoc nay chua viem da day co hp rat tot ban nhe, thuoc co thanh phan hoan toan tu thao duoc nen khong co tac udng phu nao ca. Hon nua, thuoc 1 phan co tac dung boi bo nen khi uong minh se cam thay an uong ngon mieng hon, suc khoe binh phuc tot hon chu khong nhu thuoc tay u

 2. Em năm nay 27 tuổi, bị viêm dạ dày từ năm lớp 12, đến nay là cũng phải 9 năm rồi ạ. Đợt lớp 12 là do ôn thi căng thẳng và thường xuyên thức khuya nên có bị 1 đợt viêm cấp tính, đợt đó mẹ có cho em đi khám và dùng thuốc thì hết bệnh. Từ đó đến hết mấy năm 3 đại học thì sức khỏe vẫn ổn, tuy nhiên, bắt đầu sang năm thứ 4, học căng thăng thêm với việc chuẩn bị thi tốt nghiệp và bắt đầu tìm việc nên bụng của em bắt đầu đau trở lại. Biết là tình trạng bệnh cũ tái phát, nhưng vì lười đi khám, và cũng không muốn tốn tiền mua thuốc nên em cũng cứ kệ, cố gắng diều chỉnh lại chế độ sinh hoạt để bệnh không nặng hơn. Như vậy mà bệnh cũng đỡ được 1 thời gian dài, thỉnh thoảng thức khuya nhiều thì có đau âm ỉ, nhưng sau đấy cũng hết. Cho đến thời gian gần đây, công việc nhiều và áp lực lớn, em lại vừa đi làm vừa đi học thêm buổi tối, giờ giấc ăn uống thất thường nên bệnh lại tái phát trở lại và có dấu hiệu nặng hơn. Thay vì đau bụng khoảng 1 lúc như trước thì bụng đau âm ỉ liên tục trong mấy ngày liền, cả lúc no và lúc đói đều đau. Thêm đó, còn thường xuyên bị ợ hơi, buồn nôn và rất dễ nôn. Tình trạng của em như vậy thì điều trị bằng thuốc của trung tâm có hết được không ạ? Em định đi viện khám lại nhưng tìm hiểu thì thấy tình trạng của em giờ chuyển sang mãn tính rôi, dùng thuốc tây không hết mà chỉ hết triệu chứng được thôi, hết thuốc sau vẫn có thể bị lại, mà dùng thuốc tây nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nên em cũng không muốn dùng.

 3. Ở trung tâm gnhieen cứu thuốc dân tộc này thì bác sĩ nào chữa viêm dạ dày là tốt nhất ạ? Em có thể đặt lịch khám riêng với 1 bác sĩ không ạ? Em muốn hỏi xin ý kiến của a/c đã chữa ở đây với ạ? Em bị đau dạ dày cũng được 1 thời gian , chữa nhiều rồi mà không đc, đợt này tìm hiểu thấy trên nhiều diễn đàn các ac có mách nhau dung thuốc của bên trung tâm thuốc đân tộc này, cơ mà em chưa đọc đc chỗ nào ac nói khám bs nào cả, nên e muốn hỏi cụ thể là bs nào chữa dạ dày giỏi để e đặt lịch khám với ạ

  1. Chị mình đang chữa chỗ bác sĩ Tuyết Lan của thuốc dân tộc này thất tốt lắm, thuốc hiệu quả, mà bác sĩ thì nhẹ nhàng với nhiệt tình chứ không như bác sĩ của viện công đâu, nếu bạn muốn thì lúc đến khám có thể nhờ bên lễ tân họ đặt lịch cho khám bác sĩ Lan là được đó, à bác sĩ Tuyết Lan còn là giám đốc phụ trách chuyên mon của bên thuốc dân tộc này cơ, nên về chuyên môn của bác sĩ thì bạn yên tâm nhé

   1. Vậy à bạn, ok nhé, để mình liên hệ với bên trung tâm đặt lịch khám với bác sĩ Lan xem. À mà bác sĩ Lan làm ở cơ sở nào ấy nhỉ, mìn đọc thấy bên tủng tâm họ có đến 3 cơ sở, mình ở Hải Phòng thì không biết đi khám ở đâu để khám được bác sĩ Lan

   2. Bác sĩ Lam khám ở cơ sở chỗ Nguyễn Thị Định đó bạn, là biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Hihi, mới đưa bà c đi khám nên may vẫn còn nhớ địa chỉ. Bạn ở HP thì lên Hà Nội mà khám bs. Bên trung tâm thì làm cả thứ 7, cn nhưng ko biết bác sĩ Lan có khám vào cuối tuần ko. Nói chung là còn đặt lịch khám nữa nên đằng nào cũng vậy, bạn cứ gọi điện lên trung tâm rồi hỏi họ cụ thể xem nhé

    1. Mình thì khám dưới Quảng Ninh cơ, khám bs Thái cũng tốt lắm, bạn có thể tham khảo xem. Bs Thái trước là giám đốc viện yhct Quảng Ninh đấy, nên chuyên môn của bác cũng rất giỏi, thuốc bác kê mình uống được gần 3 tháng thì hiện tại tình trạng viêm dạ dày của mình đã gần như ổn hết rồi, bác bảo mình uống hết tháng này là có thể dừng thuốc được ồi. sau chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt là có thể yên tâm. Đúng là may quá mới biết và tìm đến chô bác Thái để khám bệnh, không thì trước chữa đủ các nơi mà chẳng chỗ nào được như kỳ vọng cả

    2. Cảm ơn Phạm Hải nhé, mình vừa có gọi điện lên trung tâm ở HN để đặt lịch khám với bs Lan vào cuối tuần này rồi. Cảm ơn bạn đã phản hồi nhé. Cũng chức mừng bạn đã khỏi bệnh rồi,những người bị bệnh như mìn thì cũng chỉ mong có thể chữa để bệnh ổn định như vậy thôi. 🙂

 4. Bệnh của c cũng na ná e đó, bị tầm chục năm, viêm loét hang vị có kèm theo tình trạng trào ngược nữa, trước khám ở viện Bạch Mai hình như là 3 đợt, nhưng đợt cuối cùng uống thuốc xong thì tầm hơn 1 tháng sau thì tình trạng bệnh lại về như cũ nên c thôi ko đi khám ở viện nữa mà chuyển sang phòng khám tư. Cơ mà sau tìm hiểu thì thấy mình cũng dại, phòng khám tư thì cũng vẫn là thuốc tây, chỉ là bác sĩ thay từ thuốc snayf sagn thuốc khác thôi. Vậy nên đợt đấy c khám ở 2 chỗ nữa mà cũng ko ăn thua. Cuối cùng chán nên cứ kệ bệnh vậy 1 tg, sau lại bị đau quá nên lại phải mò chỗ đi chữa tiếp. may sau có 1 c cùng cơ quan c ấy biết nên giưới thiệu cho chỗ thuốc dân tộc này. C ý bảo cả c ý và ck đều chữa dạ dày ở đây rồi, tốt lắm nên mới giới thiệu cho m. Nghe vậy nên c cũng tin luôn, hỏi địa chỉ rồi sắp xếp đến khám. Lúc đi khám là giữa tháng 5 đó, giờ uống được tháng rưỡi rồi, thấy thuốc tốt thật. Bác sĩ kê cho tháng thuốc 1, bảo là uống từng tháng để bác sĩ theo dõi và điều chỉnh thuốc nếu cần. C uống được đến giờ thấy tình trạng trào ngược đỡ hẳn rồi e nhé, dù tình trạng đau viêm vẫn còn. Bác sĩ bảo c bị lâu, viêm nặng nên cũng phải tầm 2 – 3 tháng mới hết nên cứ xác định tâm lý trước. Nói chung, bản thân chữa nhiều biết bệnh mình thế nào nên cũng ko nóng vội đc, mà dợt này đg uống thấy tiến triển vậy cũng mừng, hy vọng bệnh ổn được như vk ck c cùng cơ quan thì may

  1. Nên là @Hoàng Yến ơi, c nghĩ tình trạng c với e cũng giống giống nhau, mà có khi c còn nặng hơn mà dùng thuốc vẫn thấy hiệu quả vậy thì chắc tình trạng của e cũng chữa được đấy. Ko rõ e ở đâu nhỉ? C nghe nói bên trung tâm họ mới chuyển địa chỉ về khu Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính. Nếu e gần khu đấy thì có thể sắp xếp qua khám là tốt nhất, để bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn hướng điều trị cho em. Còn ko mà e ko đến đc ấy, thì có thể gọi điện lên số tổng đài tư vấn củ tủng tâm cũng đc, bác sĩ họ vẫn tư vấn và gửi thuốc cho khách ở xa suốt. trước c đến khám còn thấy gửi thuốc vào cả tận Tây Nguyên nữa cơ

   1. Vậy à chị, vâng, vậy để em xem thêm rồi có gì em liên hệ với bên Trung tâm xem sao ạ. Em ở Hải Dương chứ không phải ở Hà Nội, nếu nếu được em sẽ cố gắng lên khám xem sao, còn không chắc em sẽ gọi điện cho bác sĩ nhờ tư vấn hộ ạ. Cảm ơn chị nhiều lắm

  2. C ơi v bây giờ tình trạng đau dạ dày của c c thấy như thế nào rồi ạ. E muốn tìm hiểu kỹ tại vì nhà e cũng có người bị trào ngược dạ dày. có uống thuốc ở bạch mai nhưng k đỡ

 5. Cho hỏi thuốc sơ can bình vị tán này là thuốc thang phải ko? nếu vậy thì sẽ phải mang về sắc tại nhà đúng ko nhỉ? Ko biết bên nhà thuốc có hỗ trợ sắc sẵn ko, vì tôi do công việc thường xuyên phải đi công tác nên ko tiện nếu phải dùng thuốc sắc

  1. Thuốc này là thuốc bào chế thành dạng cao với dạg viên hoàn rồi anh nhé, bài thuốc gốc thì là thuốc thang, cơ mà người bện dùng bất tiện quá nên nhà thuốc họ nghiên cứu để cô lại thành cao với dạng viên cho tiện, tiện uống với tiện mang đi nếu như phải đi xa hay đi công tác, đỡ cồng kềnh hơn nhiều so ới thuốc thang.

   1. Thuốc như em uống có sơ can bình vị viêm loét là dạng viên, bình vị can là dạng cao với em có bị hội chứng ruột kích thích nữa nên được kê thêm thuốc cao đại tràng nữa. Dùng thuốc dạng này rất tiện, cũng dễ bảo quản, như dạng viên thì uống như thuốc tây mọi người vẫn uống, còn dạng cao thì mỗi lần uống thì lấy 1 thìa cà phê thuốc pha với nước nóng cho tan hết đi, xong để ấm uống là được

    1. Vậy à, vậy thì tiện hơn rồi, còn trước tôi cũng được giới thiệu đi khám ở 1 phòng khám đông y, nhưng ở đó chỉ có thuốc thang thôi, mà tôi thì không sắc được nên cuối cùng cũng không mua thuốc. Nếu vậy thì tôi sẽ thử liên hệ đến kham rồi lấy thuốc về dùng xem sao, cố gắng đến trước đợt công tác tới. Cảm ơn mọi gnuwoif

 6. Cả nhà cho cháu hỏi không biết uống thuốc này có phải kiêng khem gì không ạ? Theo cháu biết thì uống thuốc đông y hay phải kiêng khem nhiều thứ, vì trước mẹ cháu uống thuốc bổ cũng vậy? còn như bên tây y lúc uống thì bác sĩ bảo chẳng cần kiêng gì, có chăng thì là hạn chế rượu bia với chất kích thích kiểu như cà phê thôi ấy ạ

  1. Có nhé, khi khám với kê thuốc xong, bs họ sẽ đưa cho mình 1 tờ hướng dẫn tỏng đó bao gồm cả hướng dẫn dùng thuốc và hướng dẫn chế độ ăn uống sinh oạt, mình đọc có chỗ nào ko hiểu thì hỏi lại dể bs họ giải thích cho luôn. Chế độ thì cũng ko phức tạp lắm,chủ yếu những thứ mà mọi ng cũng biết rồi, như là đồ cay nóng, đồ có cồn, chất kích thích,… kiểu vậy. Ở đây bs họ cận thận lắm, lúc kê đơn đã giải thích kỹ càng rồi, xong trong quá trình dùng htuocos họ cũng gọi điện hỏi thăm tình hình dùng thuốc với hỏi xem mình có gặp vấn đề gì ko thì họ giải đáp luôn cho. Thấy bs họ chăm sóc, để ý cẩ thận như vậy nên mình dùng thuốc cũng thấy yên tâm. Đơ xhown hồi dùng thuốc ở viện, là bs kê đơn khám xong là tự mang về dùng, có bị làm sao cũng ko biết hỏi ai nữa, lúc đấy đung hoang mang ko biết phải làm sao

 7. Có tốt thật k b, A trai m bị trào ngược dạ dày, ăn uống k ngon miệng thành ra gầy lắm. Mình đang tìm hiểu xem thuốc này như thế nào để bảo a đến khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Search