Updated at: 17-05-2020 - By: Anh Duy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó vấn đề xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đây là căn bệnh đang xảy ra hết sức phổ biến và có những chuyển biến phức tạp khiến các quý ông khó lòng nắm bắt.

Vậy để có một tầm hiểu biết về bệnh xuất tình sớm này, nam giới hãy cùng BLOG SỨC KHỎE NILP chúng tôi tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm là gì? Những thủ phạm gây ra bệnh xuất tinh sớm, từ đó có thể nhanh chóng đối phó với căn bệnh tế nhị nhưng có sức đeo bám dai dẳng như thế này.

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ

Xuất tinh sớm là căn bệnh nam khoa được ám chỉ là chưa đến chợ thì đã hết tiền, Đây là hiện tượng khi nam giới chưa hoặc đã cho dương vật vào bên trong âm đạo nhưng chỉ 1-2 phút thì đã xuất tinh.

Thông thường, để kéo dài thời gian quan hệ, nam giới phải làm chủ được thời gian xuất tinh của mình từ 5-12 phút. Nếu dưới khoảng thời gian này thì chắc chắn bản thân bạn đang mắc phải bệnh lý xuất tinh sớm.

Hiện tượng này xuất hiện khi cảm giác tạo ra cho nam giới quá hưng phấn, không thể làm chủ được cảm xúc của mình nên đã bắn tinh ngay cả khi đang vuốt ve, hay chỉ là những cái nắm tay, sờ soạng vào vùng kín. Tình trạng nặng hơn là khi chỉ vừa nghĩ đến quan hệ tình dục là cũng có thể xuất tinh.

CÓ NHIỀU NGƯỜI BỊ XUẤT TINH SỚM KHÔNG

CÓ NHIỀU NGƯỜI BỊ XUẤT TINH SỚM KHÔNG

Trung bình mỗi tháng có khoảng 120.000 người truy vấn xung quanh cụm từ “xuất tinh sớm”, chứng tỏ số lượng người bị căn bệnh này ở Việt Nam là vô cùng nhiều.

XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI YẾU SINH LÝ KHÔNG?

Yếu sinh lý gồm 2 dạng chính:

 • Rối loạn cương dương: dương vật không đủ cương cứng để giao hợp hoặc vừa đưa vào tí đã xìu luôn trong đó.
 • Xuất tinh sớm: xuất tinh trước khi bạn tình đạt cực khoái.

Như vậy, người bị yếu sinh lý cũng có thể kèm theo dấu hiệu xuất tinh sớm. Tuy nhiên, người bị xuất tinh sớm vẫn có thể “lên đỉnh” khi “yêu”, không bị suy giảm ham muốn tình dục. Lúc này, không thể coi là người đó bị yếu sinh lý được.

Do đó, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là 2 bệnh lý nam khoa độc lập, nam giới nên đi khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa để biết chính xác về tình trạng bệnh của mình.

TRIỆU CHỨNG XUẤT TINH SỚM

Nếu bản thân gặp phải một trong số những dấu hiệu dưới đây, khả năng nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm là rất cao:

Dau Hieu Xuat Tinh Som

 • Thời gian giao hợp ngắn, nam giới xuất tinh khi mới quan hệ được 2 – 3 phút. Lúc này, bản thân họ và bạn tình thậm chí chưa được thỏa mãn và đạt được khoái cảm.
 • Nam giới xuất tinh khi nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm hoặc mới ở giai đoạn “dạo đầu”, khi dương vật còn chưa xâm nhập vào âm đạo.
 • Không kiềm chế được viết xuất tinh, lúc này, nam giới có thể xuất tinh trước hoặc sau thời điểm mong muốn.
 • Tần suất xuất hiện tình trạng “nhả đạn sớm” xảy ra trên 50% số lần “yêu”.

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

Nguyen Nhan Xuat Tinh Som

Đương nhiên không phải bỗng dưng mà nam giới lại mắc phải căn bệnh này, tất cả đều có lí do tác động đến, tạo điều kiện cho bệnh xuất tinh sớm hình thành.

Vậy những lý do, những thủ phạm nào đã gây ra xuất tinh sớm?

NHỮNG YẾU TỐ TÂM LÝ GÂY XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

 • Khi bản thân nam giới gặp quá nhiều vấn đề, áp lực từ mọi điều xung quanh làm cho bản thân bị căng thẳng mệt mỏi, stress kéo dài, tâm lý không được ổn định và làm cho thời gian quan hệ cũng không được duy trì như mong muốn, nhanh chóng xuất tinh khiến đối phương, bạn tình hụt hẫng.
 • Những nam giới chưa có kinh nghiệm trong tình dục, nhưng người mới trải nghiệm lần đầu tiên, chưa điều chỉnh được cảm xúc của mình cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.
 • Một cảm giác mới cũng dễ làm cho nam giới bị xuất tinh sớm. Khi gặp người tình, bạn gái mới tất nhiên mọi cảm giác đều cũng mới hơn vì thế nam giới cung nhanh chóng bắn tinh hơn.
 • Vợ chồng xa nhau lâu ngày gặp lại, không quan hệ thường xuyên đến khi quan hệ lại thì đa số nam giới đều bị xuất tinh sớm.
 • Thủ phạm không thể không kể đến đó chính là thủ dâm. Thủ dâm đúng cách sẽ cho nam giới những tác động tích cực, thế nhưng khi nam giới lạm dụng việc này, thủ dâm quá nhiều lần trong 1 ngày hay một tuần, khi thủ dâm không áp dụng thực hiện hành vì kìm nén cảm giác, cảm xúc nên khi gặp trực tiếp đối phương cũng sẽ gây ra xuất tinh sớm.
 • Tâm lí tự ti khi quan hệ, hay cảm xúc đề ra cho bản thân quá cao gây áp lực cũng làm cho nam giới bị xuất tinh sớm, lâu dần nam giới sẽ sợ hãi ngay cả chuyện ấy.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN BỆNH LÝ

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

Nam giới mắc các bệnh như thận, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, huyết áp, tim, viêm tuyến tiền liệt… đều mang nguy cơ kèm theo bệnh xuất tinh sớm rất cao. Bởi vì khi mắc những căn bệnh này, thể trạng, sinh khi trong cơ thể nam giới đã không được tốt.

Cho nên vấn đề sinh hoạt tình dục phải cần phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. Khi mắc những bệnh này cơ thể vốn dĩ đã mệt nên khi thực hiện quan hệ, nam giới cũng sẽ nhanh chóng về đích dù chưa hề đạt khoái cảm.

Ngoài ra, những nam giới thường xuyên sử dụng bia rượu, thức uống có cồn, hút thuốc lá, các loại chất kích thích …cũng là thủ phạm gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Vì chúng ảnh hưởng đến hệ thận thần kinh của nam giới, khiến nam giới không thể chủ động hành vi, điều khiến cảm xúc của mình.

XUẤT TINH SỚM CÓ TÁC HẠI GÌ

XUẤT TINH SỚM CÓ TÁC HẠI GÌ

VỢ CHỒNG LỤC ĐỤC

Bạn có biết hiện nay không thỏa mãn tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của các cặp đôi.

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho sự thỏa mãn về tình dục của cả hai không được như ý, dẫn đến sự nhàm chán, thiếu thú vị. Nó khiến cho nữ giới cảm thấy thất vọng không muốn gần gũi (không đạt được khoái cảm), gây ra những hiểu lầm không đáng có (chồng chán không muốn quan hệ với mình).

Nếu tình trạng này kéo dài khiến cho cả hai cảm thấy khó chịu, lâu dần gây ra những bất hòa thiếu sự chia sẻ. Các mâu thuẫn này ngày một nhiều hơn dẫn đến cãi vã, thậm chí là chia tay.

ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÂM LÝ CỦA BỆNH NHÂN

Nam giới thường có tính cách khá mạnh mẽ. Đặc biệt trong quan hệ, nam giới thường rất tự chủ và muốn chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông.

Nếu nam giới gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe sẽ gây ra những khủng hoảng tâm lý cho nam giới như sự tự ti, mặc cảm, bất lực khi không làm cho bạn đời cảm thấy thỏa mãn.

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho nam giới cảm thấy khó chịu, tính cách dần thay đổi. Họ rất dễ cáu gắt hơn trong mọi việc khiến cho bạn bè, người thân xa lánh.

Sự thay đổi này gây ra những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, lẫn sức khỏe của nam giới.

XUẤT TINH SỚM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Câu trả lời là có, tuy nhiên khó hơn rối loạn cương dương. Điều trị xuất tinh sớm cần sự kiên trì và kỷ luật, nếu không sẽ không có hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG SUẤT TINH SỚM

Cach Chua Xuat Tinh Som

Xuất tinh sớm là một bệnh lý không gây nguy hiểm đến tính mạng của nam giới. Tuy nhiên nếu bệnh không được điều trị sẽ gây ra nhiều bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, tâm lý, lẫn cuộc sống của nam giới.

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, để giải quyết nỗi ám ảnh của nam giới, đã có rất nhiều cách chữa xuất tính sớm tại nhà như:

SỬ DỤNG THUỐC CHỮA SUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT

Cac Cach Chua Xuat Tinh Som Pho Bien

Các phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Sử dụng dược phẩm điều trị bệnh xuất tinh sớm, được xem là một biện pháp điều trị nhanh chóng. Cách này rất thích hợp cho những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ vừa phải và những người không có thời gian sử dụng các biện pháp điều trị khác.

Các thuốc gây tê tại chỗ có chứa các chất Lidocaine, Prilocaine, Xylocaine ở dạng bôi hoặc dạng xịt…được sử dụng bằng cách, nam giới bôi lên bao quy đầu trước khi giao hợp từ 20 đến 30 phút.

Sau khi qua 30 phút nam giới nên tiến hành rửa sạch thuốc mới tiếng hành quan hệ để tránh tình trạng gây tê âm đạo của nữ giới, vì thế bạn tình sẽ mất cảm hứng khi quan hệ.

Hoặc nam giới có thể dùng các loại thuốc làm ức chế tái hấp thu Serotonin hay các loại thuốc như Terazosin, Alfuzosin. Đây được xem là những loại thuốc rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Tuy nhiên biện pháp điều trị tây y đa phần đều sử dụng những loại thuốc có tác động lên hệ thần kinh trung ương, để làm ức chế và kìm hãm cảm xúc khi quan hệ.

Vì thế việc bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc là điều khó tránh khỏi, nên nam giới cần cân nhắc kỹ việc điều trị bằng phương pháp tây y.

Hiện nay có các loại thuốc tây y trị xuất tinh sớm phổ biến là:

 • Stud 100
 • Promescent
 • Emla 5g
 • Priligy

Tuy nhiên tây y cho kết quả nhanh nhưng cũng không ít tác dụng phụ, để an toàn bạn nên tham khảo ngay bài viết sau để chọn cho mình được một loại thuốc phù hợp:

1 SỐ CÁCH CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Nam giới có thể tham khảo một số mẹo trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà qua các gợi ý sau:

HẠN CHẾ VIỆC THỦ DÂM QUÁ NHIỀU

Thủ dâm sai cách để có thể tránh gây kích thích cho dương vật quá nhiều.

Việc thủ dâm nhiều với tần suất liên tục sẽ làm dương vật bị kích thích, hình thành một thói quen phản xạ tự nhiên khi quan hệ thật sự (đâu ai kiên nhẫn thủ dâm 10 20 phút như khi quan hệ, họ chỉ muốn làm cho nhanh ra, dẫn đến phản xạ khi quan hệ cũng nhanh ra).

BỚT XEM “PHIM CON HEO”

Nam giới cần hạn chế xem những trang web, những hình ảnh mang tính khiêu dâm để tránh gây kích thích cho dương vật gây xuất tinh. Nếu bạn đã gặp tình trạng “nhả đạn sớm” mà còn xem “phim con heo” thì trình trạng bệnh sẽ càng nặng hơn.

KEGEL

Bai Tap Kegel Chua Xuat Tinh Som

Bài tập kegel hỗ trợ trị xuất tinh sớm hiệu quả

Nam giới nên tập luyện các bài tập thể dục cho cơ PC để tăng cường sức khỏe, đồng thời làm cho cơ quan sinh dục được khỏe mạnh.

Tập bài tập cơ mu cụt nếu tập mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng thời gian quan hệ lên rất tốt. Rất nhiều nam giới cho biết, họ đã thành công với cách quan hệ lâu ra này. Bạn không cần tập quá nhiều, chỉ cần ngày tập 2 lầnm mỗi lần 10 phút, tập bất kỳ đâu vô cùng thuận tiện. Chỉ còn chờ ở bạn có chịu cố gắng không thôi.

“MẶC ÁO MƯA”

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm là cách hạn chế việc xuất tinh khi quan hệ cho nam giới hiệu quả.

Trong bao cao su chống xuất tinh có một hàm lượng nhỏ chất gây tê. Chất gây tê này có tác dụng rất tốt cho việc làm tê dương vật tạm thời, tránh xuất tinh sớm.

GIỮ TÂM LÝ THOẢI MÁI, TỰ TIN KHI “YÊU”

Hiện nay có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm do bị căng thẳng, lo lắng không thể làm thỏa mãn bạn đời khi quan hệ.

Tâm trạng này mang theo trong suốt thời gian quan hệ, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến việc xuất tinh của nam giới.

Vì vậy, bạn cần giữ một tâm lý thoải mái khi tiến hành quan hệ, để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề làm thỏa mãn bạn tình. Nếu bạn “yêu” với tâm lý lo lắng về khả năng làm thỏa mãn bạn đời đề nặng khi quan hệ sẽ rất dễ xuất tinh.

ĐỔI TƯ THẾ

Khi quan hệ nam giới nên kết hợp với bạn đời để thay đổi các tư thế quan hệ khác nhau. Cách thay đổi này vừa tránh sự nhàm chán khi quan hệ, lại hạn chế được tình trạng xuất tinh cho nam giới

XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ

XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ

SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM GIÀU PROTEIN

Protein được đánh giá là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là những bệnh nhân có sức đề kháng kém.

Theo chuyên gia nam học, để tình trạng xuất tinh không tự chủ ở nam giới không xảy ra, nam giới nên tích cực cung cấp những thực phẩm giàu protein cho cơ thể.

Những thực phẩm giàu protein này không chỉ có thể ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, mà còn hỗ trợ điều trì một số bệnh về phổi, giúp làm giảm căng thẳng, bổ sung nguyên khí cũng như làm ấm dạ dạy rất hiệu quả.

SỬ DỤNG NGŨ CỐC NGUYÊN HẠT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngũ cốc dinh dưỡng khác nhau. Ngũ cốc không chỉ là một thực phẩm bổ sung mà còn mang lại một nguồn giá trị dinh dưỡng rất lớn cho người sử dụng.

Trong ngũ cốc có chứa các thành phần rất tốt cho việc xuất tinh của nam giới như: chất đạm, chất xơ, các chất béo bão hòa và rất nhiều vitamin khác nhau,…

BỔ SUNG THỰC PHẨM GIÀU MAGIE

Chúng không chỉ là chất giúp cho cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn trong cơ thể, mà magie còn được đánh giá là loại thực phẩm rất tốt cho quá trình xuất tinh của nam giới.

Chính vì vậy để phòng tránh tình trạng xuất tinh không tự chủ, nam giới nên cung cấp thực phẩm giàu magie. Chất magie này sẽ giúp cải thiện được nhu động của tinh trùng làm tăng khả năng sản sinh ở nam giới.

CUNG CẤP CHO CƠ THỂ NHỮNG RAU, CỦ GIÀU CHẤT DINH DƯỠNG

Nam giới sẽ thật sự bất ngờ bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào có trong rau, củ. Việc sử dụng những loại thức ăn làm từ rau, củ sẽ giúp cho nam giới bổ sung một lượng dinh dưỡng cần thiết cho việc phòng chống bệnh xuất tinh sớm.

CHỮA XUẤT TÍNH SỚM BẰNG LÁ HẸ

Cây hẹ còn được gọi là rau khởi dương, là một trong những vị thuốc nam giúp quý ông chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trong lá hẹ chứa nhiều chất đạm, chất xơ, đường và các loại vitamin A, C… rất tốt cho sinh lý nam giới.

Nam giới nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày các món chế biến cùng lá hẹ để khắc phục tình trạng “nhả đạn sớm” của mình. Một số món ăn bạn có thể thực hiện gồm: Cháo hẹ, tôm xào lá hẹ,…

CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU

CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU

Lời khuyên cho nam giới nếu muốn điều trị xuất tinh sớm hãy đến các địa chỉ y tế uy tín. Một số địa chỉ chúng tôi khuyến nghị bạn nên tới gồm:

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Bệnh viện Bình Dân là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực nam khoa và y học giới tính từ 1992. Bệnh viện sở hữu một đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y học có chuyên môn cao về điều trị nam khoa.

Đồng thời bệnh viện đã hoàn thiện chuỗi dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe nam giới gồm:cấp cứu nam khoa, điều trị các rối loạn tình dục, tạo hình cơ quan sinh dục,…

Địa chỉ:  371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  (028) 6686 1267

BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI

Đây là bệnh viện chuyên khoa cho cả nam và nữ về các vấn đề sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn và sức khỏe giới tính. Bệnh viện sẽ điều trị xuất tinh sớm và các bệnh về nam khoa bằng phương pháp giữa y học hiện đại kết hợp y học Đông Phương.

Đội ngũ tại đây đều là những y, bác sĩ có trình độ chuyên sâu về y khoa và cơ sự hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản TW, trung tâm IVF,…

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Số điện thoại: 024 3634 3636

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã có lịch sử hình thành và phát triển gần 150 năm. Không chỉ là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh lý xương khớp, mề đay, tai mũi họng,…Đỗ Minh Đường còn là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín bằng y học cổ truyền.

Doi Tuong Su Dung Bai Thuoc Chua Viem Xoang Do Minh Duong 1

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Phác đồ điều trị xuất tinh sớm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm 3 phương pháp: Bài thuốc Nam – Châm cứu, bấm huyệt – Xoa bóp. Trong ba phương pháp, bài thuốc nam sẽ là cách điều trị chính.

Sau khi nam giới thông qua quá trình chẩn đoán, đội ngũ lương y tại nhà thuốc sẽ đưa ra phác đồ điều trị bằng thuốc Nam. Theo đó, một liệu trình điều trị xuất tinh sớm là sự phối hợp tổng hòa của 3 bài thuốc: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn và Hồi xuân phục dương thang.

Thành phần tạo nên bài thuốc đều là thảo dược an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Bài thuốc có tác dụng tăng sinh hormone sinh dục nam, tăng cương dương và sức bền khi quan hệ, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông đồng thời bồi bổ sức khỏe tốt hơn.

Bai Thuoc Chua Xuat Tinh Som Do Minh

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Đỗ Minh Đường

Tùy theo thể chất và cơ địa của từng người, lương y tại Đỗ Minh Đường sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đối với những người bệnh nặng, lâu năm không khỏi, lương y sẽ kết hợp phương pháp châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.

Châm cứu và xoa bóp, bấm huyệt đều có tác dụng đả thông khí huyết, tăng cường lưu lượng máu tới thể hang dương vật giúp phục hồi chức năng sinh lý hiệu quả. Từ đó chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Đội ngũ y, bác sĩ tại nhà thuốc đều là những lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về nam khoa. Người bệnh có thể liên hệ khám chữa tại Đỗ Minh Đường theo thông tin:

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Tp. Hồ Chí Minh: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

 • Hà Nội: 0984 650 816 – (024) 62 536 649
 • Tp. Hồ Chí Minh:  0932 088 186 – 028 3899 1677

Lưu ý: Nam giới cần tránh xa các phòng khám kém chất lượng, nhất là phòng khám có người Trung Quốc khám. Khi đến khám tại đó họ sẽ vẽ đủ điều như: bắt cắt bao quy đầu, lúc khám nói giá này khi mổ thổi giá khác, đi bệnh viện chỉ tốn vài trăm ngàn, vào đó họ vẽ thành vài chục triệu.

XUẤT TINH SỚM CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG

Xuat Tinh Som Co Con Khong.jpg

Xuất tinh sớm có con được không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, không chỉ riêng đàn ông mà phụ nữ cũng rất quan tâm vì nó liên quan đến chuyện con cái và ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Thực tế việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng gì đến việc có con nếu như chất lượng tinh trùng của người đàn ông đảm bảo. Tuy nhiên, phải đảm bảo xuất tinh bên trong âm đạo của bạn đời. Có những người đàn ông xuất tinh quá sớm, xuất trước khi đưa vào âm đạo người nữ thì không thể có con được, đó là điều cần phải lưu ý.

Từ khóa tìm kiếm:

hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới

cách trị xuất tin sớm khong dung thuoc

xuất tinh sớm theo đông y

thuốc đông y trị xuất tin sớm