Updated at: 07-02-2023 - By: Anh Duy

VƯƠNG BẢO LÀ THUỐC GÌ

Nam giới khi bước vào giai đoạn trung và cao niên thường bị mắc chứng phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt. Nguyên nhân chủ yếu là do sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt, từ đó chèn ép lên niệu đạo.

Từ đó, người bệnh còn bị rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều lần, tiểu bí, khó tiểu,… Bệnh đi kèm với những biểu hiện bất thường thì cần điều trị gấp để không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Và Vương Bảo chính là biện pháp lý tưởng để giải quyết các vấn đề này.

Vuong Bao La Thuoc Gi

NGUỒN GỐC VƯƠNG BẢO

Vương Bảo là thực phẩm chức năng do công ty Dược Thái Minh nghiên cứu và sản xuất. Thành phần chính trong sản phẩm là “Náng hoa trắng” có tác dụng trong việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Cụ thể, thành phần này có thể giảm kích thước phì đại tới 35.5%.

Sản phẩm là sự kế thừa và phát huy đề tài nghiên cứu cấp Bộ “Nghiên cứu Náng hoa trắng là thuốc chữa trị phì tiền liệt tuyến” của Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt. Đề tài nghiên cứu tại Viện dược liệu Trung ương này nhanh chóng được công nhận và đưa vào sản xuất.

THÀNH PHẦN VƯƠNG BẢO

Cụ thể hơn về dung lượng và các thành phần có trong Vương Bảo là:

 • 100mg – Cao Sài Hồ Nam
 • 125mg – Cao Tàu Bay
 • 175mg – Cao Hải Trung Kim
 • 310mg – Cao Ráng Hoa Trắng

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VƯƠNG BẢO

Vương Bảo được sản xuất dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp hai vỉ và mỗi ví có 10 viên. Hộp gọn nhẹ, sạch sẽ thích hợp cho người dùng có thể mang theo khi phải di chuyển. Mặc khác, người dùng cũng có thể dễ dàng hơn trong việc bảo quản sản phẩm.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VƯƠNG BẢO

Những đối tượng sau cần sử dụng Vương Bảo ngay để cải thiện được tình trạng của mình. Cụ thể như sau:

 • Nam giới đã thăm khám và được chẩn đoán là u xơ tiền liệt tuyến hoặc sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ hồi phục sau phẫu thuật.
 • Đàn ông giai đoạn trung và cao niên đang mắc phải các triệu chứng: Tiểu không hết, tiểu nhiều lần, nước tiểu yếu, tiểu rắt,…

XEM THÊM:

CÔNG DỤNG VƯƠNG BẢO

So với các sản phẩm khác, Vương Bảo sẽ mang lại cho người dùng các công dụng như sau:

 • Sản phẩm là sự kế thừa và phát triển thành quả nghiên cứu “Náng Hoa Trắng là thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến” của tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt. Hiệu quả mà Vương Bảo mang lại đã được kiểm định kỹ lưỡng nên người dùng có thể an tâm sử dụng.
 • Sau 1.5 – 2 tháng sử dụng, người dùng sẽ thấy được kích thước tiền liệt tuyến giảm xuống và ngăn sự phát triển của u xơ phì đại tiền liệt tuyến.
 • Sau 2 – 3 tuần sử dụng sẽ thấy cải thiện rõ rệt hơn các triệu chứng: Rối loạn tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu lắt nhắt và nhiều lần.

CÁCH DÙNG VƯƠNG BẢO

Để Vương Bảo phát huy hiệu quả tốt nhất, người dùng cần sử dụng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

 • Với bệnh nhân đang bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước to (trên 60gr) và rất phiền phức vì các triệu chứng khó chịu như: Tiểu đêm, tiểu lắt nhắt nhiều lần, tiểu khó, tiểu nhỏ giọt,… Người dùng cần uống hai lần mỗi ngày, mỗi lần ba viên và xuyên suốt liệu trình từ 1.5 – 2 tháng. Đồng thời, bạn nên đi siêu âm để xem các triệu chứng có suy giảm và kích thước tiền liệt tuyến có giảm xuống không.

Sau khi thấy tình trạng đã được cải thiện, bạn giảm xuống uống hai lần mỗi ngày và mỗi lần chỉ hai viên. Bạn cần kiên trì sử dụng cho đến khi kích thước tiền liệt tuyến giảm xuống 20gr và các triệu chứng khó chịu giảm hẳn.

 • Bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước vừa (trên 20gr và dưới 50gr) thì nên sử dụng mỗi ngày hai lần, mỗi lần hai viên. Liệu trình sử dụng xuyên suốt cho đến khi kích thước tiền liệt tuyến về 20gr và các triệu chứng giảm rõ rệt. Bạn cũng cần nên sắp xếp đi siêu âm kiểm tra bệnh có thuyên giảm không sau 1.5 – 2 tháng.
 • Với bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến thì mỗi tuần chỉ cần sử dụng hai lần mỗi ngày và mỗi lần một viên. Việc sử dụng này sẽ giúp cho bệnh không tái phát lại được.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH VƯƠNG BẢO

Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau để sử dụng Vương Bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể:

 • Cung cấp đủ nước mỗi ngày để các chất cặn bã, chất độc được bài tiết ra ngoài. Ngoài ra, cơ thể đủ nước cũng sẽ tránh được nhiễm trùng đường tiết niệu, bàng quang.
 • Uống ít nhất từ 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày nhưng bạn hạn chế uống vào ban đêm. Lý do mới sử dụng Vương Bảo, tình hình không cải thiện nên uống nhiều nước gây tiểu nhiều về đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 • Tuyệt đối không sử rượu bia, thực phẩm kích thích, nước ngọt, đồ nóng cay,… Các loại thực phẩm này dễ gây kích thích bàng quang gây tiểu rắt, tiểu nhiều. Và tất nhiên, điều này không tốt cho người đang dùng thuốc.

VƯƠNG BẢO GIÁ BAO NHIÊU

Hiện nay, Vương Bảo đang được cung cấp dưới dạng vỉ hay lọ với giá bán như sau:

 • Hộp dạng vỉ gồm 20 viên được bán với giá 140.000đ – 150.000đ.
 • Hộp dạng lọ gồm 80 viên được bán với giá 500.000đ – 520.000đ.

Mặc khác, Vương Bảo hiện đang có chương trình tri ân khách hàng bằng cách tích điểm. Khi tích đủ 6 điểm, quý khách hàng sẽ được nhận ngay một hộp dạng vỉ 20 viên. Hoặc nếu bạn mua liền nhiều hộp thì giá bán sẽ giảm đáng kể như sau:

 • Dạng vỉ 20 viên chỉ còn 120.000đ – 128.000đ/hộp.
 • Dạng lọ 80 viên chỉ còn 429.000đ – 446.000đ/hộp.

VƯƠNG BẢO BÁN Ở ĐÂU

Vương Bảo đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nên đang được phân phối trên toàn quốc. Người dùng có thể mua sản phẩm dễ dàng tại các công ty, đại lý, cửa hàng,… có bán sản phẩm tại nơi gần mình nhất.

Bạn cần mua tại nơi cung cấp uy tín để luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình. Ngoài ra, nơi bán còn giúp bạn xác định tình trạng và chọn liệu trình sử dụng phù hợp. Quan trọng, bạn cần chọn được nơi cung cấp hàng chính hãng và chất lượng.

VƯƠNG BẢO CÓ TỐT KHÔNG

Vương Bảo tuy mới có mặt trên thị trường thời gian gần đây nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Trong đó có thể kể đến:

ANH NGUYỄN VĂN CHÍNH – TRIỆU SƠN, THANH HOÁ

“Tôi vừa mới sử dụng liệu trình Vương Bảo 6 tháng và thấy tình hình được cải thiện khá tốt. Có thể nói kết quả nhận được khá khả quan, hai lần đi thăm khám lại thì kích thước tuyến tiền liệt đã giảm. Hiện tôi đang theo quá trình sử dụng để tránh bệnh tái phát và rất tin tưởng vào sản phẩm này”.

Ngoài ra còn rất nhiều người dùng khác đã sử dụng sản phẩm và cho kết quả rất tốt như: Bác Đào Hồng D (70 tuổi, Yên Lạc, Vĩnh Phúc) kích thước khối u xơ đã giảm từ 60gr xuống còn 20.5gr; nhà thơ Hà Đức Anh (68 tuổi, Gò Vấp, TP.HCM) sau khi uống Vương Bảo tì u xơ cũng giảm từ 56gr xuống 23gr,…

Và tất cả các trường hợp này đều ghi nhận việc tiểu đêm, tiểu lắt nhắt, nhiều lần,… cải thiện chỉ sau vài tuần sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, người dùng còn an tâm hơn khi biết Vương Bảo được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và đã được Bộ Y Tế – Cục ATVSTP công nhận, cấp phép. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.

Qua các thông tin về người dùng cũng như các chứng nhận, mọi người chắc chắn đã thấy được Vương Bảo tốt như thế nào. Vì vậy, nếu gặp các tình trạng khó chịu được nêu trên thì hãy sử dụng sản phẩm ngay để cải thiện tình trạng của mình sớm nhất.

ĐÁNH GIÁ VƯƠNG BẢO

Chương trình Tin và Dùng hàng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam, thực hiện khảo sát những người đã dùng qua Vương Bảo và có được kết quả như sau:

 • 93.5% khách hàng công nhận và rất hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm mang lại.
 • 77.3% người dùng thấy được tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần không dứt, tiểu rắt,… đã suy giảm rõ rệt.
 • 59.5% khách hàng đã cho biết kích thước phì đại tiền liệt tuyến của họ đã giảm chỉ sau ba tháng sử dụng sản phẩm.

Qua kết quả này, người dùng đã phần nào có đánh giá tốt về sản phẩm này rồi, đúng không nào?

SO SÁNH THUỐC TIỀN LIỆT VƯƠNG VÀ VƯƠNG BẢO

Bài viết đã cho mọi người biết được các thông tin về Vương Bảo, sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Bạn sẽ rất hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm đã mang lại. Vậy hãy cùng Vương Bảo đẩy lùi tình trạng khó chịu của mình đi nào!

XEM THÊM:

Lưu ý:
– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
– Bài viết chỉ mang tính chất review, Nilp không bán bất kỳ sản phẩm nào trên website này

4.2/5 - (12 bình chọn)