Updated at: 07-05-2020 - By: Anh Duy

Một cô gái nếu chưa làm chuyện đó lần nào, lần đầu quan hệ muốn phá trinh họ thì điều con trai bắt buộc phải làm đó là có một màn dạo đầu thật thuần thục và đầy đủ.

PHÁ TRINH

DẠO ĐẦU RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ PHÁ TRINH

Phái yếu khác phái mạnh không phải muốn là quất được liền, họ cần kích thích mơn trớn hôn hít để thứ nhất làm họ hứng lên, thứ hai làm cho cô bé giãn nỡ rộng ra đồng thời tiết ra nhiều dịch nhờn thì con trai mới có thể đút thằng nhỏ vào được, nếu không thì sẽ không thể nào cho vào được hoặc có vào được thì cũng sẽ rất đau rát thậm chí là trầy xước chỗ đó của  cả hai.

NỤ HÔN TRƯỚC TIÊN

NỤ HÔN TRƯỚC TIÊN

Hãy khởi động từ trên đi dần xuống phía dưới. Trước tiên đó là hôn môi và mút lưỡi của nàng, thường thì đa số con gái ai cũng thích nút lưỡi, nút một cách nhẹ nhàng 2 cái lưỡi quấn lấy nhau, đang nút lưỡi thì chuyển qua hôn cổ, hôn vành tai xong lại quay lại nút lưỡi, còn tay thì đừng để không bay ngay xuống cô bé canh ngay cái hột le mà xoa, chỗ này nhạy cảm hãy xoa thật nhẹ nhàng nhé.

Lâu lâu hãy phà thở một hơi thở nóng vào vùng gáy hoặc cổ của con gái, nó sẽ làm cho nàng vô cùng thích thú.

CHĂM SÓC VÒNG 1 VÀ VÒNG 3

CHĂM SÓC VÒNG 1

Xong vùng mặt thì di chuyển xuống vòng 1 của nàng, hôn xung quanh núm vú sau đó ngậm núm vú mà liếm thật nhiệt tình vào, đảm bảo nàng sẽ vô cùng thích thú  sự nhiệt tình của bạn khi thả dê nàng.

Chăm sóc vòng 1 nhưng tay đừng quên chăm sóc cô bé như hướng dẫn ở trên nhé, nếu cô bé của nàng còn khô thì bạn lấy một ít nước bọt cho vào chỗ hạt le và xoa nó sẽ làm nàng đỡ đau rát và nhanh phê hơn.

Tiếp theo nếu bạn là tín đồ của vòng 3 và nàng có 1 vòng 3 đẹp, bạn hãy bảo cô ấy nằm úp lại và đặt tiếp các nụ hôn những cái liếm mút gợi tình ướt át lên cặp mông đó. Hai tay nên tích cực vuốt ve đùi và phần lông mu xung quanh vùng kín của nàng. Hôn lên dọc xương sống cũng mang lại cho nàng những đê mê bất tận.

Nguyên tắc cần nhớ ở đây là mọi động tác đều phải nhẹ nhàng từ tốn, vì con gái nếu chưa mất trinh thì họ sẽ rất sợ đau khi quan hệ, tốt nhất bạn vừa làm vừa hỏi ý nàng như vậy e thích không muốn nhanh chậm mạnh nhẹ hơn không để mà điều chỉnh từ từ.

Thật sự mà nói nếu bạn chỉ làm nhiêu đó thôi, nếu con gái thật sự mà còn trinh là họ đã ra ướt hết quần rồi chứ chưa nói tới bú liếm đâm chọt nhé.

QUAN HỆ BẰNG MIỆNG ĐIỀU MÀ ANH NÀO CŨNG THÍCH

QUAN HỆ BẰNG TAY VÀ MIỆNG

Dùng miệng để kích thích cô bé của nàng hay còn gọi là bú L, là 1 giai đoạn vô cùng quan trọng tiếp theo sau đây.

Điều đầu tiên cần nhắc lại đó là phải nhẹ nhàng chậm rãi không được bạo lực, vì đây là lần đầu chắc chắn nàng sẽ rất sợ đau, nếu bạn làm nàng đau thì mọi thứ có thể chấm dứt ngay tại chỗ.

Tiếp theo hướng từ trên xuống sau khi bú ti hôn môi thì bạn hãy cởi chiếc quần chíp của nàng ra, riêng hàng động này bạn nên làm dứt khoát mạnh mẽ, cởi ra 1 phát một chứng tỏ với nàng bạn đang rất khao khát và đam mê cơ thể cô ấy.

Dùng cái lưỡi nhẹ nhàng bú liếm xung quanh trước, vùng mu, vùng đùi trong rồi tới các phần thịt xung quanh cô bé, sau đó mới từ từ liếm vào cô bé đang thổn thức (tới đây nhiều anh chắc nứng quá nhiều khi làm qua loa xong đè người ta ra dứt luôn là không được đâu nhé)

Trong cô bé nó cũng có nhiều vị trí như hột le, môi trong ngoài và phần thịt bên trong, bạn cứ liếm hết xem nàng thích cái nào nhất thì liếm đó nhiều hơn, thường thì đa số chị em thích được liếm ngay hột le vì ngay đó rất nhiều dây thần kinh sướng, bạn liếm ngay đó chắc chắn nàng sẽ sướng điên dại cho mà xem.

1 bí quyết nữa đó là lưỡi liếm thì tay cũng nên làm việc ví dụ bóp đít, bóp vú chẳng hạn, sẽ làm nàng hưng phấn nhiều hơn.

Chỉ nhiêu đó thôi nếu đó là gái còn trinh thì nước chắc chắn sẽ ra lênh láng ở ngay cái lưỡi của bạn, bạn hãy liếm mút hết số nước đó, liếm mà phát ra tiếng kêu chụt chụt vì con gái rất thích như vậy, họ thích bạn nhiệt tình nồng cháy với họ, như thế họ sẽ nghĩ là họ đẹp là bạn yêu họ nhiều, họ sẽ càng dễ lên đình hơn.

Một điều nữa đó là khi bú liếm cho nàng thì tư thế cũng là điều quan trọng cần lưu ý.

Tu The Quan He Bang MiengTu The Quan He Bang Mieng 1

Tư thế bú L hay dùng nhất chính là nàng nằm ngửa dang hai chân ra, còn bạn thì cúi người bú liếm nàng từ phía dưới. Đó là kiểu phổ biến và dễ làm nhất trong lần đầu phá trinh. Lần đầu thì chỉ kiểu này là ok r, khi đã quan hệ nhiều mới chuyển tư thế khác.

Một số tư thế bú liếm khác phổ biến có thể kể đến là tư thế 69, mạnh bạo hơn là bạn nằm ngửa nàng ngồi lên miệng bạn và đưa cô bé vào đó, hơi ngợp cho bạn nhưng nàng sẽ thích vì được tự điều chỉnh tốc độ theo ý thích.

TIẾP TỤC DÙA GIỠN

Đối với con trai khi dạo đầu và làm tính bằng miệng như ở trên thì chắc chắn là đang rất muốn đưa súng ống vào trong cô bé của bạn gái nhưng khoan, hãy kiên nhẫn, bạn đang phá trinh người ta không gấp gáp được.

Thậm chí có thể cô gái đó họ cũng thèm lắm rồi, nhưng bạn hãy tiếp tục trêu đùa và cho nàng phải chờ đợi thì sau này cô ta mới khao khát bạn tiếp.

Đùa giỡn ra sao, đó là bạn cầm lấy đầu dương vật của mình đặt trước âm đạo, có thể thêm 1 ít nước bọt cho trơn sau đó cứ trượt lên trượt xuống, canh ngay hột le mà cạ cạ thì nàng chỉ có sướng phát điên.

Bạn làm thế nếu những cô gái nào dâm đãng nứng quá nhiều khi họ sẽ tự cầm súng của bạn mà nhét thẳng vào trong không cần bạn hành động.

GIAI ĐOẠN CAO TRÀO PHÁ TRINH NÀNG

TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

Đến lúc quan hệ hãy lấy gối kê mông nàng lên cao hơn 1 tí, dang 2 chân nàng rộng ra chứ đừng khép lại, vì sao phải dang ra vì con gái còn trinh âm đạo sẽ khép lại chứ không nở rộng, cho nên bạn phải dạo đầu sau đó banh chân ra thì mới đút hết thằng nhỏ vào được, như vậy con gái cũng sẽ ít đau hơn trong lần đầu quan hệ.

Khi đã canh đúng vị trí rồi thì hãy đút thẳng dứt khoát vào trong 1 cái 1, đừng nên day dưa, đút vào được tí rồi dừng rồi lại đút vào tiếp, vì lần đầu chắc chắn sẽ đau bạn làm 1 lần thiệt nhanh đau xong rồi hết, cứ nhấp nhấp nhiều khi nàng sợ rồi không cho quan hệ nữa cũng như không.

Mách nhỏ bạn một bí quyết nữa là bạn nên dùng 1 ít gel bôi trơn để làm giảm đi sự đau đớn của nàng.

Khi bạn đã cho hết thằng ku vào trong thì nên stop dừng lại một tí để trấn an nàng rằng lần đầu bao giờ cũng đau nhưng lần sau sẽ hết e ah, em ráng chịu đau tí sau đó sẽ phê lắm, trên đời không gì sung sướng bằng luôn.

Vừa nói vừa ôm nàng, sau đó hỏi cô ấy em tiếp được không nếu được thì tiếp còn không thì nên dừng lại đừng vì mình nứng quá mà làm cho nàng sợ nhé.

Có 1 điều chắc chắn là lần đầu quan hệ không thể nào sung sướng tột đỉnh được, cô bé còn rất khít nên cả 2 đều cảm thấy đau, bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều là phải sướng phải mỹ mãn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI PHÁ TRINH

DÀNH LỜI KHEN TẶNG NÀNG

Phụ nữ dù già hay trẻ thường không tự tin về cơ thể của họ. Nên lúc mà họ cởi bỏ hết đồ trước mặt bạn thì dù body đó đẹp hay xấu gì cũng phải khen, có thừa mỡ cũng phải khen là đẹp không được chê vì phụ nữ họ biết họ thừa mỡ đấy nhưng bạn khen họ đẹp thì họ vẫn tin và lời nói dối ấy là sự thật. 

Con gái sẽ cảm thấy tự tin hơn từ đó sẽ cởi mở thoải mái hơn với bạn nên việc sung sướng trong lần quan hệ đầu tiên cũng sẽ cao hơn. 

Tiếp theo nữa là bạn không thể nào biết cô gái đó có thích cách bạn đang làm tình hay không, nên đừng bao giờ nghĩ bạn làm vậy họ sẽ thích, tốt nhất hãy thường xuyên hỏi họ e thích a làm thế này không, thích mạnh hơn hay nhẹ hơn, chậm hay nhanh để mà điều chỉnh, qua 1 vài lần bạn sẽ biết cô gái đó có sở thích thế nào trong chuyện tình dục.

KHÔNG NÊN VỘI VÀNG TRONG LẦN QUAN HỆ ĐẦU TIÊN

Sự hấp tấp do tò mò ham muốn của con trai khi lần đầu yêu là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí vì dục vọng họ có thể trở nên điên loạn như con thú vồ được miếng mồi ngon. Nam giới xuất tinh sướng tê tái một cách nhanh chóng còn con gái thì đau đớn nhưng không nói ra

Điều này là 1 sai lầm nghiêm trọng, nó sẽ để lại ấn tượng xấu trong nàng về chuyện đó, nàng sẽ sợ đau và không thoải mái với bạn trong những lần tiếp theo, cho nên lần đầu hay nhớ thật kỹ “KHÔNG ĐƯỢC VỘI VÀNG”

CẦN VỆ SINH SẠCH SẼ VÙNG KÍN

Trước khi làm chuyện ấy cả hai nên tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ chỗ đó để tránh gây viêm nhiễm cho nhau.

ĐỪNG QUÁ KỲ VỌNG VÀO LẦN ĐẦU TIÊN

Cả 2 bạn không nên đặt nhiều kỳ vọng vào lần đầu, vd sẽ làm cho đối phương lên đỉnh thật nhiều, đó là điều không thể vì lần đầu thì không thể nào hoàn hảo và mỹ mãn được. Đó chỉ là sự khởi đầu cho những lần sau và chính những lân sau cả hai mới cảm nhận được sự thăng hoa trong tình dục.

Trên đây là những bí kíp quý giá cho các cặp đôi khi mới lần đầu làm chuyện đó. Các bạn nam trước khi phá trinh con gái hãy đọc kỹ để tích lũy kiến thức nhiều hơn cho lần đầu của mình.

Nguồn tham khảo:

https://soha.vn/pha-trinh.html

4.6/5 - (22 bình chọn)