skip to Main Content

[Review mới nhất] Chữa viêm đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán có tốt không? Thuốc có giá bao nhiêu?

Điều trị viêm đau dạ dày bằng thuốc Đông y ngày càng được nhiều người lựa chọn. Trong số đó nổi bật có bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc được đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế dựa trên nghiên cứu về các vị thảo dược nước Nam để phù hợp với cơ địa người Việt.

Vậy thực chất bài thuốc này dùng có tốt không, có hiệu quả không? Giá của bài thuốc là bao nhiêu, có đắt không?

Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

So Can Binh Vi Tan

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc y học cổ truyền đặc trị đau dạ dày

THÀNH PHẦN, CÔNG DỤNG CỦA SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Sơ can Bình vị tán được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và ra mắt lần đầu vào năm 2011. Bài thuốc sử dụng 3 chế phẩm kết hợp: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình Vị

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Giúp thanh nhiệt, giải độc, cầm máu, hoạt huyết, sát trùng; chống viêm, giảm đau và phục hồi vết viêm, loét cho niêm mạc dạ dày; tiêu diệt và ức chế vi khuẩn HP.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Dùng cho những người bị viêm đau có biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản. Giúp chống ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi niêm mạc dạ dày.
 • Cao Bình vị: Giúp thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, giảm đau, kháng viêm và bồi bổ cơ thể.

Với sự tích hợp này, Sơ can Bình vị tán đem đến cơ chế tác động 3 trong 1, kết hợp vừa điều trị triệu chứng, vừa xử lý căn nguyên để bệnh nhanh khỏi hơn và không tái phát. Đây cũng là điểm khác biệt mà không phải bài thuốc nào cũng có. Điều này đảm bảo nguyên tắc điều trị tổng thể và phục hồi toàn diện của Đông y.

Mỗi chế phẩm được bào chế từ hàng chục thảo dược quý hiếm khác nhau như:

 • Bố chính sâm: Bổ khí kiện tỳ
 • Bạch thược: Dưỡng huyết, hòa can chỉ thống, giảm đau, trị viêm loét.
 • Ô tặc cốt (Mai mực): Trung hòa dịch vị dạ dày
 • Cam thảo: Kích thích sự phòng thủ của cơ thể, ngăn chặn các vết loét.
 • Chè dây: Tiêu diệt vi khuẩn HP, ức chế HP phát triển (đã được kiểm chứng)
 • Tam thất: Cầm máu, giảm đau, bổ khí huyết, chống viêm
 • Sài hồ: Tán nhiệt giải độc, giảm đau
 • Đương quy: Bổ huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh

Mỗi thành phần trong bài thuốc mang đến các công dụng nhất định, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên tổng thể hài hòa, giúp viêm đau dạ dày nhanh chóng được loại bỏ.

Thảo dược bao gồm 2 nhóm có vai trò chính là đặc trị bệnh và bồi bổ cơ thể. Nhờ đó các triệu chứng khó chịu giảm đi nhanh chóng, các tổn thương trong niêm mạc nhanh được làm lành. Đồng thời chức năng dạ dày và các phủ tạng xung quanh được tăng cường, kích thích. Nhờ vậy thể trạng người bệnh phục hồi nhanh hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Che Day Dieu Tri Dau Da Day

Chè dây được chứng minh về khả năng tiêu diệt vi khuẩn HP vượt trội

Trong đó Chè dây đóng vai trò như 1 vị thuốc chủ đạo giúp tiêu diệt vi khuẩn HP hiệu quả. Chè dây từ lâu đã được ứng dụng trong chữa bệnh dạ dày và hiệu quả đã được kiểm chứng cả qua thực tiễn và nghiên cứu của y học hiện đại.

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐAU DẠ DÀY BẰNG SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Nhờ sự kết hợp song song từ 2-3 chế phẩm trong cùng một liệu trình, Sơ can Bình vị tán tác động trực tiếp từ căn nguyên gốc rễ gây bệnh do tỳ vị hư yếu. Từ đó giúp khôi phục tỳ vị, mang lại hiệu quả bền vững.

Dựa trên triệu chứng, tình trạng và cơ địa của mỗi người, các bài thuốc sẽ được gia giảm và kết hợp phù hợp. Sự kết hợp của 3 chế phẩm mang đến cơ chế: Tăng tấn công, giảm bảo vệ phục hồi tổn thương.

Nhờ cơ chế toàn diện, Sơ can Bình vị tán đã thể hiện kết quả điều trị vượt trội trong cuộc thử nghiệm lâm sàng trên 400 trường hợp.

>> Tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng Sơ can Bình vị tán để đạt hiệu quả tốt nhất tại đây

Ket qua dieu tri viem dau da day bang so can binh vi tan

Sơ can Bình vị tán đã được thử nghiệm lâm sàng trước khi ứng dụng rộng rãi

Khác với những bài thuốc Đông y khác, điều trị viêm đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán người bệnh sẽ có lộ trình sử dụng rõ ràng theo từng giai đoạn:

 • Từ 7 – 15 ngày: Giảm các triệu chứng đau nhức. Lúc này thuốc bắt đầu tác dụng vào cơ thể, người bệnh sẽ cảm nhận rõ được các cơn đau không còn dữ dội như trước.
 • Từ 15 – 30 ngày: Các biểu hiện đi kèm như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, đau thượng vị được khắc phục đến 80%. Các vết viêm, loét được khôi phục gần như hoàn toàn.
 • Từ 2 – 3 tháng: Vi khuẩn HP được tiêu diệt, ức chế không thể phát triển. Niêm mạc dạ dày được làm lành và bảo vệ. Bệnh được kiểm soát ở mức tối đa, hiệu quả bền vững.

Thời gian và kết quả điều trị phụ thuộc rất lớn vào cơ địa, thể trạng và sự kiên trì của người bệnh.

Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, năm 2018 trung tâm đã tiếp nhận hơn 3000 trường hợp mắc bệnh dạ dày. Có những người mới bị hoặc thất bại ở các phương pháp khác.

Tuy nhiên sau thời gian điều trị bằng Sơ can Bình vị tán, đã có hơn 95% người bệnh mang lại kết quả tốt, tỷ lệ tái phát không đáng kể và không ghi nhận trường hợp nào gặp phải ứng phụ phải trả lại thuốc.

Kể từ khi ra đời và ứng dụng trong điều trị, Sơ can Bình vị tán được giới chuyên môn đánh giá cao, coi đây là “giải pháp vàng” trong chữa bệnh dạ dày bằng Đông y. 

Tất cả đều xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của bài thuốc về hiệu quả tác động, thành phần dược liệu.

Với sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiều bệnh nhân càng thêm tin tưởng và lựa chọn.  

Sơ can Bình vị tán đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân trên khắp cả nước. Thông tin về hiệu quả bài thuốc đang ngày càng được lan rộng trên khắp các trang báo về sức khỏe, đời sống.

Giới truyền thông, báo chí đã dành sự quan tâm đặc biệt cho giải pháp Đông y này. 

Đặc biệt chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt đã thực hiện buổi ghi hình với chủ đề “chữa bệnh đau dạ dày bằng giải pháp Đông y” cùng 2 khách mời là Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan và NSND Trần Nhượng để chia sẻ với người bệnh.

NSND Trần Nhượng chia sẻ hiệu quả điều trị bằng bài thuốc chữa dạ dày Sơ Can Bình Vị Tán

NSND Trần Nhượng chia sẻ hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán cùng bác sĩ Tuyết Lan

Chương trình đã tạo ra hiệu ứng rất lớn, giúp cho nhiều người có cơ hội chữa bệnh an toàn, hiệu quả triệt để hơn. Bao gồm cả NSND Trần Nhượng – bệnh nhân đau dạ dày trào ngược, viêm dạ dày mãn tính lâu năm, từng điều trị nhiều bằng Tây y không khỏi.

Ông đã được trực tiếp Bác sĩ Tuyết Lan hướng dẫn và điều trị khỏi bệnh sau gần 3 tháng kiên trì dùng Sơ can Bình vị tán.

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán điều trị đau dạ dày theo cơ chế riêng nên hiệu quả cũng rất khác biệt. Thời gian giảm đau, giảm triệu chứng có thể chậm hơn so với Tây y nhưng hiệu quả phục hồi rất bền và toàn diện. 

Khi Sơ can Bình vị tán đã giúp chữa đau dạ dày khỏi thì người bệnh không cần lo lắng nguy cơ tái phát, chỉ cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý là bệnh sẽ ổn định hoàn toàn”.

Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt: Thạc sĩ – bác sĩ Tuyết Lan đồng hành chia sẻ giải pháp điều trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN CÓ GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Do đó mọi công tác, hoạt động của trung tâm đều được kiểm soát chặt chẽ.

Sơ can Bình vị tán với 3 chế phẩm được niêm yết giá rõ ràng, cụ thể như sau:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000đ/lọ
 • Cao Bình vị: 390.000đ/lọ

Thời gian cho mỗi liệu trình cũng phụ thuộc nhiều vào tình trạng của mỗi người bệnh. Do đó, sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được kê thuốc từ đó sẽ xác định được giá cụ thể là bao nhiêu.

Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện miễn phí tiền thăm khám cho những người bệnh tái khám. Trung tâm cũng có những chính sách hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế và phân phối độc quyền.

Người bệnh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và mua thuốc để tránh trường hợp mua phải thuốc giả, kém chất lượng.

>> Nhiều người thắc mắc về một số triệu chứng gặp phải trong quá trình sử dụng Sơ can Bình vị tán. Tìm hiểu câu trả lời tại đây

Trung Tam Nghien Cuu Va Ung Dung Thuoc Dan Toc

Đội ngũ chuyên gia tại trung Trung tâm Thuốc dân tộc

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN ĐẶC TRỊ VIÊM ĐAU DẠ DÀY

Được ra đời dựa trên sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học và trải nghiệm thực tiễn, giữa y học dân tộc và y học hiện đại. Do đó Sơ can Bình vị tán có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc khắc phục viêm đau dạ dày.

 • Được bào chế bởi đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu trong nước.
 • Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên trong nước được thu hái tại các vườn dược liệu chuyên canh trên cả nước đạt chuẩn GACP – WHO.
 • An toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, không pha trộn tạp chất, tân dược.
 • Phù hợp với thể trạng, cơ địa người Việt, dùng được cho nhiều đối tượng (người già, người sức đề kháng kém, trẻ em, phụ nữ nuôi con và cho con bú trên 6 tháng…)
 • Thuốc được bào chế thành dạng viên hoàn cứng và cao mềm thuận tiện, tiết kiệm thời gian sử dụng và gia tăng hiệu quả điều trị.
 • Mùi thơm dễ chịu, vị ngọt dịu dễ uống do được chắt lọc hết tinh chất quý giá trong dược liệu.
 • Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017; Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2018, Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2019.

BÁO CHÍ NÓI VỀ BÀI THUỐC SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Sơ can Bình vị tán và mua được hàng chất lượng, độc giả vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: (024) 7109 5599 | 0962448569

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 3399 | 0932 064 179

Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT: 0972606773

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ 

>> Xem ngay đánh giá của cộng đồng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Click xem đánh giá đầy đủ

This Post Has 46 Comments
 1. Tôi cũng đã tìm hiểu về nhà thuốc này khá lâu rồi…Tôi bị ho 2 tháng nay đi khám bác sĩ bảo là bị trào ngược dạ dày nhưng điều trị 3 tuần rồi không thấy đỡ mà bụng cứ không êm nhất là về tối. Dùng bài thuốc này được k?

  1. Mình cũng đang muốn hỏi xem là thuốc này dùng ổn không? Sợ tiền mất tật mang, bệnh không hết mà mình bị hơn nữa năm rùi…

  2. Em ms dùng 1 tháng ah, nhưng thấy đở nhju lm, giá cũng k quá mắc đâu. Trước dùng tây y nên hay bị lại lm ah, đông y dùng êm hơn mà người hỏng có mệt lun.

 2. Tôi có mẹo khá hay mn thử áp dụng nhé: sử dụng nghệ và mật ong uống mấy năm nay kể từ khi bị trào ngược thấy không bị lại nữa

  1. Trên thị trường giờ bán đầy những sản phẩm tinh bột nghệ điều trị dạ dày mà tôi thấy toàn ns là trộn bột sắn hay bột mì vào để bán. Cảm thấy mất niềm tin lắm!

  2. Chị có biết mua mật ong ở đâu tốt không? Chứ giờ em sợ mua mật ong giả lắm, mà em muốn dùng để đắp mặt nạ nữa nên không thể mua loại rởm đk.

 3. Cháu uống nghệ mật ong mà mụn lùm lun tè le lên bác ợ, xong lại còn bị táo bón mọi người cũng bảo là dùng cái này tùy cơ địa, người hợp người không ý bác ah nên sau đấy cháu cũng đi bác sĩ khám dùng Sơ Can bình vị trào ngược và cao bình vị thì lại hợp lắm, vừa ăn ngon, ngủ yên mà không bị nóng nổi mụn đâu bác

 4. Bệnh viêm dạ dày của tôi hay bị tái phát lắm, từ thời sinh viên tôi đã bị dạ dày rồi tới nay là 6 năm rồi. Điều trị cả đông tây y rất nhiều nhưng không đỡ . Tôi hay buồn nôn và nuốt nghẹn, ợ hơi, ợ chua và tức ngực. Tôi đi nội soi dạ dày rồi nhưng không có khuẩn HP, nhưng theo phác đồ của tây y đỡ chút rồi lại bị lại hoài không dứt điểm được. Quê tôi chữa mẹo nhiều lắm nào dùng nghệ, mật ong, lá khôi tía,.. tôi thử cả rồi nhưng không ăn thua gì. Chị đồng nghiệp có chồng đang điều trị dạ dày tại trung tâm thuốc dân tộc nên giới thiệu tôi qua khám thử. Từ Long Biên đi sang đây cũng gần 10km, tôi thu xếp vào cuối tuần đến khám và gặp bác sĩ Lan đã khám trực tiếp cho tôi. Tôi rất hài lòng vì dịch vụ ở đây. Về nhà dùng thuốc cảm thấy chưa hiệu quả ngay đâu. 1-2 ngày đầu tôi còn thấy cồn cào hơn tôi gọi điện hỏi bác LAn thì bác bảo là đây là triệu chứng bình thường, mình đang đáp ứng với thuốc vài hôm sẽ hết. thì độ 1 tuần bụng tôi êm hơn, tôi đỡ ho nhiều. Đến nay tôi dùng thuốc được 1 tháng rưỡi rồi cảm thấy bệnh thuyên giảm đi khá nhiều . Tôi ăn uống ngon miệng hơn và không còn ho nữa. Tôi chia sẻ để những ai như tôi luôn phải chịu khổ sở vì căn bệnh này tìm được giải pháp điều trị nhé

  1. Trung tâm có khám nội soi không bác ơi? Em nghi ngờ mình vị viêm dạ dày quá mà chưa nội soi bao giờ. Với cả em cũng sợ nội soi lắm

   1. Tại trung tâm không có đâu mẹ ạ, mẹ kiểm tra bên ngoài và khi đi khám mang theo xét nghiệm tới nha. Tôi còn lưu sđt bác Lan nè, bác đến thì nhắn 1 tiếng : 0988294232.

    1. Vì cv tôi cũng bận rộn nên cần những sản phẩm tiện dụng, nếu làm lỉnh kỉnh như vậy thì tôi cũng không có thời gian. Hay đi công tác nữa nên việc dùng thuốc thường xuyên với tôi cũng khá nan giải.

    2. Em cũng từng điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc rồi, đợt trước em bị ho, lần này em hay stress nhiều nên bị đau bụng và đi nội soi thì bị cả viêm hang vị và trào ngược dạ dày. Em quay lại khám với bác sĩ Lan thì bác cũng kê loại thuốc này cho em dùng, em thấy tiến triển tốt lên, bệnh cũng đang đỡ dần rồi.

 5. Thuốc này có dùng được cho trẻ 4 tuổi không ạ? Dùng thuốc tây mà con lo cháu bé nhà con sau này có vấn đề gì vì cháu từ bé đã dùng kháng sinh rất nhiều, cơ thể rất yếu! Có mẹ nào có con bị trường hợp như vậy không?

  1. Con em trước bị HP vào nằm viện nửa tháng trời, cũng bị luôn cả trào ngược mà sót lắm. Có bệnh đành vái tứ phương chứ, làm những điều tốt nhất cho cháu!

  2. thuốc này cho bé 4 tuổi dùng đc mom nhé. Con tui 3 tuổi rưỡi thui đã dùng r, bé đáp ứng thuốc tốt nên nhanh khỏi lắm tui dùng hơn tháng bé ổn nên bác Lan cũng cho dừng thuốc lun đc r. Mom đến khám trực tiếp nhé!

   1. Cảm ơn bác ạ! Nhà cháu cách HN 600km cơ, cũng rất mong có cơ hội gặp bsi Lan để khám bệnh nhưng bé nhà k đi đk xe đường dài, muốn bsi tư vấn trực tiếp thì các bác có sđt không ạ?

    1. Tui k lưu số bác ấy, nhưng tui hay đặt lịch bên lễ tân để gặp bác Lan khám trực tiếp. Chị gọi cho lễ tân chuyển máy đến bsi Lan nhé! 0247109 6699

 6. THUỐC SƠ CAN BÌNH VỊ CÓ KHÓ UỐNG LẮM KHÔNG? TÔI RÂT SỢ DÙNG THUỐC ĐÔNG Y, NHƯNG BÂY GIỜ TÔI KHÔNG BIẾT CÁCH NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ NỮA RỒI…

  1. Con em uống ban đầu trớ ra hết k ak. Về sau bón bằng thìa mỗi lần tý một bé mới chịu uống. Nhưng sau quen hết thui ak, bác yên tâm thuốc này không đến mức khó uống lm đâu.

 7. Em ban đầu cũng sợ như bác v đó, nhưng vài bữa quen thui bác ạ, bác bỏ tý mật ong vào là đỡ vị đắng của thuốc thôi, sau dần cũng ko cần bỏ mật nữa.

 8. Con em mới sinh mà hay trớ lắm, bé cứ ho sạc sụa suốt mà chưa đi khám được ạ. Có cao nhân nào hướng em cách điều trị không ạ?

  1. Mẹ xem mình ăn uống thế nào chứ trẻ con bjo bú mẹ nên nhận mọi thứ từ mẹ mà, cứ ăn đồ khó tiêu con phản ứng là bjt liền, mẹ nên chú ý nhé!

  2. Trước kia con em cũng v nhưng bác sĩ khuyên e điều chỉnh chế độ ăn thui. Nhưng có 1 lần mà kéo dài cả tuần tui lo quá nên cũng lên mạng tìn hiểu và dùng thuốc này sơ can bình vị để uống, cháu dần dần cũng đỡ nôn trớ đó mẹ a!

 9. Em đùng sơ can bình vị trào ngược cách đây 2 năm rồi, thấy cũng hiệu quả ạ. Em không đến thăm khám trực tiếp tại trung tâm nhưng được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và dùng thuốc tại nhà ạ. Bác bảo dùng 3 tháng mà 2 tháng hơn là em dừng thuốc rồi, ck em cũng có biểu hiện nên em cho ảnh dùng thử thì thấy ổn và mua thêm liệu trình nữa. Cảm ơn nhà thuốc hen!

   1. Thuốc của trung tâm em ạ, trung tâm có gửi thuốc đến tận nhà đấy, em liên hệ với trung tâm để tư vấn lấy thuốc chứ bên ngoài không có thuốc này đâu

 10. Mình bị cả trào ngược cả HP đang điều trị nhưng 2 tuần dùng thuốc rồi mà không có chuyển biến gì nên muốn dùng thử có được không hay đây chỉ điều trị trào ngược thôi?

  1. Em bị trào ngược cả HP điều trị ổn rồi nhưng không hiểu sao bụng cứ ấm ách khó chịu hoài đến 2 tháng nay không ngủ ngon giấc. Em xem video của cô Lan nói về thuốc này nên muốn dùng thử nhưng ngại đi vì đường xá xa xôi quá, hôm gửi thuốc đến lúc nhận mà tận 4 ngày mới đến. Em đang dùng rồi và hiệu quả mới đầu thấy đúng như quảng cáo luôn. Vì những thuốc em đã dùng làm em thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng dùng thuốc trung tâm em thấy bụng êm và ăn ngon miệng nữa

  2. Em có sđt bác LAn nek 0988204232. Em đến khám bác rất nhiều rồi, căn bản không chỉ em mà con em, ông xã em cũng rất tin tưởng bác Lan nên đều điều trị ở đây anh ạ.

 11. quê em trông nhiều chè dây lắm nhưng em không biết tác dụng của hấn hay vậy lun á…

  1. Chè dây và lá khôi tía rất tốt cho những trường hợp bị bệnh lý dạ dày nhé! Nhà tôi hay dùng món này lắm, dùng để phòng bệnh lun cũng đc.

  2. cây này không đắt nhưng công dụng của nó thật tuyệt vời, thuốc nam đúng là tuyệt vời, chứ dùng thuốc trung quốc lại có chất bảo quản, diêm sinh, lưu huỳnh chả khác gì mua thêm bệnh vào người

    1. Có đấy bạn tôi mua ở đấy cho yên tâm vì họ là đơn vị uy tín lại khám chữa bệnh có sự kiểm soát của nhà nước nên k làm ăn vớ vẩn được

 12. Bị dạ dày không có nỗi đau nào thấu bằng, ăn uống không được, nhìn gì cũng muốn ói như cái thời nghén, người cứ gầy sụt đi nhiều lắm, dùng bao nhiêu loại thuốc mà không đỡ rồi, cũng muốn thử loại này coi s, thấy bà con dùng ổn tôi sẽ mua trước 1 liệu trình.

  1. Thời sinh viên em bị thi lại mấy môn chỉ vì đau dạ dày không làm ăn gì được, cuối cùng nằm viện cả tuần do bị viêm xung huyết gì gì đó nhưng cũng hay bị tái phát lắm, xong ba mẹ em đưa tới trung tâm khám thì sau đợt dùng thuốc thì không bị lại nữa, tới nay là gần 2 năm rồi.

   1. Con em có 3 tuổi rưỡi thôi cũng đang dùng thuốc của trung tâm ạ, bé giờ thấy đã ổn rồi, dùng thuốc duy trì như bác sĩ Lan nói khoảng 1 tháng nữa là có thể dùng thuốc, bé da dẻ hồng hào, trộm vía lắm!

   1. thuốc tốt lắm bác ạ, chứ không phải mấy thuốc linh tinh ngoài thị trường đâu, ở đây là đội ngũ bác sĩ thăm khám và có cơ sở để điều trị bệnh nên bác hoàn toàn tin tưởng được, ban đầu tôi cũng như bác nhưng công nhận là tiền nào của nấy bác ạ

   2. Nhiều người cứ nhìn vào giá thuốc mà đánh giá này nọ chứ cái chính là chữa được bệnh đem lại hiệu quả điều trị là tuyệt vời rồi, tiền còn có thể kiếm lại được nhưng sức khỏe thì không.

   3. Thuốc đắt nhưng điều trị 1 lần khỏi không hơn là bạn cứ điều trị ngày này tháng khác không hết bệnh mà còn độn thêm bao nhiêu tiền,sk là không đùa đc đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Search
Dau da day