skip to Main Content

Cắt Trĩ Ở Bệnh Viện 108 Có Tốt Không Chi Phí Bao Nhiêu [Full 2019]

Có lẽ ai trong chúng ta khi có ý định khám và điều trị bệnh cũng đều nghĩ cơ sở này có uy tín hay không? Chi phí có rẻ hay không?

Và việc cắt trĩ ở bệnh viện 108 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy để có thể biết được bệnh viện 108 có tốt hay không?

Và chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu? Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời thỏa đáng qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Đôi nét về bệnh viện 108

Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không?

Cắt trĩ ở bệnh viện 108 có tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây

Bệnh viện trung ương quân đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc.

Bệnh viện 108 có nhiệm vụ khám, cấp cứu, tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân, quân nhân tại chức, các cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế,…

Và bệnh viện 108 được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội tại bệnh viện 108

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh trĩ. Nhưng vấn đề ở chỗ, đơn vị nào sẽ đảm bảo được chất lượng, sự an toàn trong việc điều trị.

Và có nên cắt trĩ ở bệnh viện 108 hay không? Để có thể có được một câu trả lời chính xác thì:

Có nhiều năm kinh nghiệm

Có lẽ bạn chưa biết, bệnh viện 108 được thành lập 1951, đã tồn tại và phát triển hơn 60 năm.

Với hơn 60 năm qua, bệnh viện 108 đã dần dần được hoàn thiện từ mọi mặc, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị khám bệnh cho đến đội ngũ y bác sĩ.

Hơn thế, bệnh viện 108 được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam.

Bệnh viện chuyên điều trị: mổ trĩ, cắt thực quản, quản bằng dạ dày, cắt gan, cắt đại trực tràng, lấy sỏi đường mật, cắt túi mật,… chắc chắn sẽ giúp bạn đẩy lùi được căn bệnh một cách nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Một điểm khiến cho các bệnh nhân an tâm khi đến khám và điều trị tại bệnh viện 108 đó là đội ngũ y bác sĩ. Họ không chỉ là những bác sĩ giỏi có tiếng trong khoa.

Mà bác sĩ tại nơi đây còn có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo từ nước ngoài. Họ không chỉ được trang bị đầy đủ các kiến thức, mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các ca bệnh trĩ ngoại nội khó.

Với sự nhiệt tâm, nhiệt tình, yêu nghề,… đảm bảo các bác sĩ tại bệnh viện 108 sẽ đem đến cho bệnh nhân một sự an tâm nhất.

Thiết bị hiện đại

Bạn cũng biết, bệnh trĩ không chỉ ngày càng trở nên phổ biến, mà nó còn diễn biến phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy bệnh viện 108 đã không ngừng đầu tư những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện 108 được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh trĩ

Áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiện đại

Hầu hết các bệnh nhân khi phát hiện mắc bệnh trĩ đều đã chuyển sang giai đoạn 3 và 4. Ở giai đoạn này phải có sự can thiệp phẫu thuật mới có thể điều trị được bệnh.

Và hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau như: Longo, hcpt, Milligan Morgan,… Nhưng phương pháp này không chỉ đòi hỏi thiết bị hiện đại, mà các bác sĩ phải có tay nghề cao. Nên rất ít đơn vị như bệnh viện 108 có thể đáp ứng được.

XEM NGAY: 5 thuốc chữa bệnh trĩ từ thảo dược đông y tốt nhất hiện nay [ĐÃ KIỂM CHỨNG]

Chi phí điều trị hợp lý

Vì là bệnh viện thuộc Bộ Quốc Phòng, phục vụ cho nhân dân. Vì vậy mà bệnh nhân có thể đến khám và điều trị bệnh tại nơi đây.

Tại bệnh viện 108 có hỗ trợ cho bệnh nhân có hoặc không có bảo hiểm y tế. Điều này nhằm đảm bảo cho quyền và lợi ích cho bệnh nhân.

Với một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tâm, nhiệt tình với bệnh nhân. Trang thiết bị và phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Có lẽ bệnh viện 108 sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu cần khám và điều trị bệnh trĩ.

Chi phí điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện 108 phụ thuộc vào yếu tố gì

Chi phí khám bệnh bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện 108 là bao nhiêu?

Hầu hết các cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh trĩ đều không có một mức chi phí điều trị cố định. Và bệnh viện 108 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Các chi phí khám bệnh tại bệnh viện 108 sẽ phụ thuộc vào:

Tình trạng của bệnh

Bạn cũng biết, bệnh trĩ chuyển biến với nhiều giai đoạn khác nhau. Và mỗi giai đoạn sẽ có những biểu hiện riêng biệt.

Vì thế mà còn tùy thuộc vào diễn biến của căn bệnh, sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật

Một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh trĩ đó chính là phương pháp điều trị. Mỗi phương pháp điều trị bệnh trĩ sẽ có những mức phí khác nhau.

Với những phương pháp điều trị truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp điều trị hiện đại. Nhưng đa phần phương pháp điều trị hiện đại được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Bởi những phương pháp này không chỉ an toàn, mà còn mang lại hiệu quả cao, tỷ lệ tái phát thấp. Nhưng các phương pháp này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật cao, thiết bị hiện đại nên có chi phí cao hơn.

Baner thuốc chữa bệnh trĩ

Đội ngũ bác sĩ tham gia điều trị

Những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn cao hơn cho bệnh nhân.

Nhưng đối với những bác sĩ có trình độ tay nghề cao thì sẽ có chi phí phẫu thuật cao hơn nhiều so với các bác sĩ non tay.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn nắm được một số thông tin cơ bản trước khi có ý định cắt trĩ ở bệnh viện 108. Mong rằng bạn sẽ có được một quyết định đúng đắn để điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Back To Top
Search
bệnh trĩ 10 năm cũng khỏi