GIỚI THIỆU CHUNG

Phó giáo sư Thạc sĩ Mai người đã từng để lại sự yêu mến cho rất nhiều bệnh nhân nữ bởi sự gần gũi và tâm huyết trong nghề, sự chu đáo trong công việc.

Tuy nhiên trái lại với sự nhẹ nhàng bên ngoài bác sĩ Mai lại là một người cực kỳ khó tính và cầu toàn. Cũng chính nhờ tính cách ấy bác sĩ Mai đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời nhiều công trình đóng góp giá trị cho ngành dinh dưỡng tại Việt Nam.

Bác Sĩ Bạch Mai

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Ngay từ khi còn học tập Bác sĩ Mai đã đạt nhiều thành tích học nổi trội hơn rất nhiều người trong chuyên ngành của mình:

Bên cạnh những thành tích đạt được trong học tập Bác sĩ Mai còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu.

Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Mai với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại viện Dinh dưỡng Quốc gia. Kết hợp với sự nỗ lực không ngừng của mình bác sĩ Mai đã đưa ra nhiều giá trị cốt lõi cho sản phẩm giảm cân chăm sóc sức khỏe.

Với tính cách chu toàn của mình bác sĩ Mai đặc biệt quan tâm đến giá trị cốt lõi của sản phẩm. Vì thế chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên trên hàng đầu. Và điều này đã được khách hàng sử dụng kiểm chứng và khẳng định trong suốt nhiều năm sử dụng sản phẩm.

Hiện tại bà đang tư vấn tăng giảm cân cho báo suckhoedoisong.vn