skip to Main Content

Xuất Tinh Sớm Là Gì [2020] Nguyên Nhân Triệu Chứng Cách Chữa A-Z

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó vấn đề xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đây là căn bệnh đang xảy ra hết sức phổ biến và có những chuyển biến phức tạp khiến các quý ông khó lòng nắm bắt.

Vậy để có một tầm hiểu biết về bệnh xuất tình sớm này, nam giới hãy cùng BLOG SỨC KHỎE NILP chúng tôi tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm là gì? Những thủ phạm gây ra bệnh xuất tinh sớm, từ đó có thể nhanh chóng đối phó với căn bệnh tế nhị nhưng có sức đeo bám dai dẳng như thế này.

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ

Xuất tinh sớm là căn bệnh nam khoa được ám chỉ là chưa đến chợ thì đã hết tiền, Đây là hiện tượng khi nam giới chưa hoặc đã cho dương vật vào bên trong âm đạo nhưng chỉ 1-2 phút thì đã xuất tinh.

Thông thường, để kéo dài thời gian quan hệ, nam giới phải làm chủ được thời gian xuất tinh của mình từ 5-12 phút. Nếu dưới khoảng thời gian này thì chắc chắn bản thân bạn đang mắc phải bệnh lý xuất tinh sớm.

Hiện tượng này xuất hiện khi cảm giác tạo ra cho nam giới quá hưng phấn, không thể làm chủ được cảm xúc của mình nên đã bắn tinh ngay cả khi đang vuốt ve, hay chỉ là những cái nắm tay, sờ soạng vào vùng kín. Tình trạng nặng hơn là khi chỉ vừa nghĩ đến quan hệ tình dục là cũng có thể xuất tinh.

CÓ NHIỀU NGƯỜI BỊ XUẤT TINH SỚM KHÔNG

CÓ NHIỀU NGƯỜI BỊ XUẤT TINH SỚM KHÔNG

Trung bình mỗi tháng có khoảng 120.000 người truy vấn xung quanh cụm từ “xuất tinh sớm”, chứng tỏ số lượng người bị căn bệnh này ở Việt Nam là vô cùng nhiều.

XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI YẾU SINH LÝ KHÔNG?

Yếu sinh lý gồm 2 dạng chính:

 • Rối loạn cương dương: dương vật không đủ cương cứng để giao hợp hoặc vừa đưa vào tí đã xìu luôn trong đó.
 • Xuất tinh sớm: xuất tinh trước khi bạn tình đạt cực khoái.

Như vậy, người bị yếu sinh lý cũng có thể kèm theo dấu hiệu xuất tinh sớm. Tuy nhiên, người bị xuất tinh sớm vẫn có thể “lên đỉnh” khi “yêu”, không bị suy giảm ham muốn tình dục. Lúc này, không thể coi là người đó bị yếu sinh lý được.

Do đó, xuất tinh sớm và yếu sinh lý là 2 bệnh lý nam khoa độc lập, nam giới nên đi khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa để biết chính xác về tình trạng bệnh của mình.

Xuat Tinh Som 2

TRIỆU CHỨNG XUẤT TINH SỚM

Nếu bản thân gặp phải một trong số những dấu hiệu dưới đây, khả năng nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm là rất cao:

Dau Hieu Xuat Tinh Som

 • Thời gian giao hợp ngắn, nam giới xuất tinh khi mới quan hệ được 2 – 3 phút. Lúc này, bản thân họ và bạn tình thậm chí chưa được thỏa mãn và đạt được khoái cảm.
 • Nam giới xuất tinh khi nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm hoặc mới ở giai đoạn “dạo đầu”, khi dương vật còn chưa xâm nhập vào âm đạo.
 • Không kiềm chế được viết xuất tinh, lúc này, nam giới có thể xuất tinh trước hoặc sau thời điểm mong muốn.
 • Tần suất xuất hiện tình trạng “nhả đạn sớm” xảy ra trên 50% số lần “yêu”.

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

Nguyen Nhan Xuat Tinh Som

Đương nhiên không phải bỗng dưng mà nam giới lại mắc phải căn bệnh này, tất cả đều có lí do tác động đến, tạo điều kiện cho bệnh xuất tinh sớm hình thành.

Vậy những lý do, những thủ phạm nào đã gây ra xuất tinh sớm?

NHỮNG YẾU TỐ TÂM LÝ GÂY XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

 • Khi bản thân nam giới gặp quá nhiều vấn đề, áp lực từ mọi điều xung quanh làm cho bản thân bị căng thẳng mệt mỏi, stress kéo dài, tâm lý không được ổn định và làm cho thời gian quan hệ cũng không được duy trì như mong muốn, nhanh chóng xuất tinh khiến đối phương, bạn tình hụt hẫng.
 • Những nam giới chưa có kinh nghiệm trong tình dục, nhưng người mới trải nghiệm lần đầu tiên, chưa điều chỉnh được cảm xúc của mình cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.
 • Một cảm giác mới cũng dễ làm cho nam giới bị xuất tinh sớm. Khi gặp người tình, bạn gái mới tất nhiên mọi cảm giác đều cũng mới hơn vì thế nam giới cung nhanh chóng bắn tinh hơn.
 • Vợ chồng xa nhau lâu ngày gặp lại, không quan hệ thường xuyên đến khi quan hệ lại thì đa số nam giới đều bị xuất tinh sớm.
 • Thủ phạm không thể không kể đến đó chính là thủ dâm. Thủ dâm đúng cách sẽ cho nam giới những tác động tích cực, thế nhưng khi nam giới lạm dụng việc này, thủ dâm quá nhiều lần trong 1 ngày hay một tuần, khi thủ dâm không áp dụng thực hiện hành vì kìm nén cảm giác, cảm xúc nên khi gặp trực tiếp đối phương cũng sẽ gây ra xuất tinh sớm.
 • Tâm lí tự ti khi quan hệ, hay cảm xúc đề ra cho bản thân quá cao gây áp lực cũng làm cho nam giới bị xuất tinh sớm, lâu dần nam giới sẽ sợ hãi ngay cả chuyện ấy.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN BỆNH LÝ

NGUYÊN NHÂN XUẤT TINH SỚM

Nam giới mắc các bệnh như thận, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, huyết áp, tim, viêm tuyến tiền liệt… đều mang nguy cơ kèm theo bệnh xuất tinh sớm rất cao. Bởi vì khi mắc những căn bệnh này, thể trạng, sinh khi trong cơ thể nam giới đã không được tốt.

Cho nên vấn đề sinh hoạt tình dục phải cần phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. Khi mắc những bệnh này cơ thể vốn dĩ đã mệt nên khi thực hiện quan hệ, nam giới cũng sẽ nhanh chóng về đích dù chưa hề đạt khoái cảm.

Ngoài ra, những nam giới thường xuyên sử dụng bia rượu, thức uống có cồn, hút thuốc lá, các loại chất kích thích …cũng là thủ phạm gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Vì chúng ảnh hưởng đến hệ thận thần kinh của nam giới, khiến nam giới không thể chủ động hành vi, điều khiến cảm xúc của mình.

XUẤT TINH SỚM CÓ TÁC HẠI GÌ

XUẤT TINH SỚM CÓ TÁC HẠI GÌ

VỢ CHỒNG LỤC ĐỤC

Bạn có biết hiện nay không thỏa mãn tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của các cặp đôi.

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho sự thỏa mãn về tình dục của cả hai không được như ý, dẫn đến sự nhàm chán, thiếu thú vị. Nó khiến cho nữ giới cảm thấy thất vọng không muốn gần gũi (không đạt được khoái cảm), gây ra những hiểu lầm không đáng có (chồng chán không muốn quan hệ với mình).

Nếu tình trạng này kéo dài khiến cho cả hai cảm thấy khó chịu, lâu dần gây ra những bất hòa thiếu sự chia sẻ. Các mâu thuẫn này ngày một nhiều hơn dẫn đến cãi vã, thậm chí là chia tay.

ẢNH HƯỞNG ĐẾN TÂM LÝ CỦA BỆNH NHÂN

Nam giới thường có tính cách khá mạnh mẽ. Đặc biệt trong quan hệ, nam giới thường rất tự chủ và muốn chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông.

Nếu nam giới gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe sẽ gây ra những khủng hoảng tâm lý cho nam giới như sự tự ti, mặc cảm, bất lực khi không làm cho bạn đời cảm thấy thỏa mãn.

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho nam giới cảm thấy khó chịu, tính cách dần thay đổi. Họ rất dễ cáu gắt hơn trong mọi việc khiến cho bạn bè, người thân xa lánh.

Sự thay đổi này gây ra những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, lẫn sức khỏe của nam giới.

XUẤT TINH SỚM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Câu trả lời là có, tuy nhiên khó hơn rối loạn cương dương. Điều trị xuất tinh sớm cần sự kiên trì và kỷ luật, nếu không sẽ không có hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG SUẤT TINH SỚM

Cach Chua Xuat Tinh Som

Xuất tinh sớm là một bệnh lý không gây nguy hiểm đến tính mạng của nam giới. Tuy nhiên nếu bệnh không được điều trị sẽ gây ra nhiều bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, tâm lý, lẫn cuộc sống của nam giới.

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, để giải quyết nỗi ám ảnh của nam giới, đã có rất nhiều phương pháp tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm như:

SỬ DỤNG THUỐC CHỮA SUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT

Cac Cach Chua Xuat Tinh Som Pho Bien

Các phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm phổ biến hiện nay

Sử dụng dược phẩm điều trị bệnh xuất tinh sớm, được xem là một biện pháp điều trị nhanh chóng. Cách này rất thích hợp cho những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ vừa phải và những người không có thời gian sử dụng các biện pháp điều trị khác.

Các thuốc gây tê tại chỗ có chứa các chất Lidocaine, Prilocaine, Xylocaine ở dạng bôi hoặc dạng xịt…được sử dụng bằng cách, nam giới bôi lên bao quy đầu trước khi giao hợp từ 20 đến 30 phút.

Sau khi qua 30 phút nam giới nên tiến hành rửa sạch thuốc mới tiếng hành quan hệ để tránh tình trạng gây tê âm đạo của nữ giới, vì thế bạn tình sẽ mất cảm hứng khi quan hệ.

Hoặc nam giới có thể dùng các loại thuốc làm ức chế tái hấp thu Serotonin hay các loại thuốc như Terazosin, Alfuzosin. Đây được xem là những loại thuốc rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Tuy nhiên biện pháp điều trị tây y đa phần đều sử dụng những loại thuốc có tác động lên hệ thần kinh trung ương, để làm ức chế và kìm hãm cảm xúc khi quan hệ.

Vì thế việc bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc là điều khó tránh khỏi, nên nam giới cần cân nhắc kỹ việc điều trị bằng phương pháp tây y.

Hiện nay có các loại thuốc tây y trị xuất tinh sớm phổ biến là:

 • Stud 100
 • Promescent
 • Emla 5g
 • Priligy

Tuy nhiên tây y cho kết quả nhanh nhưng cũng không ít tác dụng phụ, để an toàn bạn nên tham khảo ngay bài viết sau để chọn cho mình được một loại thuốc phù hợp:

>>>Top 5+ thuốc chống xuất tinh sớm tốt và an toàn nhất 2019 đã được kiểm chứng

1 SỐ CÁCH CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Nam giới có thể tham khảo một số mẹo trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà qua các gợi ý sau:

HẠN CHẾ VIỆC THỦ DÂM QUÁ NHIỀU

Thủ dâm sai cách để có thể tránh gây kích thích cho dương vật quá nhiều.

Việc thủ dâm nhiều với tần suất liên tục sẽ làm dương vật bị kích thích, hình thành một thói quen phản xạ tự nhiên khi quan hệ thật sự (đâu ai kiên nhẫn thủ dâm 10 20 phút như khi quan hệ, họ chỉ muốn làm cho nhanh ra, dẫn đến phản xạ khi quan hệ cũng nhanh ra).

BỚT XEM “PHIM CON HEO”

Nam giới cần hạn chế xem những trang web, những hình ảnh mang tính khiêu dâm để tránh gây kích thích cho dương vật gây xuất tinh. Nếu bạn đã gặp tình trạng “nhả đạn sớm” mà còn xem “phim con heo” thì trình trạng bệnh sẽ càng nặng hơn.

KEGEL

Bai Tap Kegel Chua Xuat Tinh Som

Bài tập kegel hỗ trợ trị xuất tinh sớm hiệu quả

Nam giới nên tập luyện các bài tập thể dục cho cơ PC để tăng cường sức khỏe, đồng thời làm cho cơ quan sinh dục được khỏe mạnh.

Tập bài tập cơ mu cụt nếu tập mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng thời gian quan hệ lên rất tốt. Rất nhiều nam giới cho biết, họ đã thành công với cách làm này. Bạn không cần tập quá nhiều, chỉ cần ngày tập 2 lầnm mỗi lần 10 phút, tập bất kỳ đâu vô cùng thuận tiện. Chỉ còn chờ ở bạn có chịu cố gắng không thôi.

“MẶC ÁO MƯA”

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm là cách hạn chế việc xuất tinh khi quan hệ cho nam giới hiệu quả.

Trong bao cao su chống xuất tinh có một hàm lượng nhỏ chất gây tê. Chất gây tê này có tác dụng rất tốt cho việc làm tê dương vật tạm thời, tránh xuất tinh sớm.

GIỮ TÂM LÝ THOẢI MÁI, TỰ TIN KHI “YÊU”

Hiện nay có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm do bị căng thẳng, lo lắng không thể làm thỏa mãn bạn đời khi quan hệ.

Tâm trạng này mang theo trong suốt thời gian quan hệ, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến việc xuất tinh của nam giới.

Vì vậy, bạn cần giữ một tâm lý thoải mái khi tiến hành quan hệ, để không bị ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề làm thỏa mãn bạn tình. Nếu bạn “yêu” với tâm lý lo lắng về khả năng làm thỏa mãn bạn đời đề nặng khi quan hệ sẽ rất dễ xuất tinh.

ĐỔI TƯ THẾ

Khi quan hệ nam giới nên kết hợp với bạn đời để thay đổi các tư thế quan hệ khác nhau. Cách thay đổi này vừa tránh sự nhàm chán khi quan hệ, lại hạn chế được tình trạng xuất tinh cho nam giới

XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ

XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ

SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM GIÀU PROTEIN

Protein được đánh giá là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là những bệnh nhân có sức đề kháng kém.

Theo chuyên gia nam học, để tình trạng xuất tinh không tự chủ ở nam giới không xảy ra, nam giới nên tích cực cung cấp những thực phẩm giàu protein cho cơ thể.

Những thực phẩm giàu protein này không chỉ có thể ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, mà còn hỗ trợ điều trì một số bệnh về phổi, giúp làm giảm căng thẳng, bổ sung nguyên khí cũng như làm ấm dạ dạy rất hiệu quả.

SỬ DỤNG NGŨ CỐC NGUYÊN HẠT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngũ cốc dinh dưỡng khác nhau. Ngũ cốc không chỉ là một thực phẩm bổ sung mà còn mang lại một nguồn giá trị dinh dưỡng rất lớn cho người sử dụng.

Trong ngũ cốc có chứa các thành phần rất tốt cho việc xuất tinh của nam giới như: chất đạm, chất xơ, các chất béo bão hòa và rất nhiều vitamin khác nhau,…

BỔ SUNG THỰC PHẨM GIÀU MAGIE

Chúng không chỉ là chất giúp cho cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn trong cơ thể, mà magie còn được đánh giá là loại thực phẩm rất tốt cho quá trình xuất tinh của nam giới.

Chính vì vậy để phòng tránh tình trạng xuất tinh không tự chủ, nam giới nên cung cấp thực phẩm giàu magie. Chất magie này sẽ giúp cải thiện được nhu động của tinh trùng làm tăng khả năng sản sinh ở nam giới.

CUNG CẤP CHO CƠ THỂ NHỮNG RAU, CỦ GIÀU CHẤT DINH DƯỠNG

Nam giới sẽ thật sự bất ngờ bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào có trong rau, củ. Việc sử dụng những loại thức ăn làm từ rau, củ sẽ giúp cho nam giới bổ sung một lượng dinh dưỡng cần thiết cho việc phòng chống bệnh xuất tinh sớm.

CHỮA XUẤT TÍNH SỚM BẰNG LÁ HẸ

Cây hẹ còn được gọi là rau khởi dương, là một trong những vị thuốc nam giúp quý ông chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trong lá hẹ chứa nhiều chất đạm, chất xơ, đường và các loại vitamin A, C… rất tốt cho sinh lý nam giới.

Nam giới nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày các món chế biến cùng lá hẹ để khắc phục tình trạng “nhả đạn sớm” của mình. Một số món ăn bạn có thể thực hiện gồm: Cháo hẹ, tôm xào lá hẹ,…

CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU

CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU

Lời khuyên cho nam giới nếu muốn điều trị xuất tinh sớm hãy đến các địa chỉ y tế uy tín. Một số địa chỉ chúng tôi khuyến nghị bạn nên tới gồm:

BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Bệnh viện Bình Dân là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực nam khoa và y học giới tính từ 1992. Bệnh viện sở hữu một đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y học có chuyên môn cao về điều trị nam khoa.

Đồng thời bệnh viện đã hoàn thiện chuỗi dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe nam giới gồm:cấp cứu nam khoa, điều trị các rối loạn tình dục, tạo hình cơ quan sinh dục,…

Địa chỉ:  371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  (028) 6686 1267

BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI

Đây là bệnh viện chuyên khoa cho cả nam và nữ về các vấn đề sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn và sức khỏe giới tính. Bệnh viện sẽ điều trị xuất tinh sớm và các bệnh về nam khoa bằng phương pháp giữa y học hiện đại kết hợp y học Đông Phương.

Đội ngũ tại đây đều là những y, bác sĩ có trình độ chuyên sâu về y khoa và cơ sự hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản TW, trung tâm IVF,…

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Số điện thoại: 024 3634 3636

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã có lịch sử hình thành và phát triển gần 150 năm. Không chỉ là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh lý xương khớp, mề đay, tai mũi họng,…Đỗ Minh Đường còn là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín bằng y học cổ truyền.

Doi Tuong Su Dung Bai Thuoc Chua Viem Xoang Do Minh Duong 1

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Phác đồ điều trị xuất tinh sớm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm 3 phương pháp: Bài thuốc Nam – Châm cứu, bấm huyệt – Xoa bóp. Trong ba phương pháp, bài thuốc nam sẽ là cách điều trị chính.

Sau khi nam giới thông qua quá trình chẩn đoán, đội ngũ lương y tại nhà thuốc sẽ đưa ra phác đồ điều trị bằng thuốc Nam. Theo đó, một liệu trình điều trị xuất tinh sớm là sự phối hợp tổng hòa của 3 bài thuốc: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn và Hồi xuân phục dương thang.

Thành phần tạo nên bài thuốc đều là thảo dược an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Bài thuốc có tác dụng tăng sinh hormone sinh dục nam, tăng cương dương và sức bền khi quan hệ, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông đồng thời bồi bổ sức khỏe tốt hơn.

Bai Thuoc Chua Xuat Tinh Som Do Minh

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Đỗ Minh Đường

Tùy theo thể chất và cơ địa của từng người, lương y tại Đỗ Minh Đường sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đối với những người bệnh nặng, lâu năm không khỏi, lương y sẽ kết hợp phương pháp châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.

Châm cứu và xoa bóp, bấm huyệt đều có tác dụng đả thông khí huyết, tăng cường lưu lượng máu tới thể hang dương vật giúp phục hồi chức năng sinh lý hiệu quả. Từ đó chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Đội ngũ y, bác sĩ tại nhà thuốc đều là những lương y có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về nam khoa. Người bệnh có thể liên hệ khám chữa tại Đỗ Minh Đường theo thông tin:

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Tp. Hồ Chí Minh: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:

 • Hà Nội: 0984 650 816 – (024) 62 536 649
 • Tp. Hồ Chí Minh:  0932 088 186 – 028 3899 1677

Lưu ý: Nam giới cần tránh xa các phòng khám kém chất lượng, nhất là phòng khám có người Trung Quốc khám. Khi đến khám tại đó họ sẽ vẽ đủ điều như: bắt cắt bao quy đầu, lúc khám nói giá này khi mổ thổi giá khác, đi bệnh viện chỉ tốn vài trăm ngàn, vào đó họ vẽ thành vài chục triệu.

XUẤT TINH SỚM CÓ CON ĐƯỢC KHÔNG CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG

Xuat Tinh Som Co Con Khong.jpg

Xuất tinh sớm có con được không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, không chỉ riêng đàn ông mà phụ nữ cũng rất quan tâm vì nó liên quan đến chuyện con cái và ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Thực tế việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng gì đến việc có con nếu như chất lượng tinh trùng của người đàn ông đảm bảo. Tuy nhiên, phải đảm bảo xuất tinh bên trong âm đạo của bạn đời. Có những người đàn ông xuất tinh quá sớm, xuất trước khi đưa vào âm đạo người nữ thì không thể có con được, đó là điều cần phải lưu ý.

Nguồn tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Xu%E1%BA%A5t_tinh_s%E1%BB%9Bm

Từ khóa tìm kiếm:

hiện tượng suất tinh sớm ở nam giới

cách trị xuất tin sớm khong dung thuoc

xuất tinh sớm theo đông y

thuốc đông y trị xuất tin sớm

This Post Has 84 Comments
 1. Có anh em nào tập bài kegel mà thấy tiến triển không. Ngoài kegel em con tập chạy thể dục các kiểu thường xuyên mà chả thấy ăn thua gì. Tình trạng vẫn cứ như vậy. Vẫn yếu………

  1. Tập thể dục chỉ làm cải thiện hơn là đã khỏe thì làm khỏe hơn thôi. Chứ khi yếu đã thành bệnh rồi thì thể dục thôi mà không dùng thuốc thì khỏe lại làm sao được.

  2. Tôi trước đây bị yếu, lên mạng tìm hiểu thì người ta cũng hướng dẫn bài tập các kiểu, bài nào cũng bảo là có thể khỏi được sinh lý nhưng tập mãi cũng chả ăn thua gì, cuối cũng vẫn phải dùng thuốc thì mới khỏi được

   1. Anh dùng thuốc gì ở đâu mà khỏi được vậy ạ? chỉ cho các anh em biết đi. Giờ cái bệnh chưa đến chợ đã hết tiền này nhiều người bị thật. trong nhóm chơi của mình đã có mấy ông đang kêu về bệnh này.

    1. Không biết trước bạn Phan Anh Vũ điều trị ở đâu nhưng mấy năm trước mình bị thì mình điều trị khỏi bằng thuốc đông y gia truyền nhà bác Tuấn Đỗ Minh Đường, trên bài viết cũng thấy có đề cập đến thuốc này đó

  3. Tôi cũng đã từng chữa khỏi bệnh này ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường, công nhân nhà thuốc này chữa bệnh yếu sinh lý giỏi phết. Bệnh của tôi đã chữa nhiều nơi rồi không khỏi được, tình trnagj cứ đỡ được thời gian là lại bị lại từ khi chuyển sang nhà thuốc này mới khỏi được.

 2. Các bác có cách nào giúp em với,em 40 tuổi trước thì bình thường nhưng 2 tháng nay bị vợ chê quá. Chỉ được 2-3 phút là đã ra rồi. Không biết tại sao.

  1. Trước thì bình thường mà giờ yếu vậy thì chắc là do thay đổi công việc hay thói quen ăn uống sinh hoạt rồi. Điều chỉnh cân bằng lại và chịu khó tập thể dục là oke mà.

  2. 40 tuổi là tuổi bắt đầu suy giảm hocmon rồi. Mới bị như vậy thì tốt nhất đi khám xem, nguyên nhân là gì. Trước tôi cũng vậy , đi khám thì bác sĩ bảo suy giảm . Ban đầu điều trị thuốc tây không khỏi sau dùng thuốc đông y mới ổn định trở lại.

 3. Mọi người tư vấn cho em với, chồng em năm nay 45 tuổi. Không biết do áp lực công việc hay phải đi công tác xa hay gi fmaf khoảng mấy tháng trở lại đây em thấy chồng em với chuyện chăn gối không còn được mặn mà như ngày xưa nữa. Có khi nhiều ngày đi xa về mới gần gũi vợ mà cảm giác anh không có ham muốn lắm , quan hệ thì chỉ được tầm vài phút. Em hỏi thì anh chỉ nói là công việc nhiều nên mệt mỏi, em bảo đi khám thì anh không chịu đi. Giờ cũng không biết phải làm sao nữa.

  1. Bạn để ý theo dõi xem chứ các ông hay đi xa nhà thì hay có em này em nọ lắm. Phở ăn no rồi về nhà thì ăn sao được cơm nữa.

  2. Chị Nguyệt Nguyễn nói cũng không sai. Nhưng nhiều khi nguyên nhân không phải như vậy đâu mà là sức khỏe giảm sút thật sự đấy. Chồng em cũng hay phải đi công tác xa nhà, áp lực công việc cũng nhiều nên cũng làm giảm khả năng của chuyện chăn gối. Bạn đầu em cũng nghi ngờ hay là do anh ở ngoài có người này người nọ. Nhưng cứ thấy anh hay kêu mệt mỏi công việc em lại nghĩ chắc là do cơ thể yếu nên em bảo anh đi khám. Tìm hiểu thì em thấy nhiều người bảo bệnh này nên chữa bằng đông y nên em tìm nhà thuốc đông y để điều trị. Tìm thì em thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường khá là nổi tiếng và được nhiều người phản hồi tích cực. Em bảo chồng em tới nhà thuốc được bác sĩ Tuấn khám bắt mạch cho thì bác bảo là do thận yếu cơ thể suy nhược. Bác kê đơn thuốc về điều trị thì sau hơn 2 tháng là chồng em đã bình thường trở lại cả về tình trạng sinh lý và sức khỏe cơ thể nói chung. Chị bảo anh cố gắng đi khám để biết nguyên nhân không lại cứ nghi ngờ vẩn vơ vợ chồng lại lục đục.

  3. Đúng đấy, các bà cứ ở nhà mà nghĩ các ông thế này thế nọ nhưng ai biết là đi làm áp lực công việc rất vất vả. Nhất là đi công tác xa, đi lại nhiều mệt mỏi, ăn uống thì nhiều khi không đúng bữa. Như vậy yếu là đúng thôi.

 4. Bệnh này khiến em tự ti với bạn gái quá, em mới có 27 tuổi mà thời gian quan hệ chỉ được 3 đến 4 phút có hôm nào lâu lắm thì được khoảng 5 phút. Chính vì vậy mà nhiều khi em không giám gần gũi với bạn gái phải tỏ ra mình nghiêm túc cho dù mình rất muốn. Có mấy lần em phải sử dụng viên vigra nhưng mỗi lần sử dụng quan hệ xong là em lại thấy mệt mỏi dã dời. Vì thế mà làm em sợ không giám dùng nữa, giờ muốn tìm chuyển sang thuốc đông y điều trị xem sao. Trên bài viết thì em có thấy nói đến địa chỉ đông y là nhà thuốc Đỗ Minh Đường chuyên điều trị bệnh sinh lý bằng thuốc đông y, không biết anh nào điều trị chưa cho em hỏi kết quả thế nào ạ. Em cảm ơn!

  1. Chú giốn hệt anh ngày xưa rồi, bệnh này đừng dùng thuốc tây y. Hại người mà không khỏi được. Nó chỉ kích thích tạm thời thôi dùng lâu lại còn bị phụ thuộc thuốc . Chú chuyển sang dùng thuốc đông y Đỗ Minh Đường đi, kết quả tuyệt vời đó. Công nhận là thuốc đông y nó điều trị vào tận gốc bệnh có khác, điều trị xong không những khỏi được yếu sinh lý mà còn cải thiện được sức khỏe toàn thân nữa, trước anh hay bị đau lưng mà ngủ kém, điều trị xong anh thấy 2 bệnh đó của anh cũng được cải thiện luôn.

   1. Anh dùng trong bao lâu thì khỏi được vậy ạ. Đông y như em tìm hiểu bảo là phải uống thuốc lâu đúng không anh.

    1. Đúng rồi đây bạn, đã điều trị bằng đông y thì phải xác định kiên trì uống thuốc được vài tháng thì hạng dùng. Vì là thuốc thảo được nên phải mưa dầm thấm lâu. Không nhanh như thuốc kích thích tây y, uống vào vài phút là đã thấy tác dụng rồi. Khoảng 4 năm trước, anh bị tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Ban đầu cũng dùng thuốc trên mạng quảng cáo nhưng toàn là thuốc kích dục tạm thời. Uống vào thì nhanh thật nhưng dùng xong thì mệt mỏi, sáng hôm sau nằm không buồn dậy. Anh uống vài lần như vậy anh thấy sợ không giám uống nữa. Sau đấy mới biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua kênh youtobe, tìm hiểu thì thấy nhà thuốc này có uy tín và nổi tiếng phết. Được quay cả trên kênh VTV2 và các báo nổi tiếng cũng hay đăng về họ. Thấy tin tưởng anh tìm đến nhà thuốc được bác sĩ Tuấn khám và kê đơn thuốc về điều trị. Uống thuốc khoảng 1 -2 tuần đầu thì chưa thấy cải thiện về vấn đề sinh lý lắm mà chỉ thấy ăn ngủ tốt hơn. Sợ không đáp ứng thuốc anh điện hỏi bác sĩ Tuấn thì bác bảo là thuốc này như vậy, ban đầu nó sẽ điều trị vào tận gốc, khi gốc bệnh ổn định thì mới thấy biểu hiện ra bên ngoài là tình trạng sinh lý được cải thiện. Anh nghe theo tin tưởng và tiếp tục điều trị.Đúng như vậy, đến tuần thứ 3 thì anh thấy có dấu hiệu cải thiện. Độ cương tốt hơn thời gian cũng cảm giác tốt hơn được 1 tý. Đặc biệt là sau khi quan hệ xong không bị mệt mỏi như trước. Kể từ đó thì tiến triển bệnh cứ tốt dần tốt dần lên đến khi dùng hết 3 tháng thì vấn đề sinh lý không những trở lại bình thường như ngày xưa mà còn phong độ hơn. Nhiều lần Chuyển từ chế độ vợ chê sang chê vợ. Ngoài ra còn được thêm cái uống thuốc này làm cho bệnh đau lưng cũng hết luôn, ăn ngủ tốt hơn nữa. Đúng là thuốc đông y điều trị tận gốc có khác.Thả nào các cụ ngày xưa dùng đông y mà cứ đẻ gần chục đứa con chả vấn đề gì. Giờ mới ngoài 20 mà đã nhiều người kêu yếu.

 5. Bệnh này chắc phải dùng bài thuốc thì mới khỏi được chứ ăn uống, tập luyện em cũng không thấy cải thiện được mấy. Chồng em mới 32 tuổi mà cũng đã bị bệnh này rồi, Đều đặn em cũng mua một số loại đồ ăn giống như trong bài viết. Nhưng nó chỉ cải thiện được một ít thôi.

 6. Các anh em ai đã dùng thuốc Đỗ Minh Đường chưa cho em hỏi là bài thuốc của họ như thế nào vậy ạ? Họ đã bào chế sẵn dùng không hay lại phải lấy thang về nấu sắc ạ?

  1. THuốc của họ gồm có 2 loại thuốc uống và thuốc ngâm rượu. Thuốc uống thì họ bào chế thàng viên và cao rồi về sẵn sử dụng thôi không phải đun nấu gì đâu, rất tiện. Còn thuốc ngâm rượu thì bạn lấy thuốc về tự ngâm hoặc như mình thì mình lấy luôn bình rượu mà họ đã ngâm sẵn rồi về sẵn dùng.

   1. Nhà thuốc này chí có cơ sở ở Hà Nội và TP HCM mà em ở Hà Giang xa quá không đến được trực tiếp thì nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về không ạ?

    1. Nếu xa như vậy không đến được thi bạn gọi đến nhà thuốc gặp bác sĩ bác sĩ sẽ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho cũng được. Tôi ở tận Quảng Bình không tới được nhà thuốc cũng phải dùng cách đó mà.

     1. Điều trị mà không đến được trực tiếp và gửi thuốc như vậy liệu có hiệu quả không ạ. Em thấy trên mạng bây giờ hiện tượng gửi cho người ta hàng kém chất lượng cũng nhiều.

     2. “nhà thuốc này bạn không phải sợ điều đó đâu. Vì nhà thuốc này làm ăn uy tín và nổi tiếng mà. Họ đã làm 5 đời, được tivi, báo rồi cả giải thưởng gì ấy do nhà nước tặng. Tôi đã điều trị và giới thiệu cho 2 ông bạn điều trị, cũng toàn gọi đặt thuốc thì đều oke đó ông. Nhưng ông phải liên hệ đúng tới 2 địa chỉ Hà Nội hoặc TPHCM của nhà thuốc nhé, vì vừa rồi tôi thấy họ cảnh báo là có 1 số người giả danh họ để bán sản phẩm đấy. Địa chỉ chính xác đây này ông
      Địa điểm: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: (024) 625 36 649 – 0963 302 349
      Địa điểm:Số 100 Đường Nguyễn văn Thương, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

      Điện thoại: 0938 449 768 – 0932 088 186”

  2. Anh nào đến nhà thuốc này rồi cho em hỏi lịch làm việc hàng ngày của nhà thuốc là như thế nào và ngày nghỉ có làm việc không ạ?

   1. Họ làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật, sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Nhà thuốc này có chế độ đặt lịch khám trước khi tới, trước khi tới bạn điện tới nhà thuốc mà đặt trước để khi tới được khám luôn không phải chờ lâu.

  1. Đấy là với trường hợp mình khám điều trị kịp thời chứ mà để yếu quá thì thể nào mà chả ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản. Vì Sức khỏe cơ thể giảm sút quá thì kiểu gì chả ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

  2. Kiểu gì cũng sẽ có ảnh hưởng nên là có bị bệnh thì cứ đi khám xem cụ thể như nào để rồi điều trị chứ mà để đến lúc bệnh chuyển nặng thì sẽ không biết được biến chứng sẽ thế nào

 7. Bệnh sinh lý này đúng là tôi có thằng cháu học bác sĩ đa khoa nó bảo là điều trị bằng thuốc đông y là tốt nhất. Điều trị bằng thuốc tây thì có rất nhiều tác dụng phụ rất nguy hiểm. Đặc biệt là có thể làm hại đến tim mạch. Nhưng thuốc đông y hiện tại thì cũng sợ bởi vì các vị thuốc đông y bây giờ giả và kém chất lượng nhiều.

  1. Sợ là sợ thuốc nhập lậu từ trung quốc rồi tẩm diêm sinh hóa chất, tốt nhất lựa chọn thì cứ chọn bên nào có uy tín có cơ sở địa chỉ khám chữa hẳn hoi để điều trị thì sẽ yên tâm được phần nào

  2. Tôi có điều trị tại đỗ minh đường, trước khi lựa chọn ở đây thì tôi cũng có tìm hiểu thấy trên Tivi rồi các bài báo họ nói đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường là dùng thuốc nam mà là còn thuốc họ tự trồng được với những vùng dược liệu lớn có ở Hòa Bình với Hưng Yên.

 8. Em hồi cấp 3 với lúc học đại học thủ dâm nhiều lắm, gần như là 2-3 ngày làm 1 lần. Lúc đó chưa có bạn gái, trai mới lớn nên lấy thủ dâm để thỏa mãn. Giờ mới thấy tác hại kinh khủng. Nay em cũng gần 26 tuổi rồi, mới có bạn gái lần đầu. Tuần trước tụi em mới vượt rào, quan hệ lần đầu. Cứ tưởng mình cũng được kha khá 12-15 phút gì đo, ai ngờ mới vô nhấp nhấp 2 cái là xuất tinh rồi. Chán kinh khủng. Em giả bộ chưa xuất tinh cứ nhấp nhấp tiếp. Không biết bạn gái em có để ý không. Em định mua viagra để chữa trị. Không biết có khỏi không. Thấy bạn em kêu dùng cái này quan hệ được 30 phút lận

  1. viara là thuốc cường dương hỗ trợ quan hệ thôi, không phải thuốc đâu mà chữa trị. dùng hại lắm, càng ngày chú em phải phụ thuộc vô nó, không dùng là còn tệ hơn lúc đầu luôn đấy. chú em nên suy nghĩ kĩ nha

  2. Trai trẻ ai chẳng thủ dâm vài lần. Hồi xưa chưa có người yêu toàn thỏa mãn bằng cách này không. Từ khi có bạn gái là ngưng luôn. May sao hồi xưa chỉ làm vài lần, không nhiều nên chưa bị xuất tinh sớm. Mà cũng không dài lắm, quan hệ cũng chỉ tầm 5-6 phút thôi.

   1. Không nên dùng viagra đâu. Tốt nhất em nên đến bệnh viện kiểm tra khám điều trị đi. Mới bị chữa còn đễ, để lâu khó chữa lắm

 9. Em cũng thirn thoảng thủ dâm. Em mới có bạn gái cách đây nửa năm. Khoảng 3 tháng nay mỗi lần em suy nghĩ bậy bạ, đen tối với bạn gái là y như rằng kìm chế không nổi xuất tinh. Quê nhất là đang đi chơi với bạn gái em thì xuất tinh. Những lần này toàn phải kiếm nhà vệ sinh vô xử lý hết. Có ai biết cách nào không, giúp em với.

  1. đi khám đi bạn, trường hợp này là bị nặng rồi đấy. Bạn nên đến bệnh viện kiểm tra khám xem sao

  2. Tôi bị xuất tinh sớm gần 1 năm nay, nghe người ta nói ngâm rượu ba kích, dâm dương hoắc uống cũng cải thiện sinh lý lắm đấy. Tôi cũng mới ngâm 1 bình ở nhà uống chưa biết hiệu quả sao. Chú em thử ngaamuoosng đi.

   1. Cái này mấy người mới bị với lại bị nhẹ thì dùng có hiệu quả. Chứ mấy người nào bị nặng với bị lâu năm rồi uống chẳng thấy hiệu quả gì đâu. Như tôi nè, ngâm bình rượu ba kích uống cả 8 tháng trời chẳng thấy có hiệu quả gì hết. Giờ còn 1 ít ở nhà bỏ chuyển sang uống thuốc luôn

   2. Tôi cũng đang uống thuốc tây để điều trị xuất tinh sớm, bị gần 3 năm nay rồi, cứ bị tái đi tái lại miết. Đỡ được 1 thời gian thôi rồi cũng bị tái lại. Anh Phước đã điều trị khỏi chưa

    1. Khỏi gần 1 năm nay rồi bạn ơi, Tôi uống thuốc tây điều trị cũn thấy bị tái đi tái lại hoài đấy. Tôi chuyển sang thuốc nam uống. Hiệu quả hơn nhiều, điều trị tận gốc bệnh luôn đấy

    2. Tôi cũng nghe nhiều người nói vậy mà không biết nhà thuốc nam nào uy tín để chữa trị hết. Dạo anyf nghe mấy vụ dược liệu bẩn, phòng khám trung quốc sợ quá, kẻo chữa không hết bệnh lại thêm bệnh khác nữa thì mệt.

     1. Anh chữa chỗ nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường này đi. Đây là địa chỉ chữa bằng thuốc nam uy tín mà chữa hay lắm. Bị nặng lâu bao nhiêu cũng chữa khỏi được. Tôi bị xuất tinh sớm cũng gần 4 năm rồi, dùng cả các pp dân gian rồi uống thuốc tây mà chữa không khỏi. Cứ bị tái đi tái lại hoài. Rồi cũng vô tình nói chuyện tâm sự với thằng bạn về nỗi buồn của mình. Nó mới mách tôi đấy. Nó trước cũng bị xuất tinh sớm, lúc nói chuyện với tôi là đã chữa khỏi gần 2 năm rồi đấy, không tái phát lại luôn

     2. Bữa trước tôi đến khám xuất tinh sớm ở phòng khám nào ở quận tân bình á. tôi mới bị gần 2 tháng nay thôi mà họ nói tôi bị trầm trọng lắm phải cắt bao, cắt dây thần kinh gì đó. đủ trò lắm. biết ngay phòng khám trung quốc. tránh luôn. bên phòng khám đỗ minh đường là uống thuốc nam hay thuốc bắc vậy bạn. chỉ uống thuốc thôi hay có làm gì nữa khôg

     3. Uống thuốc thôi. Bên này là thuốc nam, được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên thôi. Thuốc lành tính lắm. Hồi truwoscc uống thuốc tây thì hay bị sót ruôt đau dạ dày chứ uống thuốc này không thấy bị vậy. Bạn tìm hiểu thêm đi. Bên phòng khám này được nhận rất nhiều giải thưởng uy tín lắm, còn được hẳn VTV2 mời phỏng vấn nữa

 10. tôi uống thuốc chữa xuất tinh sớm bên bệnh viện bình dân gần 1 năm nay mà thấy không khỏi dứt điểm. giờ tôi muốn chuyển sang dùng thuốc nam. có ai đã uống thuốc nam chữa xuất tinh sớm khỏi chưa, cho tôi xin chia sẻ với

  1. Uống thuốc nam tốt lắm đấy, tôi đang uống thuốc nam bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn nè. Hay lắm. Đang uống tháng thứ 2 giảm hơn 80% rồi. Tôi bị xuất tính sowmss cũng gần 4 năm nay

  2. Thuốc bên này có bị tác dụng phụ gì không bạn. Tôi có tiền sử tiểu đường, cao huyết áp không biết có uống thuốc được kkhoong.

   1. Không nha bạn. Tôi trước cũng bị tiểu đường. Uống thuốc điều trị bên phòng khám thấy không sao cả, mà sinh lý cũng khỏi rồi đấy. Gần 1 năm nay không thấy bị tái lại

   2. Địa chỉ của phòng khám này ở đâu vậy. Không biết có cơ sở, đại lý nào ở Vĩnh Long không

    1. Không bạn ơi. Bên này chỉ có 2 cơ sở thôi, thuốc gia truyền nên không bán tràn lan đâu.
     Cs1: Số 37A ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình Hà Nội
     Cs2: Số 100 Nguyễn Văn Thương P25 Q.Bình Thạnh TPHCM

    2. Xa quá nhỉ. Tôi ở Vĩnh Long, giờ cũng không sắp xếp thời gian lên phòng khám để bác sĩ khám điều trị được. Không biết bên này có khám chữa bệnh từ xa không

    3. Nếu ở xa quá không lên phòng khám được thì anh gọi điện lên nhà thuốc á, nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho. Tôi cũng ở xa nên nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho không à.

     1. Chua tu xa co hieu qua khong anh. so khong dung benh chua khong dung thuoc thi khong hieu qua duoc

     2. Bởi vậy khi nhờ bác sĩ tư vấn anh cứ nói rõ tình trạng bệnh của mình, nói kĩ thì bác sĩ chữa mới đúng được, có bệnh phụ hay bị dị ứng với cái gì cứ nói rõ. Tôi cũng bị xuất tinh sớm, bị gần 3 năm rồi. Nhờ đứa bạn giới thiệu nên tôi biết đến phòng khám. Chữa 2 tháng lầ khỏi hẳn rồi. Đến giờ cũng gần 2 năm rồi không thấy bị tái lại. Anh cứ liên heej với bác sĩ Lâm. Sđt bác sĩ nè 0938449768 hoặc 0963302349.

 11. Thời gian làm việc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường như thế nào vậy mọi người. Tôi đến tầm 7g không biết còn lm không?

  1. Bên nhà thuốc ĐMĐ chỉ làm giờ hành chính thôi, đến 5g30 chiều là nghỉ rồi. Sáng từ 8g đến 12g, chiều từ 1g30 đến 5g30.

   1. Vậy thôi bạn đi cuối tuần đó. Bên nhà thuôc làm các ngày trong tuần luôn, cả thứ 7, chủ nhật. Mà có điều cuối tuần hơi đông nên có đi khám thì nhớ đặt lịch trước. Đặt lịch qua sđt hotline nè 02462536649 hoặc 02838991677.

 12. Ông xã mình bị xuất tinh sớm 2 năm nay , lúc trước được 15 phút , xuống 10 phút , khoảng 1 năm nay thì chưa đến 5 phút. Có đến khám uống thuốc tại bệnh viện Bình Dân 1 năm nay đỡ được vài tháng nay lại bị như cũ. Cho hỏi bệnh này điều trị phương pháp nào hiệu quả.

  1. Chồng tôi ổng cũng bị yếu sinh lý mà tôi nói kiểu nào ổng cũng không đi chữa. Nói anh có bị yếu đâu. Còn quát nạt lại mình nữa chứ. Sinh lý không thông nên đâm ra tâm trạng ổng hay cáu gắt. Dăm ba bữa lại la mắng con vô cớ

  2. Mấy chị cứ đưa chồng đi khám uống thuốc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi. Mấy ổng không chịu đi thì đến đó nhờ bác sĩ tư vấn cũng được á. Chồng tôi hồi trước cũng vậy. Kêu đi khám nhất quyết không đi. Hồi xưa cũng bình thường mà gần 2 năm trước có thời gian công ty gặp khó khăn nên ổng bị stress, thức khuya nhiều. Sau đợt đó, công ty đã bình thường lại nhưng ổng thì bị xuất tinh sớm, quan hệ tầm 2-3 phút là xuất tinh rồi. Tôi có lên mạng tìm hiểu ngâm rượu ba kích cho ổng uống 1 thời gian cũng không đỡ. Rồi có nhiều nguwofi nói tôi đưa ổng đến nhà thuốc ĐMĐ đi. Bên này chữa thuốc nam dứt điểm bệnh. Tôi lên phòng khám nhờ bác sĩ tư vấn rồi nhờ bác sĩ kê thuốc cho chồng tôi. Thời gian đầu uống thuốc tôi toàn phải xé nhãn nói thuốc bổ, ép uống mới được. Sau tầm 3 tuần thấy bệnh tình có tiến triển nên cũng tích cực uống thuốc. Uống 2 tháng là khỏi hẳn rồi. Gần 8 tháng nay không thấy bị tái lại

 13. Người iu em thuộc típ người ham muốn cao và đòi hỏi chuyện đó rất kĩ, em thì không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này nên hay bị xts, dương vật cương cứng chỉ đc mấy chục giây lại xỉu nên lại phải kích thích lại từ đầu. Em tự ti lắm ạ, em biết việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện tình cảm cũng như sau này đến hạnh phúc gia đình. Bác sĩ tư vấn giúp em xem điều trị như thế nào để đạt hiệu quả nhaatst ạ.

 14. Tôi lấy vợ đc 2 năm nhưng chưa có con, thả cửa mãi. 2 vợ chồng cũng đi khám nhưng đều ksao. Tôi hay bị xuất tinh sớm k biết có phải là nguyên nhân hay k,vợ chán hay trách tôi. Gia đình 2 bên giục liên tục khiên tôi hay suy nghĩ stress nhiều.Thuốc nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả k chỉ cho tôi biết với. chỗ nào chữa hay chỉ tôi ạ.

  1. Chuyện chăn gối của vc e chán lắm,chồng hay xuất tinh sớm nên e chưa 1 lần biết lên đỉnh nó là thế nào,chủ quan cứ nghĩ có lúc này lúc kia,có lần mua thuốc xịt về dùng.đúng là riết thành quen cứ qhe là phải cần đến. e muốn cho chồng đi chữa nhưng chưa biết chữa ở đâu,mọi người cho e xin mấy địa chỉ e tham khảo thêm

  2. Tôi đang uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh thấy thay đổi được nhiều rồi, trước quan hệ chỉ 1p là xuất, giờ toàn trên 10p, đang uống gần hết tháng thuốc rồi. Anh đến chỗ này khám thử xme

   1. Cho tôi hỏi về bài thuốc chữa xuất tính sớm bên nhà thuốc là dạng thuốc thang nấu sắc hay sao. Tôi dự định uống thuốc mà ngại khoản sắc nấu quá. Nhà ai cũng đi làm suốt, không có ai ở nhà hết/

    1. Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm bên nhà thuốc gồm 3 bài thuốc kết hợp là đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và bài thuốc rượu. Thuốc bên này được bào chế thành dajg viên rồi nên mấy anh về chỉ cần uống thuốc bình thường là được. Không phải nấu sắc gì hết

    2. Có bắt buộc dùng cả 3 loại này không bạn. Tôi bị dị ứng với rượu không dùng có được không/

    3. Không bắt buộc dùng 3 loại đâu. Tùy theo tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp đấy. Anh cứ liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn thử xem. Sđt bác sĩ nè 0984650816 hoặc 0938449768

 15. Thời gian tôi đi nước ngoài 3 năm,do nhu cầu cao nên tôi phải thủ dâm,xem phim xxx để tăng hưng phấn. Khi về nước,vì lâu ngày mới được gần gũi vợ nên cảm thấy thích thú lắm. Nhưng chẳng hiểu sao tôi quan hệ bị xuất tinh nhanh lắm mặc dù đã đeo bao rồi. Tôi ở lại Việt Nam chỉ nửa tháng thôi, 2 tuần nữa lại bay. Tiện đây lên diễn đàn muốn được bác sĩ tư vấn giúp tôi,do đâu mà tôi bị như vậy, tôi cần uống thuốc gì và trong bao lâu ?

  1. Tôi thấy trên bài có đề cập đấy anh: Vợ chồng xa nhau lâu ngày dễ dẫn đến xuất tinh sớm đấy. Tôi trước cũng bị xuất tinh sớm, cũng chữa khỏi bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy. Anh đến đây khám lấy thuốc đi. Xong mang sang nước ngoài uống.

   1. Tôi chẳng biết tình trạng anh sao nữa. Tốt nhất là anh cứ lên trực tiếp nhà thuốc bác sĩ khám cho mình xem sao rồi mới đưa ra phác đồ điều trị được.

    1. Tôi 50 tuổi, công việc phải tiếp khách quan hệ đối tác, uống bia rượu nhiều nên cơ thể dạo này uể oải, tinh thần giảm sút và chuyện chăn gối k được như trc nữa. Dương vật khó cương cứng và quan hệ rất dễ ra, tầm 1-2 phút thôi, xong trận mệt nằm nửa tiếng mới hồi lại được. Tôi uống thuốc này thỉnh thoảng vẫn uống được bia rượu chứ vì do công việc rồi tôi k thể từ chối

    2. Rượu bia nói chung là rất hại rồi kể cả có uống thuốc hay không thì anh cũng nên ngưng. Còn do công việc thì chịu thôi. Uống thuốc trị bệnh mà cứ nạp thêm rượu bia thì thời gian điều trị lâu hơn thôi

 16. Xin hỏi 1 liệu trình thuốc ddieeud trị xuất tinh sớm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường bao nhiêu tiền vậy, thuốc điều trị sử dụng như thế nào?

  1. e mua thuốc ở đây điều trị theo từng tháng 1, thnags đầu tiên thuốc của e là 5 triệu, 3 triệu tiền thuốc viên với bình rượu ngâm 2 triệu, bác sĩ bảo những tháng sau em chỉ phải mua thuốc viên thôi vì rượu uống được khoảng 5 tháng, thuốc là dạng rượu với viên uống. nghe nói mua 1 lần 3 tháng được giảm hẳn 1tr đấy

   1. Tôi đang uống thuốc điều trị chứng bệnh xuát tinh sớm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhưng thấy thời gian điều trị hơi lâu, trước toàn uống viagra tác dụng nhanh giờ điều trị bằng thuốc này không quen nhưng thôi để điều trị khỏi bệnh vẫn phải kiên trì uống thôi, hy vọng bệnh sẽ khỏi được khi uống hết đơn thuốc mà bác sĩ kê cho

    1. Em cũng nghe bảo thuốc đông y thời gian điều trị lâu rồi nên mình đã lựa chọn điều trị bằng đông y thì phải kiên trì, em cũng bị yếu sinh lý, bữa giờ vẫn đang tìm hiểu thêm về bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thấy mọi người khen nhiều quá. Chắc tuần sau em đến nhà thuốc nhờ bác sĩ khám tư vấn cho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Search
Banner Zextor