Bác sĩ đông y Nguyễn Hữu Trường là chịu trách nhiệm kiểm chứng độ chuyên môn nội dung của 2 chuyên mục bệnh trĩ và cách ngâm rượu của BLOG SỨC KHỎE NILP.

bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Bác sĩ Trường được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghề y dược cổ truyền với cha và mẹ đều là những bác sĩ đông y giỏi.

Bác sĩ đã tiếp thu tinh hoa của y học phương đông qua quãng thời gian học tập 6 năm tại Trung Quốc, một đất nước có nền y học cổ truyền lớn mạnh bật nhất thế giới.

Những năm tháng du học, bác sĩ không ngừng học tập, tiếp thu, rèn luyện, học hỏi kinh nghiệm lâm sàng từ thầy cô để làm giàu thêm cho hành trang kiến thức của bản thân, nâng cao y thuật trong chữa bệnh cứu người.

Tốt nghiệp khoa Đông Tây y kết hợp tại Đại học y khoa Quảng Tây Trung Quốc, bác sĩ Trường trở về nước, thực tập và làm việc 1 năm tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương – Hà Nội, rồi làm việc 2 năm tại bệnh viện YHCT Bảo Long – Hà Nội.

Năm 2015-2017, anh đã dự thi, trúng tuyển và tốt nghiệp lớp Bác sĩ Chuyên khoa I Y học cổ truyền, là chương trình đào tạo sau Đại Học kéo dài 2 năm của Học viên Quân y.

Anh được trang toplist.vn bình chọn là một trong các bác sĩ đông y tốt ở Sài Gòn hiện nay.

MONG MUỐN CHIA SẺ THÔNG TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH ĐẾN MỌI NGƯỜI

Anh đã chia sẻ rất nhiều các phương pháp chữa bệnh bằng đông y trên các trang báo lớn.

Anh cũng tham gia chia sẻ các phương pháp trị bệnh trên kênh truyền hình sctv4

Bác sĩ có kênh youtube chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh bằng đông y với hơn 3000 người đăng ký.

LIÊN HỆ VỚI BÁC SĨ NGUYỄN HỮU TRƯỜNG

Bạn có thể liên hệ với bác sĩ tại facebooktwitter