Updated at: 30-01-2023 - By: Nguyễn Hữu Trường

Bệnh trĩ có nhiều giai đoạn phát triển với những cấp độ nặng – nhẹ khác nhau.

Nếu không kịp thời nhận biết hoặc phát hiện ra sớm thì sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm và khó có thể chữa khỏi hẳn, dứt điểm hoàn toàn.

Vậy Những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM là ai?

Chắc hẳn, đó là câu hỏi mà nhiều người đang vô cùng hoang mang, lo lắng và mong muốn nhận được lời giải đáp thật cụ thể, chính xác.

Bài viết dưới đây của chúng tôi với những thông tin rõ ràng, sẽ phần nào giúp mọi người trả lời được nỗi lo và vấn đề ở trên.

Như thế nào mới được xem là bác sĩ giỏi những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Như thế nào mới được xem là bác sĩ giỏi?

Tiêu chí đánh giá bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM

Một trong những tâm lý chung của người mắc bệnh chính là luôn muốn tìm đến những người bác sĩ chữa trị căn bệnh đó giỏi nhất.

Để vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí phát sinh cũng như có cảm giác yên tâm, tin tưởng hơn trong việc điều trị bệnh.

Cũng giống như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong trung tâm đô thị lớn nhất nhì cả nước.

Ở đây, hội tụ đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại với nhiều bệnh viện, phòng khám đạt chất lượng cao đồng thời có đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ giỏi và rất uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm.

Nếu người bệnh cảm thấy quá khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi, có chuyên môn tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thì có thể tham khảo những yếu tố dưới đây.

Trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy:

Đây được coi là tiêu chí đầu tiên để xác định xem vị bác sĩ đó có chữa bệnh trĩ giỏi hay không?

Vì thế, sẽ phải là một người có chuyên môn vững vàng, am hiểu sâu rộng về các bệnh lý hậu môn trực tràng.

Nếu may mắn lựa chọn được bác sĩ từng đi tu nghiệp ở nước ngoài về thì càng tốt, bởi như vậy người bệnh sẽ có khả năng được tiếp cận với nhiều phương pháp chữa trị mới, tiên tiến hơn.

Trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chính quy những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chính quy

Có bề dày kinh nghiệm chữa bệnh trĩ nhiều năm:

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao thì vị bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh trĩ cũng là một điều cần thiết để người bệnh tin tưởng và chọn lựa.

Bệnh trĩ là một căn bệnh dai dẳng, tùy theo từng giai đoạn sẽ trải qua những biến chứng phức tạp, gây đau đớn và nguy hiểm đến tính mạng con người.

Do đó, cần phải bác sĩ thành thạo, có kinh nghiệm dày dặn và kiến thức, chuyên môn vững vàng sâu rộng thì mới có thể chữa trị được.

Thế nhưng, để có được bề dày kinh đó thì người thầy thuốc ấy hay chính những bác sĩ chữa trĩ giỏi ở TPHCM phải được nhiều người bệnh công nhận về tay nghề cũng như thể hiện qua việc chữa trị thành công cho nhiều người mắc bệnh trĩ nặng hay nhẹ.

Đặc biệt, bác sĩ giỏi sẽ luôn có những “bí quyết” cũng như kinh nghiệm khéo léo, mềm dẻo để xử lí các tình huống bất ngờ có thể xảy ra với bệnh nhân trong quá trình điều trị mà ít tai biết.

Phẩm chất nghề nghiệp cao quý, thái độ làm việc chuyên nghiệp:

Chắc hẳn, trong chúng ta, ai ai cũng đều từng nghe đến câu nói rất phổ biến và quen thuộc “lương y như từ mẫu”.

Không phải ngẫu nhiên mà có câu nói đó.

Phải chăng, bởi y đức là một trong những tiêu chí không thể thiếu trong việc đánh giá xem bác sĩ ấy có giỏi hay không?

Vì vậy, một người bác sĩ giỏi sẽ không chỉ có trình độ tay nghề, chuyên môn cao, kinh nghiệm vững chắc mà còn cần có đạo đức tốt, tận tâm, nhiệt tình với người bệnh.

Luôn luôn thăm khỏi, tư vấn đưa ra những lời khuyên bổ ích và ưu tiên đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Tinh thần cầu tiến, đầu óc nhạy bén, khoa học những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Top những lương y chữa bệnh trĩ mát tay ở Sài Gòn

Để có thể giúp đỡ, hỗ trợ mọi người trong việc tham khảo, tìm kiếm và lựa chọn thì dưới đây là danh sách một số bác sĩ nam chữa bệnh trĩ mát tay ở Sài Gòn.

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Hải:

Đang là Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa của bệnh viên nhân dân Gia Định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị và khắc phục bệnh trĩ đồng thời đã từng công tác tại khoa Gan mật – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh nên bác sĩ Hải nổi tiếng là người mát tay trong việc trị bệnh trĩ và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ CKI Nguyễn Hữu Trường:

Là một bác sĩ chữa bệnh trĩ bằng Đông y rất mát tay tại tphcm hiện nay.

Anh đang khám chữa bệnh tại phòng khám đông y Y Tâm Đường, với bài thuốc Khang Trĩ nổi tiếng, đã điều trị rất tốt cho hàng ngàn bệnh nhân cả nước với tỉ lệ khỏi hẳn hoàn toàn trên 80% trĩ độ 1 2 3.

Tham khảo thêm bác sĩ Trường tại đây.

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân các nước

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân các nước

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Mạnh Cường:

Hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.

Bác sĩ Dương Phước Hưng:

Đây cũng là một trong những vị bác sĩ giỏi, tay nghề cao (trình độ Thạc sĩ) đồng thời rất dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị bệnh trĩ.

Hiện nay, bác sĩ Hưng đang công tác tại phân khoa Hậu môn – Trực tràng, phân khoa Tiêu hóa – Gan Mật của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Ít ai biết, vị bác sĩ này cũng “vinh dự” được giữ nhiều vị trí chủ chốt trong Hội Hậu môn – trực tràng Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Do đó, nếu được bác sĩ Dương Phước Hưng chữa trĩ thì người bệnh sẽ rất yên tâm.

Bác sĩ Dương Phước Hưng là bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Dương Phước Hưng

Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu:

Cũng là đồng nghiệp cùng với bác sĩ Dương Phước Hưng khi đều đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, đây cũng là người thầy thuốc có tay nghề cao, kinh nghiệm vững vàng, uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm nên bệnh nhân có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Lê Quang Nghĩa:

Hiện đang công tác tại chuyên khoa Hậu môn trực tràng, khoa nội Tiêu hóa – Gan mật, Bệnh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba bác sĩ nữ khám bệnh trĩ uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh những vị bác sĩ nam mát tay trong việc chữa trị bệnh trĩ thì cũng có ba nữ bác sĩ rất giỏi và uy tín trong lĩnh vực này.

Có thể kể đến là:

Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Thị Mỹ Ngọc:

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc là bác sĩ Chuyên khoa II của khoa Hậu môn trực tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 1.

Trước kia, vị bác sĩ này đã có thời gian công tác tại bệnh viện nhân dân Gia Định nên tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và rất xứng đáng là người “chọn mặt gửi vàng” cho các chị em chữa bệnh trĩ.

Với thái độ nhẹ nhàng, khám bệnh rất kỹ càng và tận tình chi tiết nên bác sĩ Ngọc không chỉ được đồng nghiệp mà còn có cả bệnh nhân rất yêu quý, tin tưởng.

Bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Thảo:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo cũng là một trong những nữ bác sĩ khám chữa bệnh trĩ uy tín nhất hiện nay ở TPHCM.

Là người đã từng học và tốt nghiệp chuyên khoa Đông y tại Đại Học Trung Y Quảng Tây, Trung Quốc. BS Thảo có kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược, giúp bệnh nhân nhanh khỏi và ít bị tái phát. Sự tận tình với bệnh nhân cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ nên người bác sĩ này cũng vinh dự được xếp vào hàng ngũ những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao ở Sài Gòn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT với BS YHCT Merlin Williams (đến từ Hoa Kỳ) tại phòng khám Đông y Y Tâm Đường

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT với BS YHCT Merlin Williams (đến từ Hoa Kỳ) tại phòng khám Đông y Y Tâm Đường

Bác sĩ Thảo hiện đang làm việc Phòng khám YHCT Y Tâm Đường tại huyện Hóc Môn, TPHCM nên người bệnh có thể dễ dàng tìm đến và yên tâm khi chữa trị.

Bác sĩ Phương Mai bệnh viện trung ương

Không chỉ là một người được các đồng nghiệp đánh giá là yêu nghề và luôn tâm huyết với nghề, bác sĩ Phương Mai còn được bệnh nhân vô cùng yêu quý bởi thái độ than thiện, cởi mở và nhiệt tình khi khám chữa bệnh cho mọi người.

Hiện nay, vị bác sĩ này đang công tác tại chuyên khoa Ngoại Tổng hợp thuộc Bệnh viện Trưng Vương, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh lý khác ở hậu môn trực tràng, bác sĩ Phương Mai sẽ là người rất đáng tin tưởng và yên tâm lựa chọn để khám bệnh.

Do đó, chị em phụ nữ mắc bệnh trĩ trong thời kỳ mang thai hoặc bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể tìm đến đây.

Bác sĩ Phương Mai những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Phương Mai

Mong rằng, với những thông tin thú vị, bổ ích như trong bài viết trên thì mọi người có thể có thêm nhiều kiến thức bổ ích về những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM.

Chúc các bạn sẽ sớm tìm được vị bác sĩ giỏi và mẫu mực để điều trị, khám chữa bệnh thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

phòng mạch bác sĩ võ thị mỹ ngọc

4.6/5 - (23 bình chọn)