Updated at: 16-05-2020 - By: adminnilp

Thông Xoang Tán là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang tốt nhất hiện nay. Nếu bạn mong muốn trị viêm xoang mãn tính thì tốt nhất nên tìm hiểu sản phẩm này. Trong bài viết, mọi người sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm này.

THÔNG XOANG TÁN LÀ GÌ, LÀ THUỐC HAY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Thông Xoang Tán là thuốc được chỉ định điều trị cho bệnh nhân tại các bệnh viện bệnh viêm xoang mũi mãn tính, viêm mũi do dị ứng. Thuốc đã được Bộ Y Tế kiểm định, cấp phép nên người bệnh có thể an tâm khi chọn dùng sản phẩm.

THÔNG XOANG TÁN LÀ GÌ, LÀ THUỐC HAY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

NGUỒN GỐC THÔNG XOANG TÁN

Thông Xoang Tán là sản phẩm thuốc được Công ty Cổ phần Nam Dược nghiên cứu và sản xuất. Thành phần chủ yếu là các thảo dược tự nhiên nên rất lành tính khi sử dụng. Liệu trình sử dụng cần được chỉ định phù hợp với mỗi đối tượng.

THÀNH PHẦN THÔNG XOANG TÁN

Mỗi viên nang cứng Thông Xoang Tán chứa các thành phần với dung lượng cụ thể bao gồm:

 • 300mg – Bạch chỉ
 • 200mg – Tân di
 • 200mg – Cảo bản
 • 200mg – Phòng phong
 • 200mg – Tế tân
 • 100mg – Xuyên khung
 • 200mg – Thăng ma
 • 100mg – Cam thảo
 • Ngoài ra trong thành phần còn có 1 số tá dược như tinh bột, Talc, Magnesi,… vừa đủ trong 1 viên nang.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THÔNG XOANG TÁN

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THÔNG XOANG TÁN

Những người được chỉ định sử dụng Thông Xoang Tán:

 • Người muốn điều trị viêm xoang, viêm mũi mãn tính và không muốn bệnh tái phát.
 • Bệnh nhân viêm xoang mãn tính và cấp tính, viêm mũi dị ứng hay gặp các vấn đề đau ê nhức đầu, trán hay vùng mặt.
 • Người hay bị nghẹt, tắc mũi và chảy nước mũi lúc đầu loãng sau đặc sánh có màu xanh, vàng.
 • Ho nhiều từng cơn và đau cổ họng, khi khạc ra đờm lẫn máu.
 • Người bị dị ứng do thời tiết và dẫn đến viêm mũi.

CÔNG DỤNG THÔNG XOANG TÁN

Khi sử dụng Thông Xoang Tán, sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng những công dụng sau đây:

 • Điều trị viêm xoang mũi mãn tính, ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.
 • Dùng cho bệnh nhân viêm xoang mũi mãn tính lâu năm, viêm mũi do dị ứng có kèm theo các triệu chứng ê ẩm vùng đầu, mặt hay trán.
 • Nghẹt mũi, chảy mũi liên tục và có màu cũng sẽ được khắc phục khi dùng sản phẩm.

THÔNG XOANG TÁN UỐNG BAO LÂU THÌ KHỎI

Viêm xoang mũi là căn bệnh mãn tính, khó chữa dứt điểm trong thời gian ngắn tính bằng ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Thông Xoang Tán để điều trị bệnh thì cần kiên nhẫn sử dụng liệu trình liên tục từ 2 – 3 tháng.

Hơn nữa, tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà liệu trình sử dụng sẽ kéo dài khác nhau. Thông thường, bệnh mãn tính, khó trị và bị lâu năm thì cần uống kéo dài 6 tháng trở lên mới có hiệu quả như mong muốn.

CÁCH DÙNG THÔNG XOANG TÁN

Cách sử dụng Thông Xoang Tán đúng cách để thuốc nhanh phát huy công dụng như sau:

 • Điều trị bệnh viêm xoang mũi tiến triển nặng hơn

Người dùng uống 8 viên chia làm 2 lần uống sau mỗi bữa ăn 1 giờ.

 • Bệnh viêm xoang mũi cấp tính và gặp các triệu chứng đau nhức đầu, trán và mũi chảy dịch vàng, xanh có mùi hôi,…

Bệnh nhân uống theo chỉ định bác sĩ cùng các thuốc tân dược (kháng viêm, kháng sinh) từ 5 – 7 ngày. Sau khi bệnh thuyên giảm, bạn duy trì sử dụng 8 viên/2 lần/ngày sau mỗi bữa ăn tiếp tục trong 1 – 3 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

 • Bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi mãn tính

Những người bệnh viêm xoang mũi lâu năm hay bệnh có dấu hiệu quay trở lại (nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu). Khi đó, bạn cần suy trì sử dụng Thông Xoang Tán trong liệu trình từ 2 – 3 tháng với liệu trình được bác sĩ  chỉ định.

 • Cơ địa viêm xoang do sức đề kháng yếu hay dị ứng

Điều trị liệu trình thuốc trong khoảng 2 – 4 tuần để tăng cường đề kháng, chống dị ứng với liều 8 viên/2 lần/ngày. Khi đó, người bệnh sẽ được tăng cường sức đề kháng, không bị dị ứng và điều trị bệnh từ tận gốc rễ.

 • Liều uống dự phòng bệnh tái lại

Bạn uống 4 viên chia làm 2 lần uống và uống sau mỗi bữa ăn để các dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào cơ thể. Sau mỗi đợt điều trị từ 2 – 3 tháng, bạn nên uống liều dự phòng trong 1 tháng để phòng bệnh tái lại.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH THÔNG XOANG TÁN

Một số lưu ý bạn cần biết khi muốn sử dụng Thông xoang Tán hiệu quả:

 • Không dùng cho phụ nữ có thai.
 • Trong liệu trình dùng thuốc, người dùng cần tránh các loại thực phẩm có tính kích thích gây kiện như Cafe, thuốc lá, rượu bia,… Bạn cũng phải luôn giữ ấm vùng cổ, mũi, ngực mỗi khi trời trở lạnh.
 • Người bị âm hư nội nhiệt cần thăm khám, tư vấn của bác sĩ hay dược sĩ trước khi muốn sử dụng loại thuốc này cho mình.

GIÁ THUỐC THÔNG XOANG TÁN

Trên thị trường, Thông Xoang Tán hiện đang được bán với giá 105.000VNĐ và có chênh lệch ít giữa các nơi bán khác nhau. Bạn chọn nơi bán uy tín sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi và chịu trách nhiệm về thuốc cung cấp.

THÔNG XOANG TÁN BÁN Ở ĐÂU

THÔNG XOANG TÁN BÁN Ở ĐÂU

Thông Xoang Tán chính hãng bán ở đâu là thắc mắc chung của người dùng. Nếu không may, mua phải hàng kém chất lượng, bạn không những không khắc phục được bệnh mà còn ảnh hưởng sức khỏe và gặp nhiều tác dụng phụ.

Vì thế, bạn nên thận trọng lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín thì sẽ có cơ hội mua, dùng hàng chính hãng. Mặc khác, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện như mong đợi. Thông Xoang Tán hiện đang được cung cấp tại các nhà thuốc, Website sản phẩm.

THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Các thành phần của Thông Xoang Tán chủ yếu là các thảo dược tự nhiên nên thân thiện, lành tính, an toàn và ít mang lại tác dụng phụ cho người sử dụng. Thành phần trong sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi cực tốt.

Đặc biệt, thành phần còn có Tân di là loại thảo dược hỗ trợ bệnh viêm xoang hàng đầu trong Nam dược. Cơ chế hoạt động điều trị viêm xoang là: “bài nùng – sinh cơ” tức là:

 • Tiêu viêm, diệt vi khuẩn.
 • Giảm viêm sưng trên niêm mạc.
 • Loại bỏ dịch mủ để làm sạch và làm cho hốc xoang thông thoáng.
 • Cuối cùng, niêm mạc xoang mới được phục hồi và tái tạo, phòng tránh bệnh viêm xoang.

THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Hơn nữa, sản phẩm cũng đã trải qua sự kiểm nghiệm lâm sàng của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Kết quả đánh giá từ các chuyên gia rất tốt, như vậy cũng đủ thấy hiệu quả mà Thông Xoang Tán mang lại cho người sử dụng rồ:

 • 77% bệnh nhân cho thấy tình trạng của mình được cải thiện rõ rệt.
 • Không có trường hợp kiểm nghiệm lâm sàng nào cho tác dụng phụ.

Ngoài ra, Thông Xoang Tán cũng đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận, cho phép sản phẩm được lưu hành trên toàn quốc. Chính vì vậy, người dùng có thể an tâm chọn mua, sử dụng để tình trạng của mình được thuyên giảm nhanh chóng.

TÁC DỤNG PHỤ KHI UỐNG THÔNG XOANG TÁN

Thông Xoang Tán được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, vì vậy rất an toàn và lành tính khi sử dụng. Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, người dùng chưa có bất kỳ phản hồi nào về tác dụng phụ không mong muốn xảy ra cho mình.

Tuy nhiên, hiệu quả sản phẩm mang lại cho người sử dụng phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ địa, tình trạng bệnh nhẹ hay nặng, khả năng hấp thụ dưỡng chất của mỗi người,… Điều này cho thấy thuốc hợp với người này nhưng không hợp người kia.

REVIEW THÔNG XOANG TÁN

Đánh giá từ những người đã dùng qua Thông Xoang Tán sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn dùng sản phẩm:

REVIEW THÔNG XOANG TÁN (1)

REVIEW THÔNG XOANG TÁN (2)

REVIEW THÔNG XOANG TÁN (3)

REVIEW THÔNG XOANG TÁN (4)

REVIEW THÔNG XOANG TÁN (5)

CÁCH PHÂN BIỆT THÔNG XOANG TÁN THẬT GIẢ

Cách phân biệt Thông Xoang Tán chính hãng đơn giản nhất là dựa vào bao bì sản phẩm. Khi đã biết được bao bì hàng thật, khách hàng có thể chọn mua đúng hàng chính hãng và tránh lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bao bì bên ngoài và lọ đựng thuốc Thông Xoang Tán có màu xanh lá làm chủ đạo. Trên hộp hay lọ có chữ “THÔNG XOANG TÁN” màu đỏ và bên dưới có công dụng chủ yếu, tên công ty dược sản xuất.

Bên mặt khác của bao bì còn có đầy đủ các thông tin về thành phần, tác dụng và chỉ định sử dụng. Bạn cần đọc kỹ để biết thông tin nào được cung cấp đến người mua, ngày sản xuất và hết hạn để không phải mua nhầm.

Nếu bạn không thấy được dấu hiệu được nêu trên bao bì, lọ sản phẩm thì chắc chắn đó là hàng giả. Vì vậy, bạn không nên mua để tránh gây hại đến sức khỏe của mình và mất tiền oan uổng vì không sử dụng đúng chỗ.

CÁCH TÍCH ĐIỂM THÔNG XOANG TÁN

Khi dùng Thông Xoang Tán, người dùng được tham gia tích điểm đổi quà. Trong thời gian 6 tháng, mỗi khách hàng sẽ được tích tối đa là 12 điểm. Nếu quá 12 tháng, tem tích điểm sẽ quá hạn và tem đó sẽ bị vô hiệu hóa.

Khi đó, quý khách hãy giữ lại tem tích điểm đó và chờ đến chu kỳ 6 tháng tiếp theo. Và khi đã đủ 12 điểm trong chu kỳ 6 tháng (tức 180 ngày) thì bạn đã đủ điều kiện để đổi quà cho mình rồi. Bạn có thể tích điểm qua tổng đài 8099 với các bước như hình:

CÁCH TÍCH ĐIỂM THÔNG XOANG TÁN

SO SÁNH THÔNG XOANG TÁN VÀ XOANG BÁCH PHỤC

Thông Xoang Tán và Xoang Bách Phục đều là sản phẩm có tác dụng điều trị viêm xoang mũi mãn tính. Tuy nhiên, người bệnh không biết nên lựa chọn loại nào để sử dụng, hiệu quả cho tình trạng của mình nhất. Chúng ta sẽ cùng so sánh hai loại này.

 • Xoang Bách Phục

Xoang Bách Phục là sản phẩm duy nhất trên thị trường có tác dụng cải thiện cơ địa mẫn cảm với những người bị viêm xoang mũi mãn tính, viêm xoang do dị ứng. Trong thành phần của sản phẩm, nổi bật nhất là Nụ hoa kinh giới.

SO SÁNH THÔNG XOANG TÁN VÀ XOANG BÁCH PHỤC

Nụ hoa kinh giới chứa các dưỡng chất giúp người bệnh không bị mẫn cảm với các yếu tố gây dị ứng. Dưỡng chất của Nụ hoa kinh giới kết hợp với các thành phần khác làm người bệnh nhanh chóng dứt các triệu chứng, tăng cường miễn dịch và bệnh tái phát.

 • Thông Xoang Tán

Thành phần của Thông Xoang Tán cũng chủ yếu là các dược liệu tự nhiên tác dụng điều trị viêm xoang mũi. Mặc khác, sản phẩm tăng cường chức năng của tạng phế, giảm hay tiêu biến các chất độc xâm nhập qua phần biểu – da thịt làm hại tạng.

Với bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp cấp hay mãn tính, Thông Xoang Tán thích hợp sử dụng để đảm bảo bệnh được điều trị rõ rệt. Mặc khác, thuốc được ghi nhận là phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Sơ lược qua hai sản phẩm có ích trong việc điều trị viêm xoang mũi, tăng cường hệ miễn dịch,… Bạn đã biết sản phẩm nào phù hợp sử dụng cho tình trạng của mình chưa? Tốt nhất, bạn nên đi thăm khám và nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn nên dùng loại nào.

4.5/5 - (19 bình chọn)