Updated at: 13-07-2020 - By: naturalstars

Có một hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là niềm ao ước không chỉ của những người hay bị các bệnh đường ruột mà còn là niềm ao ước của nhiều bậc cha mẹ dành cho con cái.

Khi có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, các loại thực phẩm đưa vào cơ thể sẽ được tiêu hóa và hấp thu tối đa chất dinh dưỡng. Nhờ đó, đem lại sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho cơ thể.

Vì thế, đối với những bậc phụ huynh thì làm thế nào để cải thiện chức năng hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ là một trong những điều được quan tâm hàng đầu.

Bên cạnh việc sử dụng men sống, men tiêu hóa, bổ sung sữa chua… thì hiện nay, nhiều bố mẹ lựa chọn cho con uống Pregmom để cải thiện đường tiêu hóa.

Vậy Pregmom là gì? Có công dụng ra sao? Tác động đến đường tiêu hóa như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

PREGMOM LÀ GÌ

PREGMOM LÀ GÌ

Pregmom là một sản phẩm cải thiện khả năng tiêu hóa dành cho trẻ nhỏ, bà bầu, người lớn tuổi và những người có đường tiêu hóa kém. Sản phẩm này giúp bổ sung bào tử lợi khuẩn cho đường tiêu hóa. Nhờ đó, tăng cường khả năng tiêu hóa thực phẩm và chuyển hóa chất dinh dưỡng bên trong đường ruột.

Pregmom là một sản phẩm từ quá trình nghiên cứu đột phá của khoa học công nghệ vi sinh. Các bào tử lợi khuẩn trong Pregmom có đặc điểm “sống dai” hơn các lợi khuẩn thông thường từ thực phẩm. Nhờ vậy, khi vào đến dạ dày, chúng vẫn còn sống 100% và đem lại khả năng cải thiện hệ vi sinh đường ruột hiệu quả hơn.

NGUỒN GỐC PREGMOM

Pregmom là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.ANH, được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sĩ – giảng viên công nghệ sinh học tại trường Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản Nguyễn Hòa Anh.

Công nghệ này được coi như thế hệ thứ 5 của men vi sinh với nhiều ưu điểm vượt trội hơn, hiệu quả hơn về nhiều mặt.

Sản phẩm Pregmom được công ty Cổ phần Ana Bio Research & Development sản xuất tại Việt Nam và được Công ty Cổ phần LiveSpo Global phân phối trên toàn cầu.

Hiện sản phẩm Pregmom đã nhận được chứng chỉ FDA – chứng chỉ công nhận sự an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Đây là một trong những chứng chỉ có quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt hàng đầu thế giới nên chị em có thể an tâm sử dụng sản phẩm cho trẻ nhỏ và người già.

THÀNH PHẦN PREGMOM

THÀNH PHẦN PREGMOM

Trong mỗi ống Pregmom chỉ gồm hai nguyên liệu thành phần: 3 tỷ bào tử lợi khuẩn và 5ml nước cất.

Trong đó, 3 tỷ bào tử lợi khuẩn này là sự trộn lẫn của 3 loại bào tử lợi khuẩn hoạt đọng mạnh nhất, ổn định nhất và an toàn nhất là: B.clausii, B. coagulans và B.subtilis.

Điểm đặc biệt của thành phần bào tử lợi khuẩn trong Pregmom là có khả năng bền nhiệt, bền thời gian, bền acid, kháng đa kháng sinh và có khả năng dẫn truyền tối ưu hơn các loại lợi khuẩn khác trong sữa chua hay men tiêu hóa thông thường.

So với các lợi khuẩn thông thường, bào tử lợi khuẩn trong Pregmom có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C.

Nhờ vậy, khi vào cơ thể, các bào tử lợi khuẩn này vẫn sống và hoạt động bình thường. Thậm chí, có thể pha sản phẩm với nước ấm, nước nóng để sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng hoạt động của bào tử.

Điểm đặc biệt thứ hai của các bào tử lợi khuẩn này là khả năng bền thời gian. Trong khi các lợi khuẩn trong thực phẩm hay men vi sinh, men tiêu hóa chỉ có hạn sử dụng 24 – 36 tháng thì bào tử lợi khuẩn có khả năng sống vô hạn.

Sản phẩm Pregmom nhờ đó mà không có hạn sử dụng và không ảnh hưởng đến sử khỏe người dùng khi để lâu.

Điểm đặc biệt thứ 3 của thành phần bào tử lợi khuẩn trong Pregmom là chúng có khả năng tồn tại trong môi trường nhiều acid với độ pH 2 – 4 của dạ dày. Nhờ đó, chúng có thể di chuyển đến đường ruột một cách an toàn, phát triển hệ lợi khuẩn trong đường ruột và phát huy khả năng cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.

Tiếp đó, thêm một điểm đặc biệt nữa của các bào tử lợi khuẩn “thế hệ 5” này là chúng có thể hạn chế tác dụng phụ của hầu hết các loại kháng sinh.

Trong đó, bào tử lợi khuẩn B.clausii có khả năng kháng sinh tự nhiên, B. Coagulans và B.subtilis là chủng lợi khuẩn có khả năng tổng hợp kháng sinh.

Điểm đặc biệt cuối cùng của thành phần Pregmom là có khả năng dẫn truyền tối ưu. Các bào tử lợi khuẩn được bào chế dưới dạng “hỗn dịch” nên có thể đi nhanh qua dạ dày đến ruột và phủ khắp bề mặt, các nếp gấp ruột. Do vậy, có thể tác động đến hệ tiêu hóa trên diện rộng, đem lại hiệu quả tối ưu hơn.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG PREGMOM

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG PREGMOM

Pregmom là sản phẩm chứa các bào tử lợi khuẩn an toàn, lành tính, ngoài ra không chứa bất kỳ chất hóa học hay nguyên liệu nhân tạo nào khác.

Các bào tử lợi khuẩn trong Pregmom cũng có khả năng hoạt động trên nhiều cơ địa khác nhau mà không gây kích thích hay phản ứng. Do vậy, sản phẩm Pregmom có thể sử dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Cụ thể, sản phẩm này có thể sử dụng cho:

 • Trẻ em, trẻ sơ sinh có các triệu chứng biếng ăn, táo bón, tiêu chảy, chướng bụng, chậm tiêu hóa, đi ngoài phân sống, rối loạn tiêu hóa…
 • Bà bầu, mẹ sau sinh và người lớn có các triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, đau bụng, chướng bụng, ăn không tiêu…
 • Hỗ trợ cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, trẻ bị còi cọc, chậm lớn do tiêu hóa kém, biếng ăn.

CÔNG DỤNG PREGMOM

CÔNG DỤNG PREGMOM

Pregmom đem lại hiệu quả cải thiện chức năng hoạt động của đường tiêu hóa dựa trên cơ chế tạo môi trường sống tốt cho các lợi khuẩn tự nhiên. Nhờ đó, các lợi khuẩn này hoạt động tốt hơn nên thức ăn được tiêu hóa nhanh chóng hơn và các chất dinh dưỡng được chuyển hóa mạnh mẽ hơn.

Với cơ chế hoạt động này, Pregmom không chỉ đem lại công dụng tăng cường lợi khuẩn, kích thích và cải thiện chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa mà còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

 • Kích thích sự thèm ăn, ngon miệng ở trẻ nhỏ và tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho trẻ
 • Chấm dứt hoàn toàn tình trạng tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống ở cả trẻ nhỏ và người lớn sau tối đa 2 ngày sử dụng
 • Ức chế sự sinh sôi phát triển của các vi khuẩn có hại, tăng cường khả năng đề kháng cho hệ tiêu hóa
 • Cân bằng hệ vi sinh tự nhiên trong đường ruột
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột cho mẹ bầu và người lớn
 • Đào thải và loại bỏ các vi khuẩn gây hại một cách tự nhiên với tác động tương đương kháng sinh

CÁCH DÙNG PREGMOM

Pregmom là sản phẩm dạng uống, chỉ cần uống trực tiếp là được. Nếu dùng cho trẻ nhỏ, có thể pha với sữa hoặc nước trái cây để dễ uống hơn.

Sản phẩm không màu, không mùi và không vị nên không hề gây cảm giác ghê hay gợn cổ khi sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng 1 ống/người/ngày để cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên, trước khi dùng cần lưu ý như sau:

 • Lắc kỹ để hỗn dịch bào tử lợi khuẩn được trộn đều trước khi uống
 • Đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú có thể uống hàng ngày để đem lại hiệu quả cải thiện đường tiêu hóa cho cả mẹ và con

Đối với các trường hợp bệnh đường ruột cụ thể như táo bón, tiêu chảy, phân sống… thì sử dụng như sau:

 • Táo bón: Nếu bé dưới 2 tuổi thì chỉ cần uống 1 ống/ngày. Nếu bé từ 2 tuổi trở lên thì nên dùng 2 ống/ngày. Sử dụng liệu trình 2-3 tháng để xử lý tình trạng táo bón của trẻ
 • Tiêu chảy, phân sống: Trong trường hợp bé bị tiêu chảy, nên uống gấp đôi liều khi sử dụng cho táo bón. Nên duy trì tối thiểu 2 liệu trình tương đương 6 hộp (2 tháng sử dụng) để xử lý tình trạng tiêu chảy, phân sống và củng cố sức khỏe hệ tiêu hóa cho trẻ.

Đối với trường hợp trẻ lười ăn, hấp thu chất dinh dưỡng kém: Có thể sử dụng tùy ý từ 1 – 2 ống/ngày. Việc bổ sung lợi khuẩn thường diễn ra liên tục 2-3 tháng (6-9 hộp) để mang lại hiệu quả tốt nhất

Đối với trường hợp mẹ bầu bị táo bón trong thời kỳ mang thai, mỗi ngày nên dùng 2 ống Pregmom để cải thiện khả năng tiêu hóa, tránh táo bón lâu ngày sẽ gây ra trĩ.

BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM GIÁ BAO NHIÊU

Bảo tử lợi khuẩn Pregmom hiện đang được bán trên thị trường với giá 360.000đ cho 1 hộp 20 ống x 5ml.

Như vậy, 1 ống chỉ có giá 18.000 đồng, mà lại có khả năng cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Thậm chí tăng cường khả năng kháng khuẩn cho hệ tiêu hóa.

Với các công dụng như vậy, mức giá này là một mức giá hoàn toàn hợp lý, các bậc cha mẹ nên đầu tư cho trẻ sử dụng hàng ngày để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

ĐỊA ĐIỂM BÁN PREGMOM

Để mua bào tử lợi khuẩn Pregmom, các bạn có thể tham khảo các trang web thương mại điện tử hoặc mua offline tại các nhà thuốc.

Hiện nay, sản phẩm này đã được phân phối rộng rãi trên thị trường nên không hề khó để tìm mua, tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn nơi uy tín để tránh hàng giả, tốt nhất bạn nên mua ngay tại web của nhà sản xuất, vừa giá gốc vừa chắc chắn hàng thật. 

PREGMOM BÀO TỬ LỢI KHUẨN CÓ TỐT KHÔNG

PREGMOM BÀO TỬ LỢI KHUẨN CÓ TỐT KHÔNG

Pregmom là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ khoa học vi sinh độc đáo, có tác dụng bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, nhờ đó giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa do giảm lợi khuẩn gây ra.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng rất rõ ràng, nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này.

Không những thế, các bào tử lợi khuẩn trong sản phẩm Pregmom đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả một cách nghiêm ngặt, kỹ lưỡng.

Sản phẩm cũng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận nên càng đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều phụ huynh và người mắc bệnh đường ruột tin dùng sản phẩm, sau đó đều có tiến triển và phản hồi rất tốt. Như vậy, đủ để chứng minh rằng Pregmom bào tử lợi khuẩn là một sản phẩm chất lượng.

PREGMOM CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Pregmom không chứa các chất hóa học hay các thành phần nhân tạo, sản phẩm này chỉ chứa các bào tử lợi khuẩn tự nhiên. Các bào tử này cũng đã được chứng minh là an toàn và lành tính với đường ruột của hầu hết các đối tượng, từ trẻ sơ sinh đến người già. 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị phản ứng hay kích ứng, có tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm Pregmom. Như vậy, có thể khẳng định rằng sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom này không hề có tác dụng phụ.

REVIEW BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM WEBTRETHO

REVIEW BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM WEBTRETHOREVIEW BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM WEBTRETHOREVIEW BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM WEBTRETHOREVIEW BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM WEBTRETHO

CÁCH PHÂN BIỆT PREGMOM THẬT HAY GIẢ

Sản phẩm Pregmom là một trong những sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ vi sinh hết sức hiện đại và tiên tiến.

Công nghệ sản xuất ra Pregmom cũng đã được đăng ký độc quyền. Do vậy, để làm giả hay làm nhái sản phẩm này là rất khó, đòi hỏi công nghệ rất cao.

Vì thế, hiện nay trên thị trường chưa hề xuất hiện các sản phẩm Pregmom bị làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, khi mua hàng, đặc biệt là mua hàng online thì các bạn cần kiểm tra các dấu hiệu sau trên sản phẩm Pregmom để đảm bảo mua được hàng chuẩn công ty:

 • Có tem niêm phong của công ty
 • Có in đầy đủ, rõ ràng thông tin sản phẩm
 • Có bao bì đầy đủ, không bị trầy xước, móp méo

Bên cạnh đó, cũng nên mua hàng ở những nơi có uy tín, cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng, chính xác.

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ PREGMOM

Pregmom có lừa đảo không?

Pregmom không lừa người tiêu dùng, đây là trò cạnh tranh nói xấu của đối thủ, họ vào các forum như webtretho hoặc các group facebook nhiều thành viên, tạo nick ảo đi nói xấu sản phẩm khác.

Pregmom chính hãng mua ở đâu?

Để tránh hàng giả, tốt nhất hãy mua Pregmom trực tiếp từ nhà sản xuất, thông tin của nhà sản xuất có chi tiết bên trong bài, mời bạn nhấp vào xem.

Có Pregmom hàng giả không?

Chắc chắn là có rồi, vì đây là một sản phẩm rất tốt nên sẽ bị làm giả, các mẹ hãy lựa chọn kỹ nơi để mua.

Từ khóa tìm kiếm:

bào tử lợi khuẩn pregmom mua ở đâu

4.7/5 - (13 bình chọn)