skip to Main Content

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Tôi đã từng bị viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm. Dù đã đi khám ở nhiều bệnh viện lớn, uống hàng tá thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm. Một người bạn đã giới thiệu cho tôi bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc. Sau 2 lần thăm khám và sử dụng thuốc, đến nay bệnh viêm loét dạ dày tá tràng của tôi đã khỏi. Khi chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tôi đã có những trải nghiệm khó quên.

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 1

Viêm loét dạ dày tá tràng phải được chữa trị sớm, phòng tránh hậu quả nghiêm trọng

Tìm thuốc chữa viêm loét dạ dày tá tràng như “mò kim đáy bể”

Nhiều năm trước đây, tôi là một nhân viên kinh doanh tại công ty xuất nhập khẩu. Vì tính chất công việc cần nhiều mối quan hệ, tôi thường xuyên tham gia tiệc rượu để tìm kiếm khách hàng. 

Nhiều lần, vì công việc bận rộn, chưa kịp ăn lót dạ đã phải uống 1,2 chén cùng khách hàng. Sau hơn 1 năm, công việc nhiều áp lực, chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng nhiều chất kích thích, tôi bắt đầu bị ợ hơi, nóng rát vùng xương ức.

Tôi nghĩ do ăn nhiều, ăn không đúng bữa nên cũng không lưu tâm. Lâu dần cảm giác đau, nóng rát vùng thượng vị xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi buổi tối và gần sáng, bụng đều rất đau dù chưa ăn gì. 

Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng và ra hiệu thuốc tìm một vài loại thuốc giảm đau. Uống một vài liều, triệu chứng mất hẳn nên tôi chủ quan không đi khám bác sĩ. 

Vài ngày sau dạ dày tôi khó chịu đến mức không ăn uống được gì. Dù đã cố gắng ăn một ít để có sức làm việc nhưng đều nôn ra tất cả thức ăn.

Nghe lời khuyên của bạn bè, tôi xin nghỉ phép và đi khám bệnh. Sau khi làm tất cả các xét nghiệm và nội soi dạ dày theo chỉ định, bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng. 

Bước ra khỏi bệnh viện, trên tay cầm túi lớn, túi bé, các loại thuốc Tây khác nhau nhưng tôi không hiểu rõ công dụng của chúng. Sau đó ngày nào tôi cũng phải dùng thuốc. Mùi thuốc kháng sinh làm tôi ngán ngẩm. 

Sau vài ngày uống thuốc Tây, các triệu chứng không còn xuất hiện nhiều như trước. Tôi thật sự rất vui. Cứ nghĩ bệnh đã khỏi hẳn, nhưng khi tôi dừng uống thuốc bệnh quay trở lại và cảm giác đau, rát khó chịu hơn rất nhiều.

Tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ điều trị, đi khám ở rất nhiều bệnh viện lớn. 

Ngược lại với những cố gắng đó, bệnh không hề thuyên giảm, cứ dừng thuốc được 1-2 tuần cảm giác đau, rát vùng thượng vị, buồn nôn, đau bụng lại quay trở lại. Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng làm đảo lộn mọi thứ trong công việc và cuộc sống của tôi. 

Tôi đã thất vọng hoàn toàn và nghĩ rằng sẽ phải gắn bó với thuốc tây và bệnh tật cả đời.

Dieu Tri Viem Da Day Bang Tay Y

Điều trị viêm dạ dày bằng Tây Y chỉ giảm triệu chứng, không trị dứt điểm bệnh

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong lúc bế tắc nhất, tôi biết đến Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua một người bạn. Lúc đầu tôi còn băn khoăn không biết có nên chọn thuốc Đông y để chữa trị bệnh hay không. 

Tôi tìm thấy thông tin về Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trên nhiều báo. Phản hồi tích cực của các bệnh nhân về trung tâm khiến tôi thấy yên tâm hơn. 

Các bạn tư vấn viên online rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi của tôi, hướng dẫn tôi đăng ký lịch khám. Một lần nữa tôi đã lấy lại hy vọng chữa khỏi bệnh.

Ngày hôm sau, tôi đến khám tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Khung cảnh ở đây trái ngược hoàn toàn với những bệnh viện lớn. 

Không có nhiều tiếng ồn ào và hàng dài những người xếp hàng chờ lấy số. Nhân viên đón tiếp bệnh nhân ngay từ cửa, rất tận tình tư vấn và hướng dẫn.

Gioi Thieu Trung Tam Nghien Cuu Va Ung Dung Thuoc Dan Toc

Thuốc dân tộc – đơn vị uy tín hàng đầu trong chữa bệnh dạ dày

Tôi gặp nhiều người từ những địa phương khác nhau đến đây thăm khám. Khi trò chuyện với tôi, anh T, quê Thanh Hóa chia sẻ: 

“Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng khá lâu, từng sử dụng nhiều phương thuốc khác nhau nhưng bệnh tình không khỏi. Người nhà đưa tôi lên Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình bác sĩ kê, tôi đỡ hẳn. 

Hôm nay tôi thăm khám lần 2 để trị dứt điểm bệnh”. Nghe anh nói, tôi cảm thấy vui mừng khi mình tìm được một địa chỉ chữa bệnh uy tín.

Thạc sĩ – Bác sĩ. Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TƯ và hiện đang là giám đốc chuyên môn tại trung tâm thăm khám cho tôi. Quy trình thăm khám theo 4 bước vọng – văn – vấn thiết rất chi tiết, kỹ lưỡng.

Bac Si Nguyen Thi Tuyet Lan Chua Viem Dau Da Day

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị đau dạ dày

Tôi rất bất ngờ với sự thân thiện của bác sĩ khi trò chuyện với bệnh nhân. Bác sĩ Tuyết Lan hỏi kỹ về thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và những liệu trình tôi đã từng điều trị trước đây. Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ kê cho liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán gồm 2 bài thuốc nhỏ là Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Cao Bình vị. Sử dụng thuốc trong 1 tháng, sau đó tôi tái khám để được điều chỉnh thuốc phù hợp với tình trạng hiện tại.

Đúng thầy đúng thuốc, tôi đã thoát khỏi viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm

Sau khi kê thuốc, bác sĩ Lan giải thích rất cặn kẽ về thành phần cũng như công dụng của từng bài thuốc nhỏ. 

Sơ can Bình vị tán khác biệt với tất cả các bài thuốc chữa dạ dày ở chỗ, bài thuốc được tích hợp từ 3 chế phẩm thiên nhiên đặc trị. Đồng thời kết hợp hài hòa giữa các vị thảo dược với nhau.

Nhờ đó tối ưu dược tính và thời gian, nâng cao hiệu quả điều trị. Đó là điều khiến tôi thêm yên tâm  và mong đợi vào giải pháp này.

So Can Binh Vi Tan Dieu Tri Trao Nguoc Da Day

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ

Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Với sự kết hợp này, bài thuốc vừa giúp điều trị triệu chứng vừa loại bỏ căn nguyên và tiêu diệt Hp để ngăn chặn nguy cơ tiến triển bệnh.

Sơ Can Bình Vị tán không chỉ giúp giải quyết triệt để tình trạng đau dạ dày mà còn giúp phục hồi toàn diện từ căn nguyên để người bệnh có sức khỏe tốt nhất”.

Nếu bạn đang lo ngại vì không biết cách sắc thuốc Đông y thì hai loại bài thuốc này đã sẽ giúp giải quyết khó khăn đó. Tôi rất bất ngờ về cách sử dụng của hai ba bài thuốc nhỏ này.

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét dạ dày HP là viên hoàn, uống bình thường như thuốc Tây. 
 • Cao Bình vị pha với nước ấm để sử dụng, mùi thuốc rất thơm và dễ uống. 
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược là thuốc sắc sẵn. 

Việc bào chế sẵn như vậy giúp thuận tiện hơn cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Đối với những người bận rộn như tôi cũng có thể sử dụng thuốc đúng giờ, đúng liệu trình theo chỉ dẫn để có kết quả tốt nhất.

Khoảng 2 tuần đầu sau khi sử dụng thuốc, cảm giác đau nhức, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị giảm đi đáng kể. 

Sau 1 tháng tôi cảm thấy các triệu chứng hầu như được giải quyết hoàn toàn, hết đầy bụng, khó tiêu. 

2 tháng tiếp theo, những triệu chứng đau bụng vào đêm và gần sáng không còn xuất hiện, ăn cũng ngon miệng hơn, không ợ hơi, đau rát thượng vị, dạ dày rất ổn định.

Giai Thuong Trung Tam Thuoc Dan Toc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân luôn không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng

Sau khi khám bệnh tại trung tâm, các bạn nhân viên thường xuyên gọi điện hỏi thăm về tình hình sức khỏe và nhắc nhở tôi điều chỉnh thói quen ăn uống hợp lý. Nhờ sự nhiệt tình và y đức của các bác sĩ, nhân viên tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng thuốc dân tộc, tôi đã chữa khỏi bệnh, cân bằng cuộc sống của bản thân.

Được biết tôi không phải là trường hợp duy nhất được điều trị thành công tại đây bằng bài thuốc chữa đau dạ dày Sơ can Bình vị tán này. 

Trung tâm còn giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khác trên khắp cả nước. Bao gồm cả người cao tuổi, trẻ em, những người bệnh mãn tính lâu năm, nặng hơn tôi rất nhiều.

Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm, Sơ can Bình vị tán và Thuốc dân tộc còn được báo chí, truyền hình quan tâm rất nhiều.

Thông tin về hiệu quả chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc được lan truyền nhiều trên mạng xã hội. VTV2 Vì sức khỏe người Việt cũng ghi hình buổi chia sẻ của Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan phân tích về lộ trình và nguyên tắc điều trị của bài thuốc. 

Từ đó khiến nhiều người có cơ sở để an tâm lựa chọn hơn.

Điều khiến tôi ấn tượng là trường hợp của NSND Trần Nhượng. Từ chỗ là khách mời trong chương trình, ông đã trở thành bệnh nhân đặc biệt tại trung tâm đến để điều trị viêm dạ dày mãn tính và đau dạ dày trào ngược.

Nhờ bác sĩ Tuyết Lan tư vấn và hướng dẫn, ông đã chữa khỏi bệnh tình chỉ sau 3 tháng kiên trì.

Chua Trao Nguoc Da Day

NSND Trần Nhượng chia sẻ về hiệu quả điều trị

Có lẽ điều khiến họ tin tưởng và lựa chọn xuất phát từ thực tế những điều mắt thấy tai nghe khi tìm hiểu và đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám và điều trị. 

Tôi thấy mình đã hoàn toàn đúng đắn và may mắn khi gặp được Sơ can Bình vị tán và đội ngũ bác sĩ ở đây. Nhờ có họ mà tôi đã thoát khỏi các chứng đau dạ dày hành hạ lâu năm.

Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt – Chuyên đề “chữa đau dạ dày bằng phương pháp Đông y” cùng Thạc sĩ chuyên khoa

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, không chữa trị khỏi sẽ gây ra những biến chứng khó lường cho sức khỏe của chúng ta. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng như tôi, hãy truy cập ngay www.thuocdantoc.org để đặt lịch khám. Bạn có thể đến trung tâm trực tiếp vào các ngày trong tuần.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội – SĐT: (024) 7109 5599 | 0962448569

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 3399 | 0932 064 179

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0972606773

 

This Post Has 33 Comments
   1. Mình mới chữa cách đây một năm chính xác là bắt đầu chữa thuốc này từ đợt tháng 1 năm ngoái bữa đó mình không đến thăm khám trực tiếp ở phòng khám vì ở xa nên chỉ gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn cho thôi, nhưng bác sĩ hỏi rất kỹ, từ việc tiền sử bệnh tật và quá trình mình đã chữa trị ở đâu bằng thuốc gì xong bác sĩ còn yêu cầu chụp kết quả khám trước đây cùng với đơn thuốc để gửi qua zalo cho bác sĩ xem, xong bác sĩ kê đơn thuốc cho mình dùng thuốc tại nhà. Việc dùng thuốc rất đơn giản do thuốc đã được bào chế sẵn ở dạng viên sẵn rồi mình uống chỉ 2 tháng là không còn những triệu chứng khó chịu nữa nhưng bác sĩ có khuyên mình uống thêm một tháng nữa để bệnh ổn dịnh hẳn và suốt từ bấy đến giờ mình không có bị lại, kinh nghiệm của mình trải qua là kiêng cữ nghiêm chỉnh và uống thuốc đúng giờ. Bệnh này mọi người nếu chớm bị thì nên chữa sớm sẽ nhanh khỏi chứ để lâu còn dễ mắc bệnh viêm họng mãn tính, miệng hôi khổ lắm đó bạn, mình trải qua nên chia sẻ chút với bạn như vậy

  1. nên kiêng đồ ăn cay, cứng, rượu bia. và tốt nhất nên cân bằng cuộc sống. ngày trước mình bị đã điều trị khỏi rồi thuốc sơ can bình vị này quá tốt chỉ mỗi điều chi phí thuốc cao quá ..

 1. Mình cũng mới bị đau dạ dày và đang uống thuốc tây nhưng chỉ thấy đỡ chứ không thấy khỏi. Mình có ông anh giới thiệu rằng để chữa khỏi phải dùng thuốc dạ dày sơ can bình vị cua thuốc dân tộc. Không biết có ai đã nghe và sử dụng chưa??? nó có tốt không.

  1. chưa nghe đến thuốc đấy àm chỉ biết đến bình vị nam của bv 354 thôi. thuốc bình vị nam đấy dùng k hợp hết mấy gói cũng có khỏi đâu

   1. Thuốc sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc dùng rất tốt nhưng chi phí hơi nặng .Mẹ mình chữa 1 đợt ở đấy khỏi cũng gàn 3 năm nay rồi nhưng đợt đấy chữa phải hết mấy triệu lận, đợt đó kiêng khem dữ lắm bạn. Mẹ mình từng uống rất nhiều thuốc rồi mà hên sao đến thuốc đó thì bệnh giảm dần rồi khỏi hẳn, k như nhiều thuốc trước khi mà uống thì đỡ dừng thuốc 1 thời gian tái lại liền. Mẹ mình đợt đó mua thuốc rồi mà về nhà cứ độ 2-3 tuần lại có người bên trung tâm đấy gọi điện chăm sóc hỏi han tình hình nên cũng yên tâm nhiều

     1. e o ha tinh e toi lan dau tien kham benh va lay thuoc co so ha noi, cung do k co dieu kien di lai nen e lay thuoc ca lieu trinh vi cung xac dinh chua huong thuoc nam la uong thuoc vai thang .bac si cung noi k co khai niem uong thu thuoc vi thuoc dong y nhieu nguoi uong nua thang, 1 thang chua cam nhan duoc hieu qua. e uong thuoc nay gan 2 thang benh da giam nhieu hien tuong buon non, nong rat thuong vi va day hoi. tam thoi benh cai thien tich cuc nen e co niem tin khoi benh

     2. B uống thuốc thấy thế nào bệnh có khỏi hẳn không? M đi khám uống rất nhiều thuốc không khỏi bệnh lặp đi lặp lai có uống thuốc thì không khó chịu ngơi thuốc ra là người lúc nào cũng thấy ấm ách vì đầy hơi, không ăn cũng khó chịu mà ăn vô cũng khó chịu, stress chút là bụng dạ âm ỉ đau thực sự rất mệt mỏi, m cảm giác ăn bất kể gì cũng khó tiêu thậm trí m thường xuyên uống yumagel hàn để hỗ trợ tiêu hóa cũng k tác dụng nhiều. Mong b chia sẻ thông tin thêm. Tks B

 2. em bị đau bao tử, thỉnh thoảng lại đau, em có uống thuốc thì thấy có giảm nhưng thời gian sau lại tái lại. Nhiều người nói bệnh này thuộc loại kinh niên, cứ đau rồi khỏi, khỏi lại đau tiếp. Nhiều lúc em ăn vào bị đau khó chịu lắm. mọi người cho em hỏi thuốc sơ can bình vị tán chữa bệnh bao tử có hiệu quả không à, liệu có khỏi dứt điểm không cho em xin lời khuyên

  1. Bệnh này, khó chữa khỏi lắm. Em bị cũng cỡ hơn 20 năm rồi. Cố giữ cho nó không nặng thêm thôi.

  2. E mắc bịnh 2 năm nay trị tây y k hết nhỏ bạn mách chữa chổ bs Đặng Nhân tâm địa chỉ 145 Hoa Lan p2 quận phú nhuận 3 tháng thì khõi mừng ra mặt vì bị rất khó triệu cứ cồn cào nóng ruột và rất hay bị trướng bụng. e khõi 1 năm nay rồi đó chị

   1. thuốc dạng viên hay thuốc sắc đó bạn? chi phí thuốc hết nhiều không bạn nói thêm giúp mình. cảm ơn bạn

     1. Mẹ tôi 55 tuổi người ốm yếu bác sĩ kê cho uống thuốc thang 2 tháng đầu, sau là chuyển qua uống thuốc bào chế sẵn, giờ mẹ tôi khỏi được cái bệnh dạ dày mà nom sức khỏe tốt lên hẳn, mẹ tôi nói thấy trong người khỏe khoắn hơn, không mệt mỏi kiệt sức như trước, ăn được ngủ được nên tinh thần cũng phấn chấn, da dẻ hồng hào. Theo tôi mọi người nên tham khảo ý của bác sĩ để sử dụng dạng thuốc phù hợp, thuốc thang ở đây thì họ cũng có dịch vụ sắc sẵn đóng túi cũng rất là tiện có điều là phải bảo quản tủ lạnh và khi nào uống thuốc là phải làm nóng thuốc lện thì mới uống, có sử dụng thì hơi cầu kì hơn và mất thêm cả phí sắc thuốc nữa

 3. Tôi uống mấy bữa nay thấy bụng dạ lại đau hơn khó chịu hơn cả lúc chưa uống thuốc bây giờ đang không biết là nên dừng lại hay uống tiếp đây , tôi có liên hệ tới bác sĩ nhưng bác sĩ lại giải thích về hiện tượng công thuốc mà tôi không hiểu lắm bác sĩ vẫn khuyên tôi kiên trì uống thuốc theo liệu trình không biết có ai gặp phải biểu hiện giống tôi không anh chị xử lý thế nào tiếp tục uống thuốc hay bỏ

 4. Gần đây em bị đau bụng ở vùng quanh rốn 3, 4 ngày liền, đi khám thì được bác sỹ chẩn đoán là “viêm xung huyết mạnh hang vị dạ dày”. Bác sĩ cũng kê đơn và em đã uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Hiện tại em không thấy có hiện tượng đau như lúc trước nữa nhưng vẫn rất hay bị ợ hơi (không chua), và thường có cảm giác buồn nôn. Cho em hỏi bệnh này trị làm sao, thuốc sơ can bình vị tán có chữa bênh viêm xung huyết hang vị dạ dày không ah ai bị bệnh giống em chia sẻ em biết với?

 5. E cũng bị dính viêm trợt hang vị, test HP dương tính uống thuốc mãi chưa khỏi. Thi thoảng cứ bia rệu vào cứ trào ngược ợ hơi rất khó chịu nay mua thuốc sơ can bình vị uống tuần nay chưa thấy đỡ thấy nản quá

 6. Mình bị đau dạ dày đã gần 2 năm rồi. Đã đi khám nhiều nơi nhưng lần nào bác sĩ cũng bảo chỉ bị viêm dạ dày (viêm sung huyết hang vị). Uống thuốc thì thấy đỡ nhưng một thời gian sau thì thấy đau lại. Bây giờ thì bị đau lúc đói bụng, ăn no thì có cảm giác đau ở dạ dày, đầy bụng, nặng bụng. Vận động quá sức như chạy chẳng hạn thì cũng bị đau ở dạ dày. Lúc đói cũng thấy đau. Mình uống nghệ mật ong mà k thấy đỡ mặc dù nhiều người mách cách đó rát hiệu nghiệm. K biết thuốc sơ can bình vị cùa thuốc dân tộc có thực sự tốt k? Mình rất phân vân nếu chữa bằng thuốc này thì sẽ phải uống liên tục 2 đến 3 thậm chí 4 tháng, mọi người ai dùng thuốc rồi nhận xét cho mình chút thông tin với

 7. Cho tôi hỏi uống thuốc nam này có khỏi hẳn bệnh không tôi uống nhiều thuốc giai đoạn uống thuốc cũng đỡ lắm nhưng dừng thuốc chỉ vài tháng sau thấy đau lại ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Search
Banner Viemhangvidaday 2