Updated at: 07-05-2020 - By: Anh Duy

Đối với những cặp vợ chồng đặc biệt là những cặp đôi đang trong độ tuổi sinh sản, chuyện ân ái là một chuyện không thể nào thiếu, nó quyết định rất lớn đến tình cảm sự ghắn kết của 2 người.

Để tránh sự nhàm chán đòi hỏi cả hai nhất là người đàn ông phải chủ động thường xuyên thay đổi cách yêu, nhưng sự thật có rất nhiều nam giới ù lì không chịu học hỏi đổi mới lần nào cũng cách yêu đó cũng tư thế đó khiến bà xã vô cùng nhàm chán.

Nếu những cô gái bình thường không nói gì, những cô gái đẹp hoặc nhu cầu cao nếu anh không mang lại sự tươi mới vui vẻ thì sớm muộn gì họ cũng ra đi.

Dưới đây là các tư thế quan hệ phổ biến mà đa số phụ nữ đều thích (ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH)

Các anh nên lưu lại và áp dụng xoay vòng, nàng thích tư thế yêu nào thì xài cái đó nhiều hơn nhé!

TƯ THẾ DOGGY HUYỀN THOẠI (KIỂU CHÓ)

TƯ THẾ DOGGY

Đây là 1 tư thế huyền thoại, hầu như chị em phụ nữ ai cũng thích tư thế này.

Nàng thích tư thế này vì 3 lý do, 1 là khi chơi doggy, chym bạn sẽ to hơn các tư thế khác, 2 là khi quan hệ bằng tư thế này cô bé của nàng sẽ rất khít, cộng vs cái số 1 nó sẽ làm nàng sung sướng hơn gấp bội, 3 là tư thế này nó đâm vào trong rất sâu, những cú đâm của bạn có thể chạm tới tử cung, mỗi cú nấc của bạn là 1 lần nàng rên rỉ điện dại vì sung sướng.

Nếu hỏi “tư thế nào vào sâu nhất?” thì câu trả lời là doggy.

Với tứ thế này có 2 biến thể, 1 là đứng 2 là quỳ.

Với kiêu đứng, thì nàng sẽ đứng và tựa tay vào tường, bạn đút thằng nhỏ vào từ đằng sau nhưng tư thế này sẽ tốn khá nhiều sức khi ra sẽ rất mệt không còn gì sướng.

TƯ THẾ DOGGY

Bạn nên sử dụng tư thế doggy quỳ, nàng chổng mông lên hạ thấp trọng tâm xuống cho vừa thằng nhỏ của bạn, bạn khép chân lại quỳ, hai chân của bạn để trong hai chân nàng, bạn lấy súng cho 1 ít nước bọt sau đó cạ cạ vào hột le của nàng một tí cho nàng phê thiệt phê chứ khoăn vội đúc vào.

Cạ 1 tí khi thấy nàng nứng không chịu nỗi thì bạn đút thằng nhỏ vào một cái ót, bảo đảm 2 đứa sướng tới nóc, phịt kiểu này điểm G của nàng cũng sẽ được kích thích nhiều hơn nên nàng sẽ rất thích.

Có những ngày gần ngày rụng trứng, khi đó ham muốn của phụ nữ rất cao, âm đạo tiết nhiều dịch nhờn và họ có thể quan hệ được ngay mà không cần dạo đầu nhiều, lúc đó họ cực kỳ “nứng”, chỉ muốn bạn nhét súng vào đó.

Nhiều khi đi tắm ra, nàng nằm trên giường chổng mông lên lắc qua lắc lại khiêu khích bạn, lúc đó cực kỳ kích thích, thằng nhỏ của bạn chào cờ rồi bạn cầm cạ cạ sau đó nhét thẳng vào, những khoảnh khắc đó cực kỳ phê không thể nào quên.

CÁC TƯ THẾ LÀM TÌNH NỮ Ở TRÊN

TƯ THẾ YÊU NỮ Ở TRÊN

Tư thế quan hệ ảnh thật nữ cuỡi ngựa

TƯ THẾ YÊU NỮ Ở TRÊNTƯ THẾ YÊU NỮ Ở TRÊN

Hầu như chị em ai họ cũng thích kiểu yêu này vì họ là người làm chủ hoàn toàn chủ động. Họ thích sâu thì họ nhún mạnh thích nông thì xuống vừa hơn, thích cạ hột lẹ thì ngồi trên bụng các anh xoay vòng, nhanh chậm hoàn toàn làm chủ để đạt được nhiều khoái lạc nhất.

Tư thế này thường phái mạnh nằm ngửa ra, nữ ngồi hoặc quỳ ở trên, họ quay mặt vào hoặc quay lưng vào người nam, hai bàn tay cỏ thể để trên hai đầu gối hoặc ngực của người nam để làm điểm tựa.

Đây có thể nói là tư thế người nam ít cực nhọc nhất chỉ việc nằm và tận hưởng cuộc đời, nhưng khuyết điểm của nó là nó kích thích vô cùng, thường tư thế này nữ họ sẽ dập rất mạnh bạn không thể nào điều chỉnh nhanh chậm mạnh nhẹ được nên những anh bị xuất tinh sớm mà gặp tư thế này sợ lắm, chưa tới 1p là bắn tung tóe.

Nếu bạn muốn làm cho nàng sướng điên dại với tư thế này hãy bảo nàng quay mặt vào phía bạn, cô ấy chịch bạn còn bạn bú núm vú nàng, 2 bàn tay thì bóp mông cô ấy.

Một bí quyết nữa nếu nàng là người di chuyển thì tốc độ nó sẽ không được nhanh, để nàng chịch bạn 1 lúc cho cô bé quen với dương vật của bạn rồi sau đó bạn yêu cầu nàng giữ nguyên tư thế nhưng đừng di chuyển.

Lúc này bạn cong hai chân lên, lấy bàn chân làm điểm tựa, ôm chặt nàng và quan hệ, với kiểu này tốc độ sẽ nhanh hơn và lực của từng cú dập sẽ mạnh hơn, đảm bảo từng cú đâm vào của bạn nàng sẽ sướng tê người rên rỉ banh nóc nhà cho mà xem.

Tiếp theo thay vì nàng là người chủ động thì bây giờ hai bạn sẽ cùng hoạt động. Bạn đẫy từ dưới lên nàng nhún từ trên xuống đảm bảo nàng sẽ rên sập nhà cho mà xem.

TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNGTƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNGTƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

Đây là tư thế phổ biến nhất, lần đầu quan hệ hầu như ai cũng sẽ dùng tư thế này.

Đa số chị em phụ nữ đều thích tư thế này, lý do là họ chỉ nằm hưởng thụ sung sướng và không phải chủ động ra vào tốn nhiều sức như cánh mày râu.

Thường đây sẽ là tư thế đầu tiên khi quan hệ, vì khi này cô bé của nàng còn chưa quen, quan hệ bằng tư thế này âm đạo nàng nở ra to hơn nên cậu nhỏ dễ cho vào trong hơn sẽ đỡ đau hơn, sau đó quen rồi thì chuyển qua kiểu khác.

Còn mới đầu mà quan hệ những kiểu như doggy hay cưỡi ngựa, cô bé của nàng ở những tư thế đó sẽ khá khít nên nếu không cẩn thận có thể làm nàng đau (bạn phải cực kỳ lưu ý, mới vào vào từ từ, vào nhanh quá làm nàng đau có thể nàng sẽ mất hết hứng cho cuộc yêu.)

Biến thể hay nhất của tư thế này, là người nam quỳ phía trước đưa cậu bé vào trước âm đạo của nữ giới chứ đừng nằm thả dài 2 chân ra.

TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

Có 2 lý do, thứ 1 là nam giới sẽ đợ bị mệt và tốn sức như là duỗi chân ra, thứ 2 khi quỳ sẽ có điểm tựa nên lực của từng cú đâm vào sẽ mạnh hơn, từng cú đâm của bạn sẽ rất sâu nó cạ vào hột le của nàng thậm chí đầu thằng nhỏ có thể chạm vào tử cung khiến nàng sung sướng tột độ

Hai bí quyết nữa cho bạn nữa là:

  • Một: bạn hãy cuối người thấp xuống nút lưỡi nàng hoặc dùng miệng thơm cổ, thơm ngực nàng, rót vào tai nàng những lời đường mật như em đẹp lắm, a yêu em…., lúc này cho dù bạn có nói xạo thì nàng cũng tin đó là sự thật.
  • Hai: khi sắp xuất tinh với tư thế này, hãy lấy một cái gối kê dưới mông của nàng, sau đó bạn ôm chặt nàng phịt nàng từng cái một không cần nhanh, chậm rãi thôi nhưng bạn và nàng sẽ cảm nhận được sự sung sướng rõ ràng, từng cú đâm nó sẽ rất sâu vào trong, toàn bộ cô bé của nàng bóp chặt lấy thằng nhỏ của bạn, ma sát cao cực kỳ đê mê, khi xuất tinh bạn ôm chặt nàng, cố gắng đút thằng nhỏ vào thiệt sâu bắn thật mạnh vào đó. Từng cú bắn của bạn là từng tiếng rên của nàng đấy.

Có thể sau đó nàng sẽ kể cho bạn nghe “lúc nảy anh ra, của a to lắm, bắn vào rất mạnh làm em sung sướng vô cùng”

Chia sẽ vời bạn một tuyệt chiêu làm nàng vừa sướng vừa tức với kiểu quan hệ này, đó là khi mới bắt đầu đừng có vội đưa thằng nhỏ vào trong, hãy để trước ngay mép cô bé của nàng trượt lên trượt xuống theo chiều dọc dùng đầu ban cạ vào hột le sẽ khiến nàng sung sướng, thèm khát vô cùng.

Thứ 1 bạn làm vậy coi như bạn đã đi được 1 phần đường để đưa nàng lên đỉnh, tí nữa khi cho vào đỡ phải tốn công nhiều cho nàng lên.

Thứ 2, cái gì có ngay thì đâu còn hấp dẫn, cứ cạ cạ cho nàng vừa thèm vừa tức, khi nào nàng tự lấy tay nhét vào thì bạn hiểu là nàng thèm lắm rối đấy, chịu khó đấy tí là nàng lên tới nóc nhà luôn.

CÁC TƯ THẾ SEX ÚP THÌA (NẰM NGHIÊNG)

TƯ THẾ ÚP THÌA (NẰM NGHIÊNG)

Hình ảnh trên đã cho bạn biết phần nào cách hoạt động của tư thế này. Trong các bộ phim x, các diễn viên cũng rất hay dùng tư thế này.

Đây là tư thế khá hữu ích cho nam giới vì 2 lý do, 1 là tư thế này đỡ tốn sức hơn các tư thế khác, 2 là nam giới quan hệ kiểu này sẽ lâu ra hơn, kiềm chế được lâu hơn, với các anh bị xuất tinh sớm tôi khuyên nên sử dụng tư thế này ngay lúc vừa mới quan hệ.

Tư thế này cần lưu ý là người nữ nên co chân lên để cô bé nở ra rộng hơn, từ đó người nam có thể dễ dàng đưa vào trong, chứ nếu 2 chân duỗi thẳng sẽ rất khó để đưa cậu bé vào.

TƯ THẾ ÚP THÌA (NẰM NGHIÊNG)

Tư thế này cả 2 có thể quay mặt vào nhau để vừa quan hệ vừa nút lưỡi hôn nhau, hoặc cũng có thể không quay mặt vào khi đó ngươi nam sẽ dùng tay kích thích vòng 1 của nữ giới giúp họ đạt được nhiều khoái cảm hơn.

TƯ THẾ DOGGY NẰM

TƯ THẾ DOGGY NẰM

Đây phải nói là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất mọi thời đại.

Nữ sẽ nằm up lấy 1 cái gối nhỏ kê dưới mông cho mông nhô cao lên 1 tí, khi này nếu nhìn từ đằng sau, nguyên quả mông và cô bé của nàng đưa thẳng vào mặt người nam, nhìn kích thích vô cùng.

Lúc này thằng nhỏ cứng ngắt rồi, người nam quỳ bệt xuống giường, chỉ việc lấy và nhét vào trong, bạn vừa quan hệ vừa dùng tay bóp ngực nàng hoặc dùng môi hôn phần gáy nàng sẽ thích thú vô cùng.

Quan hệ tư thế này sướng ở chỗ cô bé của nàng sẽ bóp khít thằng nhỏ, tư thế này đâm cũng rất sâu làm cả hai sung sướng rất nhiều.

Một điểm hay của tư thế này là khi ra, bạn có thể lòn tay qua cổ nàng ôm nàng thật chặt và bắn mạnh và trong cô bé, phút giây này chắc chắn sẽ rất khó quên, bạn ôm chặt lấy nàng kiểu như cô ấy là của bạn không thể chạy thoát đi đâu, nàng sẽ vô cùng thích khoảnh khắc ấy.

TƯ THẾ YÊU TRÊN BÀN

TƯ THẾ YÊU TRÊN BÀN

Nếu nhà bạn có 1 cái bàn thì hãy thử tư thế này, nó sẽ giúp cả hai đổi gió khi đã chán những tư thế kia.

Nếu bàn nhỏ và nằm sát tường thì nam đứng nữ ngồi dựa vào tường.

Còn bàn dài thì nam đứng, nữ nằm.

1 ưu điểm của tư thế này là giúp cho nam giới lâu xuất tinh hơn, cụ thể là tư thế này nam sẽ đứng khiến họ cảm thấy thỏi mái hơn là quỳ như các tư thế khác, thêm là khi này cô bé của nàng cũng không bót chặt như những tư thế kia nên chàng cũng sẽ lâu “die” hơn.

TƯ THẾ 69

Đây không phải là 1 tư thế yêu mà là 1 tư thế quan hệ bằng miệng, để hiểu chi tiết hơn bạn có thể xem bài viết này.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC TƯ THẾ LÀM TÌNH

Cuối cùng Nilp gợi ý bạn nếu bạn phòng có không gian thì nên mua một cái ghế tình yêu. Bạn vào những khách sạn rất thường gặp loại ghế này, người ta hay gọi là ghế “NỆN” đấy.

GHẾ TÌNH YÊU

Thứ nhất, ghế này giúp bạn xài được rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau, có 1 hình mình họa bên dưới, bạn có thể lưu về điện thoại khi cần thì lấy ra xài.

Thứ 2 là do khi yêu trên ghế này bạn sẽ đỡ tốn sức hơn rất nhiều do toàn bộ cơ thể bạn nhất là vùng xương chậu đã có ghế làm điểm tựa nên sẽ đỡ tốn mệt hơn.

Ghế này giá cũng không mắt, giá chỉ khoảng 3 triệu, cũng không chiếm nhiều diện tích. Nếu có điều kiện thì cân nhắc nhé, nó sẽ giúp cả 2 có những cảm xúc tuyệt vời!

Từ khóa tìm kiếm:

tư thế yêu vạn người mê

các kiểu quan hệ tình dục

Nguồn tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/T%C6%B0_th%E1%BA%BF_quan_h%E1%BB%87_t%C3%ACnh_d%E1%BB%A5c

4.7/5 - (20 bình chọn)