skip to Main Content

Địa Chỉ Chữa Bệnh Trĩ Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay [Cập Nhật 2019]

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? hết 99% bệnh nhân đều mong muốn tìm được một đơn vị hỗ trợ và điều trị bệnh trĩ an toàn.

Đặc biệt hiện nay việc điều trị bệnh trĩ và nội tại bệnh viện Y học cổ truyền và viện Y dược học dân tộc trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Vậy tại sao 2 địa chỉ này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các chuyên gia dưới đây.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Nên khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu uy tín?

Xem thêm: Tham khảo thêm bệnh trĩ tại trang wiki sức khỏe tổng hợp

Mặc dù là căn bệnh phổ biến trong cuộc sống. Nhưng để điều trị bệnh một cách triệt để và nhanh chóng đòi hỏi bạn cần đến các cơ sở uy tín để điều trị.

Hiện nay có đến hàng trăm cơ sở điều trị bệnh trĩ trong và ngoài giờ. Nên việc tìm một cơ sở chuyên điều trị bệnh trĩ trở nên không quá khó khăn.

Nhưng vấn đề ở chỗ, đơn vị nào sẽ điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho bạn. Với chi phí vừa phải nhưng chất lượng lại đảm bảo?

Vậy nên điều trị bệnh trĩ ở đâu uy tín hiện đang là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Vậy để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ một cách nhanh chóng và an toàn thì chúng ta nên đến các cơ sở nào để điều trị?

Xem thêm: 5 Dấu Hiệu Bệnh Trĩ Ngoại Thường Gặp

Chữa bệnh trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền

Điều trị bệnh trĩ tại viện Y học cổ truyền TP.HCM

Khám và điều trị bệnh trĩ tại viện Y học cổ truyền TP.HCM

Có đến 80% bệnh nhân bị bệnh trĩ lựa chọn bệnh viện Y học Cổ truyền làm nơi khám và điều trị. Trị bệnh trĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền gần như không còn xa lạ đối với nhiều người.

Bệnh viện Y học cổ truyền đã từ lâu được biết đến là một trong những bệnh viện tốt. Bệnh viện đã điều trị được rất nhiều bệnh trĩ giai đoạn cuối.

Đặc biệt, phương pháp điều trị tại bệnh viện không chỉ hiện đại. Mà nó còn giúp điều trị dứt điểm bệnh trĩ chống tái phát lại.

Mỗi ngày tại nơi đây tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh trĩ. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân đã và đang điều trị tại các bệnh viện lớn khác. Tuy nhiên kết quả vẫn không được triệt để.

Vì vậy họ đã tìm đến bệnh viện Y học Cổ truyền để được tư vấn và điều trị. Có thể nói với phương pháp điều trị của mình, Bệnh viện Y học Cổ truyền đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại viện y học cổ truyền

Đội ngũ y bác sĩ tại viện y học cổ truyền nhiệt tâm và nhiệt tình với công việc cứu người

Với một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa và điều trị bệnh trĩ. Đặc biệt đã từng điều trị cho những ca bệnh trĩ khó. Kết hợp với những thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Các dòng máy móc phục vụ cho việc điều trị bệnh trĩ đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Chính vì vậy mà có thể giúp bạn đưa ra những phương hướng giải quyết tối ưu nhất cho bệnh trĩ của mình.

Để có thể liên hệ đến bệnh viện Y học cổ truyền, bạn liên hệ tại:

  • Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 39 32 6579 – 028 39 32 6004
  • Email: Bvyhctq3@gmail.com

Chữa bệnh trĩ ở viện y dược học dân tộc

Chữa bệnh trĩ ở viện Y dược học dân tộc cũng là một trong sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân.

Hiện nay chi phí phẫu thuật cắt trĩ ở tại các bệnh viện có mức dao động hàng chục triệu đồng. Do đó những bệnh nhân không có điều kiện phẫu thuật có thể đến với viện Y dược học dân tộc.

Chữa bệnh trĩ ở viện Y dược học dân tộc

Điều trị bệnh trĩ tại viện Y dược học dân tộc

Viện Y dược học dân tộc, được biết đến là một trong những viện chuyên điều trị bệnh trĩ có tiếng tại TP.HCM. Tại nơi đây, chi phí để điều trị bệnh trĩ tương đối thấp. Nên nó phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của bệnh nhân.

Hơn thế, quá trình điều trị bệnh trĩ lại không gây ra quá nhiều đau đớn như các liệu pháp phẫu thuật hiện nay. Nhưng hiệu quả đem lại khiến nhiều bệnh nhân hài lòng.

Viện Y dược học dân tộc với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản. Họ có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại những bệnh viện lớn trong cả nước. Họ đã từng thực hiện điều trị những ca bệnh trĩ giai đoạn cuối khó.

Với đội ngũ y bác sĩ yêu nghề, nhiệt tâm với công việc và tận tâm với bệnh nhân. Do đó họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình điều trị.

Đồng thời hỗ trợ theo sát và kiểm tra sự tiến triển của bệnh. Từ đó giúp bạn tránh đi nỗi lo, cơn đau đớn khó chịu do bệnh trĩ hành hạ.

Để có thể đến khám và điều trị bệnh trĩ, bạn vui lòng liên hệ tại:

  • Địa chỉ: 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 08 38 44 3047 –  08 38 42 2193
  • Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 11h30, 13h30 – 16h30

Vậy địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất? Bạn có thể đến với viện Y dược học dân tộc hoặc bệnh viện Y học cổ truyền. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một cơ sở điều trị bệnh trĩ nhanh chóng.

Back To Top
Search
bệnh trĩ 10 năm cũng khỏi