skip to Main Content

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Tôi đã từng bị viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm. Dù đã đi khám ở nhiều bệnh viện lớn, uống hàng tá thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm. Một người bạn đã giới thiệu cho tôi bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc. Sau 2 lần thăm khám và sử dụng thuốc, đến nay bệnh viêm loét dạ dày tá tràng của tôi đã khỏi. Khi chữa bệnh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tôi đã có những trải nghiệm khó quên.

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 1

Viêm loét dạ dày tá tràng phải được chữa trị sớm, phòng tránh hậu quả nghiêm trọng

Tìm thuốc chữa viêm loét dạ dày tá tràng như “mò kim đáy bể”

Nhiều năm trước đây, tôi là một nhân viên kinh doanh tại công ty xuất nhập khẩu. Vì tính chất công việc cần nhiều mối quan hệ, tôi thường xuyên tham gia tiệc rượu để tìm kiếm khách hàng. Nhiều lần, vì công việc bận rộn, chưa kịp ăn lót dạ đã phải uống 1,2 chén cùng khách hàng. Sau hơn 1 năm, công việc nhiều áp lực, chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng nhiều chất kích thích, tôi bắt đầu bị ợ hơi, nóng rát vùng xương ức.

Tôi nghĩ do ăn nhiều, ăn không đúng bữa nên cũng không lưu tâm. Lâu dần cảm giác đau, nóng rát vùng thượng vị xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi buổi tối và gần sáng, bụng đều rất đau dù chưa ăn gì. Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng và ra hiệu thuốc tìm một vài loại thuốc giảm đau. Uống một vài liều, triệu chứng mất hẳn nên tôi chủ quan không đi khám bác sĩ. Vài ngày sau dạ dày tôi khó chịu đến mức không ăn uống được gì. Dù đã cố gắng ăn một ít để có sức làm việc nhưng đều nôn ra tất cả thức ăn.

Nghe lời khuyên của bạn bè, tôi xin nghỉ phép và đi khám bệnh. Sau khi làm tất cả các xét nghiệm và nội soi dạ dày theo chỉ định, bác sĩ kết luận tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng. Bước ra khỏi bệnh viện, trên tay cầm túi lớn, túi bé, các loại thuốc Tây khác nhau nhưng tôi không hiểu rõ công dụng của chúng. Sau đó ngày nào tôi cũng phải dùng thuốc. Mùi thuốc kháng sinh làm tôi ngán ngẩm. Sau vài ngày uống thuốc Tây, các triệu chứng không còn xuất hiện nhiều như trước. Tôi thật sự rất vui. Cứ nghĩ bệnh đã khỏi hẳn, nhưng khi tôi dừng uống thuốc bệnh quay trở lại và cảm giác đau, rát khó chịu hơn rất nhiều.

Tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm thực phẩm chức năng, thuốc hỗ trợ điều trị, đi khám ở rất nhiều bệnh viện lớn. Ngược lại với những cố gắng đó, bệnh không hề thuyên giảm, cứ dừng thuốc được 1-2 tuần cảm giác đau, rát vùng thượng vị, buồn nôn, đau bụng lại quay trở lại. Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng làm đảo lộn mọi thứ trong công việc và cuộc sống của tôi. Tôi đã thất vọng hoàn toàn và nghĩ rằng sẽ phải gắn bó với thuốc tây và bệnh tật cả đời.

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 2

Điều trị viêm dạ dày bằng Tây Y chỉ giảm triệu chứng, không trị dứt điểm bệnh

Trải nghiệm khó quên tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong lúc bế tắc nhất, tôi biết đến Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua một người bạn. Lúc đầu tôi còn băn khoăn không biết có nên chọn thuốc Đông y để chữa trị bệnh hay không. Tôi tìm thấy thông tin về Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trên nhiều báo. Phản hồi tích cực của các bệnh nhân về trung tâm khiến tôi thấy yên tâm hơn. Các bạn tư vấn viên online rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi của tôi, hướng dẫn tôi đăng ký lịch khám. Một lần nữa tôi đã lấy lại hy vọng chữa khỏi bệnh.

Ngày hôm sau, tôi đến khám Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Khung cảnh ở đây trái ngược hoàn toàn với những bệnh viện lớn. Không có nhiều tiếng ồn ào và hàng dài những người xếp hàng chờ lấy số. Nhân viên đón tiếp bệnh nhân ngay từ cửa, rất tận tình tư vấn và hướng dẫn.

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 3

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng tại Thuốc dân tộc

Tôi gặp nhiều người từ những địa phương khác nhau đến đây thăm khám. Khi trò chuyện với tôi, anh T, quê Thanh Hóa chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng khá lâu, từng sử dụng nhiều phương thuốc khác nhau nhưng bệnh tình không khỏi. Người nhà đưa tôi lên Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Sau khi sử dụng thuốc theo liệu trình bác sĩ kê, tôi đỡ hẳn. Hôm nay tôi thăm khám lần 2 để trị dứt điểm bệnh”. Nghe anh nói, tôi cảm thấy vui mừng khi mình tìm được một địa chỉ chữa bệnh uy tín.

Thạc sĩ – Bác sĩ. Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT TƯ và hiện đang là giám đốc chuyên môn tại trung tâm thăm khám cho tôi. Quy trình thăm khám theo 4 bước vọng – văn – vấn thiết rất chi tiết, kỹ lưỡng.

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 4

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị viêm loét dạ dày tá tràng

Tôi rất bất ngờ với sự thân thiện của bác sĩ khi trò chuyện với bệnh nhân. Bác sĩ Tuyết Lan hỏi kỹ về thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và những liệu trình tôi đã từng điều trị trước đây. Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ kê cho liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán gồm 2 bài thuốc nhỏ là Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Cao Bình vị. Sử dụng thuốc trong 1 tháng, sau đó tôi tái khám để được điều chỉnh thuốc phù hợp với tình trạng hiện tại.

Đúng thầy đúng thuốc, tôi đã thoát khỏi viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm

Sau khi kê thuốc, bác sĩ Lan giải thích rất cặn kẽ về thành phần cũng như công dụng của từng bài thuốc nhỏ:

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 5

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ

Nếu bạn đang lo ngại vì không biết cách sắc thuốc Đông y thì hai loại thuốc này đã giải quyết khó khăn đó. Tôi rất bất ngờ về cách sử dụng của hai bài thuốc nhỏ này. Sơ can Bình vị – Viêm loét dạ dày HP là viên hoàn, uống bình thường như thuốc Tây. Cao Bình vị pha với nước ấm để sử dụng, mùi thuốc rất thơm và dễ uống.

Khoảng 2 tuần đầu sau khi sử dụng thuốc, cảm giác đau nhức, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị giảm đi đáng kể. Sau 1 tháng sử dụng thuốc tôi cảm thấy các triệu chứng hầu như được giải quyết, hết đầy bụng, khó tiêu. 2 tháng tiếp theo, những triệu chứng đau bụng vào đêm và gần sáng không còn xuất hiện, ăn cũng ngon miệng hơn, không ợ hơi, đau rát thượng vị, dạ dày rất ổn định.

Hành trình chữa khỏi bệnh ĐAU DẠ DÀY bằng thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN 6

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân luôn không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng

Sau khi khám bệnh tại trung tâm, các bạn nhân viên thường xuyên gọi điện hỏi thăm về tình hình sức khỏe và nhắc nhở tôi điều chỉnh thói quen ăn uống hợp lý. Nhờ sự nhiệt tình và y đức của các bác sĩ, nhân viên tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng thuốc dân tộc, tôi đã chữa khỏi bệnh, cân bằng cuộc sống của bản thân.

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, không chữa trị khỏi sẽ gây ra những biến chứng khó lường cho sức khỏe của chúng ta. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng như tôi, hãy truy cập ngay www.thuocdantoc.org để đặt lịch khám. Bạn có thể đến trung tâm trực tiếp vào các ngày trong tuần.

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội – SĐT: (024) 7109 5599 | 0962448569

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 3399 | 0932 064 179

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0972606773

Xem thêm:

This Post Has 4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Search
Banner Viemhangvidaday 2